“เบนซ์ทองหล่อ” เตรียมจัด The Retro Night Party อีกครั้ง 17 พ.ย.นี้
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

“เบนซ์ทองหล่อ” เตรียมจัด The Retro Night Party อีกครั้ง 17 พ.ย.นี้
เกริ่นเรื่อง: ............
8 พ.ย. 61 , View: 23 , Post : 0


 "เบนซ์ทองหล่อ" เตรียมย้อนตำนานแห่งความคลาสสิคด้วยการจัดงาน The Retro Night Party ครั้งที่ 2 วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18:00 – 23:00 น. ที่โชว์รูม Benz Thonglor สุขุมวิท 55 ทองหล่อซอย 18 หลังประสบความสำเร็จกับงานครั้งแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Legends"
          "การจัดปาร์ตี้ครั้งที่ 1 นั้นใช้พื้นที่โชว์รูมของเบนซ์ทองหล่อ และการเข้าชมคอนเสิร์ตไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ภายในงานมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยสมทบทุนกองทุน Classy For Friends สำหรับช่วยเหลือนักแต่งเพลงที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง" คุณพลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์, CEO เบนซ์ทองหล่อ กล่าว
          บรรยากาศภายในงานชูความเป็นตำนานของ Mercedes Benz และ Benz Thonglor ด้วยการดึงศิลปินระดับตำนานอย่างคุณป้อม ออโตบาห์น พร้อมแขกรับเชิญ คุณชรัส เฟื่องอารมย์ มาสร้างค่ำคืนของที่สุดแห่งความประทับใจให้กับลูกค้าของเบนซ์ทองหล่อ และแขกผู้มีเกียรติที่มาในงาน ด้วยการพาทุกท่านย้อนเวลาไปกับบทเพลงอันแสนคลาสสิคแต่ร่วมสมัยภายในโชว์รูมใหม่ของเบนซ์ทองหล่อ ที่มีความหรูหราทันสมัยและยังคง คอนเซ็ปต์ของความเป็นตำนาน โดยมีรถเบนซ์โบราณหายากจอดเรียงรายอยู่ด้านหน้างานให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ชมมินิคอนเสิร์ตจากคุณ ป้อม ออโตบาห์น ที่มาพร้อมกับเสียงเปียโนอันไพเราะ, คุณชรัส เฟื่องอารมย์ กับบทเพลงรักอันอบอุ่น พร้อมสนุกสนานไปกับเสียงเพลง ของคุณเล็ก ทีโบน, คุณลูกปัด ชลนรรจ์ และวง The Rhythm Nation Band จาก MyBand
          เบนซ์ทองหล่อ พร้อมย้อนตำนานไปกับ The Retro Night Party ที่จะจัดขึ้นทั้งหมด 10 ครั้ง นำโดยทีมศิลปินอย่าง "ป้อม ออโตบาห์น" ส่วนแขกรับเชิญจะสลับสับเปลี่ยนกันไปมาแต่ละสัปดาห์ไม่ซ้ำกัน

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8827
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog