งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 นำเสนอโอกาสใหม่ของโรงงานผลิตพืชในจีน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 นำเสนอโอกาสใหม่ของโรงงานผลิตพืชในจีน
เกริ่นเรื่อง:
10 ม.ค. 62 , View: 16 , Post : 0


 งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center (ฮอลล์ W2-W5) บนพื้นที่จัดแสดง 50,000 ตารางเมตร
 
          ปักกิ่งประสบความสำเร็จในการสร้างโรงงานผลิตพืช (Plant Factory) ขนาด 10,000 ตารางเมตรมาตั้งแต่เดือนธันวาคม โดยสามารถสร้างสภาพแวดล้อมและวิธีการปลูกพืชที่เหมาะสม พืชผักที่ปลูกได้มีการจำหน่ายโดยตรงผ่านร้านค้าออนไลน์ของทางโรงงานเอง ธุรกิจนี้ได้ประโยชน์จากรูปแบบการซื้อผลิตผลทางการเกษตรที่เปลี่ยนแปลงไป สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ก็คือดอกไม้ ทั้งนี้ เทรนด์ "Green Life" ที่กำลังมาแรงจะทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์พืชสวนและไม้ดอกมากขึ้น
 
          สำหรับบริษัทยักษ์ใหญ่ตลอดจนธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในจีนต้องไม่พลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง โดยงานครั้งที่ 21 นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center
 
          งานนี้ได้รับการยกย่องและสนับสนุนจากอุตสาหกรรมมาตลอด 20 ปี และเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเอเชีย ในปี 2017 มหกรรมนี้ให้การต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้าเกือบ 800 รายจากเกือบ 30 ประเทศทั่วโลกที่มาร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และไอเดียใหม่ล่าสุด
 
          ในปี 2019 มหกรรม Hortiflorexpo IPM จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 50,000 ตารางเมตร และมีการจัดผังดีกว่าเดิม สำหรับสินค้าที่จะนำมาจัดแสดงประกอบด้วยไม้ดอก พืชสวน รวมถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการทำสวน ความบันเทิงกลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 
          ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นพร้อมกัน เช่น การสาธิตการจัดดอกไม้ และการประชุมในหัวข้อต่างๆ อาทิ Holland Day, การประชุมเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและเทคโนโลยีของจีนในด้านการขยายพันธุ์พืชและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับการทำสวน, การประชุมว่าด้วยการทำสวนแนวตั้งและเมืองซับน้ำ, การประชุมว่าด้วยการส่งเสริมเทคโนโลยีเรือนเพาะชำ, การประชุมว่าด้วยการจัดสวนในบ้าน, การประชุมว่าด้วยบอนไซขนาดเล็ก ฯลฯ
 
          เนื่องจากตลาดผู้บริโภคในประเทศจีนกำลังเติบโตอย่างเต็มที่ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องยกระดับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทั้งภายในอุตสาหกรรมและข้ามอุตสาหกรรมระหว่างนานาประเทศและภูมิภาค เพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ มหกรรม Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะก่อให้เกิดคลื่นลูกใหม่ของ "การพัฒนาสีเขียว" อย่างไร้ข้อกังขา โดยจะเป็นเวทีระหว่างประเทศในการแลกเปลี่ยนข้อมูล เชื่อมโยงนวัตกรรม และการให้บริการ
 
          ติดต่อ:
          Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd. 
          โทร. +86-21-6295-7551 
          Angela Wan อีเมล: wanqi@shanghai-intex.com 
          Xinyi Dong อีเมล: dongxinyi@shanghai-intex.com
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8818
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog