Rockwood Capital แต่งตั้งสองผู้เชี่ยวชาญร่วมทีมกลยุทธ์ลูกค้าและทุน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Rockwood Capital แต่งตั้งสองผู้เชี่ยวชาญร่วมทีมกลยุทธ์ลูกค้าและทุน
เกริ่นเรื่อง:
14 ม.ค. 62 , View: 21 , Post : 0


 
  Rockwood Capital, LLC บริษัทเอกชนที่เน้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ประกาศแต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญอาวุโสสองท่านเข้าร่วมทีมกลยุทธ์ลูกค้าและทุน ได้แก่ คุณทาร่า แมคแคน ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และคุณคิมอินจง ในตำแหน่งกรรมการ โดยทั้งคู่จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขานิวยอร์กซิตี้
 
          คุณแมคแคนจะดูแลงานลูกค้าสัมพันธ์และการระดมทุนทั่วโลก และจะเป็นสมาชิกคณะกรรมการกลยุทธ์การลงทุนของบริษัท ส่วนคุณคิมจะดูแลงานลูกค้าสัมพันธ์และการระดมทุนในเอเชีย ทั้งสองท่านจะมีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ด้านทุนและผลิตภัณฑ์การลงทุนสำหรับนักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
          คุณแมคแคนสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 20 ปีในด้านการเงินเพื่อการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับ Rockwood เธอเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในฝ่ายพัฒนากลยุทธ์ นักลงทุนสัมพันธ์ การเข้าซื้อกิจการ และวาณิชธนกิจ ล่าสุดเธอดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท USAA Real Estate โดยมีหน้าที่พัฒนากลยุทธ์และระดมทุนให้กับ Square Mile Capital ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ
 
          คุณไทสัน สกิลลิงส์ หุ้นส่วนผู้จัดการ กล่าวว่า "เรายินดีต้อนรับคุณทาร่าสู่ Rockwood ทักษะความเป็นผู้นำและประสบการณ์อันโชกโชนในอุตสาหกรรม ทั้งในส่วนของการระดมทุน การพัฒนากลยุทธ์ และการซื้อขายหลักทรัพย์ ทำให้เธอมีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างยิ่งกับตำแหน่งนี้"
 
          ส่วนทางด้านคุณคิมมีประสบการณ์มากกว่า 11 ปีในด้านการเงินเพื่อการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับ Rockwood เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการพอร์ตอาวุโสของสำนักงานบำนาญแห่งชาติเกาหลีใต้ โดยดูแลเรื่องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และการบริหารพอร์ตการลงทุนทั่วโลก ทั้งในส่วนของการลงทุนโดยตรง การลงทุนในกองทุน การลงทุนในกิจการร่วมค้า การร่วมลงทุน และการลงทุนในหลักทรัพย์เอกชนอื่นๆ
 
          คุณวอลเตอร์ ชมิดท์ หุ้นส่วนผู้จัดการอาวุโส กล่าวว่า "เรายินดีมากที่คุณอินจงมาร่วมงานกับเรา เราเชื่อว่าบริษัทจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากความเชี่ยวชาญและความเป็นนักลงทุนของเขา รวมถึงความสัมพันธ์อันดีกับคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก"
 
          เกี่ยวกับา Rockwood Capital
 
          Rockwood Capital, LLC คือบริษัทบริหารการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 บริษัทนำเสนอทุนเรือนหุ้นพร้อมความเชี่ยวชาญด้านการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ทั้งการปรับตำแหน่ง การปรับโครงสร้างเงินทุน การพัฒนา รวมถึงการฟื้นฟูที่อยู่อาศัย สำนักงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนา ห้างค้าปลีก และโรงแรมในตลาดสำคัญๆทั่วสหรัฐอเมริกา Rockwood และผู้มอบฉันทะได้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในนามของลูกค้าคิดเป็นมูลค่าราว 2.89 หมื่นล้านดอลลาร์ ผ่านกองทุนและบัญชีต่างๆ Rockwood มีพนักงาน 76 คน ประจำอยู่ที่สำนักงานในนิวยอร์กซิตี้ รัฐนิวยอร์ก, ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยทำหน้าที่บริหารหลักทรัพย์มูลค่าสุทธิ 3.6 พันล้านดอลลาร์ สำหรับลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มูลค่ารวม 7.1 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 กันยายน 2561 ทั้งนี้ นักลงทุนของ Rockwood ประกอบด้วยกองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ กองทุนบำเหน็จบำนาญทั้งของรัฐบาลและเอกชน กองทุนการกุศล มูลนิธิ บริษัทประกัน กองทุนของกองทุน ผู้ที่มีสินทรัพย์ระดับมั่งคั่ง และผู้บริหารความมั่งคั่งครอบครัว 
 
          ติดต่อ
          Caroline Luz
          Owen Blicksilver Public Relations, Inc.
          โทร. 203-656-2829 
          อีเมล: caroline@blicksilverpr.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8820
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog