แอสคอทท์ประเทศไทยจัดงานเลี้ยงเปิดตัวและฉลองความสำเร็จของโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

แอสคอทท์ประเทศไทยจัดงานเลี้ยงเปิดตัวและฉลองความสำเร็จของโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก
เกริ่นเรื่อง:
14 ก.พ. 62 , View: 27 , Post : 0


 

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) หนึ่งในเจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนท์รายใหญ่ที่สุดในโลก ได้จัดงานเลี้ยงสุดพิเศษ ภายใต้ชื่อ "an Evening of Timeless Elegance" เพื่อเปิดตัวโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก อย่างเป็นทางการ และตอกย้ำความสำเร็จของโรงแรมที่ได้เปิดต้อนรับแขกคนแรกเมื่อปลายปีพ.ศ. 2561 และเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนทางบริษัทฯด้วยดีมาตลอด
          "ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก" ได้เนรมิตพื้นที่ร้านอาหาร Blend Bistro & Wine Bar ให้กลายเป็นสถานที่สุดพรีเมี่ยม ภายใต้บรรยากาศเรียบหรูต้อนรับนักดนตรีแจ๊สชั้นครู คุณโก้ มิสเตอร์ แซกแมน ให้เหล่าแขกคนสำคัญได้ดื่มด่ำกับความคลาสสิกของเพลงแจ๊สและได้กระทบไหล่ศิลปินอย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา
          คุณไบรอัน ตัน ผู้จัดการใหญ่ของแอสคอทท์ประจำประเทศไทยและประเทศลาว กล่าวว่า "ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก ถือเป็นหนึ่งในโปรเจคที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยองค์ประกอบของสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองการเดินทางไปมาสะดวกทั้งรถไฟฟ้าสถานีอโศกและรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท โดยโรงแรมแห่งนี้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2561 แค่เพียงสามเดือนก็สามารถบรรลุเป้าหมายเกินกว่าที่ตั้งไว้ ด้วยอัตราการเข้าพัก หรือ occupancy ที่มากกว่า 80% ถือเป็นตัวเลขที่น่าพึงพอใจ ผมขอใช้โอกาสนี้กล่าวคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนันสนุน และทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างเต็มที่ด้วยการส่งมอบบริการอันแสนประทับใจแก่แขกผู้เข้าพักในแบบฉบับของแอสคอทท์ จนทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น"
          ภายในงานทางโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก ได้จัดเตรียมอาหารที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษและเครื่องดื่มไว้ให้บริการอย่างไม่อั้น พร้อมกับเกมส์สนุกสนานให้แขกคนสำคัญได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายอาทิเช่น บัตรกำนัลห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ และซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก, บัตรกำนัลร้านอาหาร Blend Bistro & Wine Bar มูลค่า 500 บาท และบัตรกำนัลจากร้านกาแฟชื้อดัง ซึ่งมูลค่ารวมทั้งสิ้นมากกว่า 50,000 บาท อีกทั้งยังมีของที่ระลึก Reed Diffuser ที่สั่งผลิตด้วยกลิ่นเฉพาะของซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก และบัตรกำนัลส่วนลด 20% จากร้านอาหาร Blend Bistro & Wine Bar แจกให้แก่แขกผู้ร่วมงานทุกท่านพร้อมความประทับใจกลับบ้าน
          ปัจจุบันแอสคอทท์ประเทศไทยมีมากกว่า 4,300 ยูนิต จากโครงการพร็อพเพอร์ตี้ทั้งหมด 20 โครงการทั้งที่แล้วเสร็จและอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ใน 3 เมืองเศษฐกิจหลักได้แก่ กรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา รั้งตำแหน่งหนึ่งในผู้นำในตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนท์รายใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเหนียวแน่น 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักติดต่อ โทร +66 2204 4400 โทรฟรี 1800 888 272 อีเมล enquiry.thailand@the-ascott.com หรือเว็ปไซต์ www.somerset.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  9133
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog