ไฮเออร์ เปิดตัวโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะจาก 7 แบรนด์ในเครือ ในมหกรรม AWE 2019
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ไฮเออร์ เปิดตัวโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะจาก 7 แบรนด์ในเครือ ในมหกรรม AWE 2019
เกริ่นเรื่อง:
15 มี.ค. 62 , View: 21 , Post : 0


โซลูชั่นบ้านอัจฉริยะครบวงจรเวอร์ชั่นอัพเกรดผสานเทคโนโลยีใหม่จากแบรนด์ Casarte, AQUA, GE Appliances, Leader, Fisher & Paykel, Candy และ Haier
 
          ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของโลก เปิดตัวโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะครบวงจรเวอร์ชั่นอัพเกรดในมหกรรม Appliances and Electronics World Expo 2019 (AWE 2019)
 
          โซลูชั่นเวอร์ชั่นอัพเกรดผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก 7 แบรนด์ในเครือไฮเออร์เพื่อส่งมอบนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะแห่งอนาคต โซลูชั่นดังกล่าวออกแบบตามแนวคิด 4+7+N อันทันสมัยของไฮเออร์ โดย 4 คือรูปแบบการอยู่อาศัย ได้แก่ ห้องนั่งเล่นอัจฉริยะ ห้องครัวอัจฉริยะ ห้องน้ำอัจฉริยะ และห้องนอนอัจฉริยะ ส่วน 7 คือโซลูชั่นสำหรับบ้านทั้งในส่วนของอากาศ น้ำ ความปลอดภัย การดูแลเสื้อผ้า ความบันเทิง สุขภาพ และข้อมูล ขณะที่ N คือความยืดหยุ่นของการปรับระบบภายในบ้านได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
 
          คุณหวัง เยว่ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปธุรกิจบ้านอัจฉริยะ บริษัท ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ อินดัสทรี กรุ๊ป กล่าวว่า "อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ไฮเออร์เชื่อว่าโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะควรผสานศักยภาพของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ากับพฤติกรรมของลูกค้า เพื่อมอบคุณค่าและยกระดับคุณภาพชีวิต" 
 
          ในมหกรรม AWE 2019 แบรนด์ทั้ง 7 ในเครือไฮเออร์ ได้แก่ Casarte, Leader, Haier, AQUA, GE Appliances, Fisher & Paykel (FPA) และ CANDY ได้อวดโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมากมาย เช่น แบรนด์ Casarte ได้เปิดตัวเครื่องซักผ้าแบบฟิวชั่น ตู้เย็นอัจฉริยะพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ และเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะที่ดูดอากาศจากภายนอกเข้ามาใช้เพื่อความสดชื่น ขณะที่แบรนด์ FPA ได้เปิดตัวตู้แช่อัจฉริยะระบบลมเย็น หมดปัญหาน้ำแข็งเกาะ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถทำงานร่วมกันภายใต้ระบบนิเวศเดียวด้วยโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะเวอร์ชั่นอัพเกรด 
 
          คุณหวัง เยว่ กล่าวว่า "มหกรรม AWE 2019 เปิดเวทีให้ไฮเออร์ได้นำเสนอความแข็งแกร่งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในแวดวงเครื่องใช้ไฟฟ้า ไฮเออร์พลิกประสบการณ์บ้านอัจฉริยะด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามระบบการวิจัยและพัฒนาแบบ 10+N และเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้าด้วยกันโดยใช้โซลูชั่นดังกล่าว" 
 
          ความสำเร็จของโซลูชั่นนี้เป็นผลพวงมาจากโมเดลการจัดการที่เรียกว่า "RenDanHeYi" โดยไฮเออร์ได้ใช้ความเป็นผู้ประกอบการที่เปิดกว้างและวิเคราะห์ว่าลูกค้าต้องการอะไรจากบ้านสมัยใหม่ จากนั้นได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับบ้านภายใต้แบรนด์ทั้ง 7 เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ให้แก่ลูกค้า และก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในยุค IoT
 
          เกี่ยวกับไฮเออร์
 
          ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับหนึ่งของโลก โดยครองส่วนแบ่งในตลาดโลก 10.5% และมีแบรนด์ในเครือซึ่งประกอบด้วย Haier, Casarte และ Leader ในจีน, GE Appliances ในสหรัฐอเมริกา, Fisher & Paykel ในนิวซีแลนด์ และ AQUA ในญี่ปุ่น ปัจจุบัน ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ กำลังเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นผู้ผลิตแบบดั้งเดิมไปสู่การเป็นผู้ประกอบการที่เปิดกว้าง เพื่อสร้างระบบนิเวศบ้านอัจฉริยะระดับโลกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์บ้านอัจฉริยะให้แก่ลูกค้าทุกที่ทั่วโลก 
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.haier.net/en/
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  9165
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog