SingPost จับมือ Synagie ให้บริการโซลูชันคลังสินค้า
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

SingPost จับมือ Synagie ให้บริการโซลูชันคลังสินค้า
เกริ่นเรื่อง:
16 พ.ค. 62 , View: 14 , Post : 0


          - Synagie ร่วมมือกับ Singapore Post ให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าบนแพลตฟอร์มคลาวด์
          - ความร่วมมือนี้ช่วยให้ SME ได้ใช้บริการคลังสินค้าอันทันสมัยทั้งในสิงคโปร์และทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
          Singapore Post (SingPost) และ Synagie Corporation (Synagie) ประกาศสร้างความร่วมมือเพื่อให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์แก่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ในสิงคโปร์และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 
 
          SME ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถใช้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าอันทันสมัยที่ให้บริการโดยบริษัท Quantium Solutions ในเครือ SingPost และสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Synagie ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ SME ได้ประโยชน์สูงสุดจากตลาดอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และจากศักยภาพด้านการจัดส่งสินค้าระดับองค์กรที่ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ บริการดังกล่าวยังช่วยให้ SME สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและร่นเวลาการจัดส่งสินค้าทั้งในตลาดทั่วไปและตลาดอีคอมเมิร์ซ
 
          เศรษฐกิจอินเทอร์เน็ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังเติบโตในอัตราที่รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน และคาดว่าจะมีมูลค่าทะลุ 2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยอัตราการเข้าถึงโทรศัพท์มือถือในระดับสูงเป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค ซึ่งมีมูลค่าทะลุ 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2560 [1]
 
          ความร่วมมือระหว่าง SingPost กับ Synagie ในการให้บริการโซลูชันคลังสินค้าแบบออนดีมานด์จะช่วยให้ SME และแบรนด์ต่างๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายมหาศาลในการสร้างหรือบริหารคลังสินค้าเอง โดยสามารถใช้บริการคลังสินค้าครบวงจรในรูปแบบจ่ายเท่าที่ใช้โดยไม่มีพันธะผูกพันในระยะยาว โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงเช่นนี้จะตอบสนองความต้องการคลังสินค้าในช่วงพีคซีซันได้เป็นอย่างดี (เช่น ช่วงลดราคาสินค้าครั้งใหญ่) ทั้งยังช่วยให้ประหยัดต้นทุนมากขึ้นและบริหารจัดการคลังสินค้าได้ดีขึ้น
 
          โซลูชันคลังสินค้าแบบออนดีมานด์ออกแบบมาเพื่อธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ โดยจะให้บริการแก่ SME ในสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่ไตรมาส 3 ของปีนี้เป็นต้นไป 
 
          คุณคลีเมนต์ ลี กรรมการบริหารและซีอีโอของ Synagie กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ SingPost เพื่อให้บริการโซลูชันคลังสินค้าและจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ครบวงจรเป็นรายแรกๆในภูมิภาค และเน้นช่วยเหลือ SME ในการจัดการห่วงโซ่อุปทานหลายช่องทาง เราผสมผสานโซลูชันและโครงสร้างพื้นฐานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างระบบนิเวศคลังสินค้าสำหรับ SME และแบรนด์ต่างๆ ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุนและช่วยให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์"
 
          คุณพอล เคาต์ส ซีอีโอของ SingPost กล่าวเสริมว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Synagie ในความพยายามครั้งนี้ บรรดา SME สามารถใช้ประโยชน์จากธุรกิจที่ครอบคลุมของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการขยายธุรกิจของตนเองในภูมิภาคนี้ รวมถึงใช้ประโยชน์สูงสุดจากตลาดอีคอมเมิร์ซทั่วโลกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว"
 
          บรรดา SME สามารถทดลองใช้งานแพลตฟอร์มของ Synagie ได้ฟรี ด้วยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://synagie.com/sign-up/ และทางบริษัทจะแจ้งเตือนเมื่อโซลูชันคลังสินค้าแบบออนดีมานด์พร้อมใช้งาน
 
          อ้างอิง
          [1] https://www.myskillsfuture.sg/content/portal/en/career-resources/career-resources/lmi-industry-news/6-southeast-asia-e-commerce-trends-in-2018.html 
 
          เกี่ยวกับ Synagie Corporation Ltd.
          https://photos.prnasia.com/prnk/20190515/2467484-1 
 
          เกี่ยวกับ Singapore Post Limited
          https://photos.prnasia.com/prnk/20190515/2467484-1 
 
          คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ
          https://photos.prnasia.com/prnk/20190515/2467484-1

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  9534
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog