พีเอ็ม กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์เทคโนโลยีของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ แต่เพียงผู้เดียวในอาเซียน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

พีเอ็ม กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์เทคโนโลยีของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ แต่เพียงผู้เดียวในอาเซียน
เกริ่นเรื่อง: .........
8 ต.ค. 62 , View: 21 , Post : 0


 International License Offering Exchange (ILOCX) ประกาศว่า บริษัท คอนโฟลว์ พาวเวอร์ (ConFlow Power) ได้สร้างความร่วมมือครั้งสำคัญเป็นครั้งแรกในเอเชีย ด้วยการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับ พีเอ็ม กรุ๊ป (PM Group) กลุ่มบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ของไทย 
 
          บริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด และบริษัท คอนโฟลว์ พาวเวอร์ ได้บรรลุเงื่อนไขของข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียว (exclusive licensing) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรืออาเซียน ครอบคลุมประเทศไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เมียนมา บรูไน กัมพูชา และลาว
 
          พีเอ็ม กรุ๊ป ลงทุนเชิงกลยุทธ์อย่างจริงจังในหลายภาคส่วนธุรกิจ ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีใหม่และพลังงานหมุนเวียน ขณะที่คอนโฟลว์ พาวเวอร์ รุกเข้าสู่ตลาดอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีฟื้นฟูสภาพแบตเตอรี่ การสร้างความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายจึงเป็นการสร้างคุณค่าร่วมกันและเติมเต็มจุดแข็งให้กับโมเดลธุรกิจระดับโลกของทั้งสองบริษัท 
 
          เทคโนโลยีของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ เป็นตัวพลิกเกมที่มีศักยภาพ และแสดงผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมให้เป็นที่ประจักษ์แก่พีเอ็ม กรุ๊ป โดยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา พีเอ็ม กรุ๊ป ได้เดินทางไปยังลอนดอนเพื่อตรวจสอบสถานะกิจการของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ และเทคโนโลยีของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ ได้ถูกทดสอบ stress test อย่างเข้มข้น ซึ่งรวมถึงการใช้แบตจนหมดและการชาร์จแบตหลายต่อหลายครั้งตลอดระยะเวลาสองวัน 
 
          หลังการเยี่ยมเยือนประสบความสำเร็จ การเจรจาก็ได้ข้อสรุป และวันนี้ พีเอ็ม กรุ๊ป ได้ขยายการลงทุนเพื่อเป็นตัวแทนของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
          เอ็ดเวิร์ด ฟิตซ์แพทริค ซีอีโอของ ILOCX กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่พีเอ็ม กรุ๊ป มาร่วมมือกับเราในฐานะหุ้นส่วนของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ ซึ่งจะช่วยขยายขอบเขตและช่วยให้เราเข้าถึงภูมิภาคที่สำคัญของโลกอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีประชากรกว่า 640 ล้านคน มีจีดีพีมูลค่า 2.8 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ และเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก โดยคาดว่าเทคโนโลยีของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ จะเป็นที่ต้องการอย่างมหาศาล" 
 
          เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป กล่าวว่า "การเป็นหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของคอนโฟลว์ พาวเวอร์ และเป็นรายแรกในเอเชีย จะทำให้พีเอ็ม กรุ๊ป เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีพลิกวงการที่มีการจดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งปลอดภัยต่อการใช้งาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดต้นทุนในการผลิต" 
 
          คอนโฟลว์ พาวเวอร์ กำลังพัฒนาแผนการผลิตที่มีความทันสมัยเป็นพิเศษ โดยนักพัฒนาสามารถส่งภาพ 3 มิติของกล่องใส่แบตเตอรี่ที่ออกแบบเอง เพื่อนำไปพิมพ์และทดสอบในห้องปฏิบัติการ เมื่อการทดสอบเสร็จสมบูรณ์จะมีการจัดทำใบสั่งซื้อและผลิตตามออเดอร์ โดยขั้นตอนทั้งหมดใช้เทคโนโลยี smart contract และ distributed ledger 
 
          วิธีการนี้จะทำให้อุปกรณ์ที่สั่งผลิตสามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็วในภาคส่วนต่างๆ ในหลายประเทศ ทั้งยังช่วยรับมือกับความท้าทายและค่าใช้จ่ายด้านการพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับบรรดาหุ้นส่วนที่ได้รับใบอนุญาตภายใต้ข้อตกลง Master License Agreement ของพีเอ็ม กรุ๊ป ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 
 
          เกี่ยวกับพีเอ็ม กรุ๊ป 
 
          พีเอ็ม กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ของไทยที่ดำเนินธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ชิปปิ้ง น้ำมันและก๊าซ ฟิล์มพลาสติก เหมืองแร่และปุ๋ย ร้านอาหารและเครื่องดื่ม อาหารเพื่อสุขภาพและอาหารเสริม ความบันเทิง อสังหาริมทรัพย์ สนามกอล์ฟ และการลงทุนในเศรษฐกิจดิจิทัล 
 
          เกี่ยวกับคอนโฟลว์ พาวเวอร์ 
 
          คอนโฟลว์ พาวเวอร์ เป็นชื่อทางการค้าของบริษัท E-Getx Limited ซึ่งจดทะเบียนในสหราชอาณาจักร โดย E-Getx เป็นเจ้าของเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและราคาไม่แพง สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องด้วยการดึงอิเล็กตรอนจากชั้นบรรยากาศและสะสมพลังงานผ่านฟิล์มนาโนที่ผลิตโดยนักประดิษฐ์ของบริษัท
 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1006570/ConFlow_Logo.jpg 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1006250/ConFlow_Power.jpg 
 
          บุคคลทั่วไปติดต่อ: info@ConFlowPower.com 
          สื่อมวลชนติดต่อ: +44(0)203-290-2442 
          ติดต่อคอนโฟลว์ เอเชีย: info@ConFlowAsia.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10702
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog