Cambridge Quantum Computing แต่งตั้ง Robert Youngjohns เป็นกรรมการบริษัท
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Cambridge Quantum Computing แต่งตั้ง Robert Youngjohns เป็นกรรมการบริษัท
เกริ่นเรื่อง:
10 ต.ค. 62 , View: 32 , Post : 0


          Cambridge Quantum Computing ("CQC") ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Robert Youngjohns ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการที่ไม่ใช่ผู้บริหารของบริษัท
 
 
          ก่อนหน้านี้ คุณ Robert ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายซอฟต์แวร์ HP ที่ Hewlett Packard Enterprises ("HPE") ในซิลิคอนวัลเลย์ ที่ซึ่งเขาได้มีบทบาทสำคัญในการควบรวมกิจการธุรกิจซอฟต์แวร์ของ HPE กับ Micro Focus มูลค่า 9 พันล้านดอลลาร์ จนทำให้เกิดบริษัทซอฟต์แวร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกขึ้นมา อีกทั้งระหว่างดำรงตำแหน่งเขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกสภาบริหารของ HP ด้วย 
 
 
          ก่อนเข้าไปร่วมงานกับ HPE คุณ Robert เป็นประธานฝ่ายขายและการตลาดภูมิภาคอเมริกาเหนือของ Microsoft นอกจากนี้ เขายังเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับอาวุโสของ Callidus Cloud, Sun Microsystems และ IBM และในปัจจุบัน คุณ Robert ก็ยังคงเป็นคณะกรรมการของบริษัทที่มีการเติบโตในภาคเทคโนโลยีอยู่หลายแห่ง
 
 
          "ผมรู้สึกดีใจที่ได้ต้อนรับ Robert เข้าสู่ทีมผู้บริหารของ CQC" คุณ Ilyas Khan ซีอีโอของ CQC กล่าว "Robert เคยสัมผัสการพลิกโฉมและเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญของอุตสาหกรรซอฟต์แวร์ในบริษัทเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกมาแล้ว และประสบการณ์ของเขาก็จะเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่าอย่างมากต่อ CQC"
 
 
          "การประมวลผลแบบควอนตัมจะเป็นบทถัดไปที่มีความสำคัญแห่งยุคของความก้าวหน้าด้านคอมพิวเตอร์ ด้วยเหตุนี้ CQC จึงพยายามรวบรวมทีมงานระดับโลกและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้พลังของการประมวลผลแบบควอนตัมเกิดขึ้นจริง" คุณ Robert Youngjohns กล่าว "ผมเฝ้าคอยที่จะมีส่วนร่วมกับการพัฒนา CQC ในระยะของการเติบโตและการค้นพบอันน่าตื่นเต้นเช่นนี้"
 
 
          คุณ Robert สำเร็จการศึกษาปริญญาโทเกียรตินิยมในสาขาสาขาฟิสิกส์และปรัชญาจากมหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด
 
 
          เกี่ยวกับ Cambridge Quantum Computing
 
          Cambridge Quantum Computing (CQC) เป็นบริษัทให้บริการซอฟต์แวร์ประมวลผลแบบควอนตัมระดับชั้นนำของโลก ที่มีทีมงานซึ่งประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์กว่า 50 คน รวมถึง บัณฑิตระดับปริญญาเอกกว่า 30 คน ประจำอยู่ในสำนักงานต่างๆ ในเคมบริดจ์ (อังกฤษ), ซานฟรานซิสโก, ลอนดอน และโตเกียว เพื่อสร้างเครื่องมือสำหรับพัฒนาเทคโนโลยีควอนตัมเชิงพาณิชย์ที่จะสร้างผลกระทบวงกว้างไปทั่วโลก
 
 
          CQC รวมความเชี่ยวชาญไว้ในซอฟต์แวร์ควอนตัม โดยเฉพาะแพลตฟอร์มพัฒนาควอนตัม (t|ket?TM), แอปพลิเคชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจด้านเคมีควอนตัม (EUMEN), การเรียนรู้ด้วยเครื่องแบบควอนตัม (QML), และการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์แบบควอนตัม (IronBridge)
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CQC ได้ที่ www.cambridgequantum.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10702
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog