Urkund คว้าสัญญาจัดหาซอฟต์แวร์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาทั่วอินเดีย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Urkund คว้าสัญญาจัดหาซอฟต์แวร์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาทั่วอินเดีย
เกริ่นเรื่อง: .........
11 ต.ค. 62 , View: 17 , Post : 0


 - อินเดียจัดการประมูลครั้งประวัติศาสตร์เพื่อเฟ้นหาแนวทางปรับปรุงคุณภาพผลงานวิจัยและนวัตกรรมทางวิชาการ
 
          Urkund บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสวีเดนที่เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ตัวหนังสือโดยใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง คว้าสัญญาการจัดหาซอฟต์แวร์ป้องกันการคัดลอกผลงานทางวิชาการเพื่อนำมาใช้กับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศอินเดีย ในขณะที่รัฐบาลอินเดียกำลังหาทางปรับปรุงคุณภาพงานวิจัยในสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ด้วยการกำจัดการดำเนินการวิจัยในแนวทางมิชอบ และการคัดลอกงานวิจัยของผู้อื่น เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์ผลงานและนวัตกรรมทางวิชาการ
 
          ในการนี้ Shri Ramesh Pokhriyal รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรมนุษย์แห่งสาธารณรัฐอินเดีย ได้เปิดเผยต่อคณะกรรมาธิการที่ปรึกษาด้านการศึกษาของรัฐบาลกลางว่า "ซอฟต์แวร์ (ซึ่ง Urkund จะจัดหามาให้) นี้ จะเข้ามามีส่วนสำคัญในการช่วยปรับปรุงคุณภาพของผลงานวิชาการ โดยจะช่วยให้มั่นใจว่างานวิจัยที่ถูกตีพิมพ์ออกมาทั้งหลายมาจากต้นฉบับที่เป็นความคิดริเริ่มของนักวิชาการผู้เป็นเจ้าของผลงานนั้นจริงๆ"
 
          การประมูลครั้งนี้เป็นไปด้วยร่วมมือกับ eGalactic ซึ่งเป็นพันธมิตรในอินเดียของ Urkund ที่ได้เข้ามามีบทบาทในการส่งเสริมความไว้เนื้อเชื่อใจให้บริษัทได้รับมอบหมายจากรัฐบาลอินเดียให้ทำหน้าที่สำคัญ นอกจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าว ยังส่งผลให้มีสถาบันการศึกษาในเครือข่ายของ eGalactic จำนวน 1,045 สถาบันจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศมาเข้าร่วมโครงการ ซึ่งถือเป็นส่วนสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน ในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ 
 
          "เราภูมิใจมากที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปช่วยพัฒนาคุณภาพการศึกษาของอินเดีย ซึ่งเป็นประเทศประชาธิปไตยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก" Andreas Ohlson ซีอีโอของ Urkund กล่าว "การประมูลครั้งนี้ถือเป็นสัญญาณดีที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของรัฐบาลที่เล็งเห็นความท้าทายในการจัดการปัญหาการคัดลอกผลงานในแวดวงวิชาการ ผมบอกได้เลยว่าการประมูลนี้จะทำให้เกิดโซลูชั่นที่ดีที่สุด ซึ่งผมคิดว่าจะต้องมาจากเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งที่สุดแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน"
 
          การประมูลดังกล่าวเป็นความริเริ่มของกระทรวงพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (MHRD) ที่มอบหมายให้ Information and Library Network Centre (INFLIBNET) และ Inter-University Centre of the University Grants Commission (UGC) เป็นผู้จัดการประมูลและดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง 
 
          เกี่ยวกับ Urkund
 
          Urkund ให้การสนับสนุนสถาบันการศึกษา โรงเรียนมัธยม และบริษัทต่าง ๆ ในด้านประสิทธิภาพและคุณภาพของสถาบัน ผ่านการส่งมอบระบบตรวจสอบข้อความต้นฉบับและป้องกันการคัดลอกผลงานที่ทำงานอย่างอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ซึ่งถูกนำมาผสานรวมเข้ากับระบบบริหารจัดการการเรียนรู้สำคัญ โดยใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งสุดล้ำสมัย เพื่อมอบผลการตรวจสอบที่แม่นยำ Urkund เป็นแนวหน้าในการส่งเสริมความบูรณ์ทางวิชาการมาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี และมอบบริการแก่สถาบันการศึกษาอยู่กว่า 5,000 แห่งในเกือบ 80 ประเทศทั่วโลกในปัจจุบัน Urkund ได้รับการพัฒนาโดย Prio Infocenter AB ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.urkund.com 
 
          ติดต่อ: Carl-Fredrik W?llgren, CMO
          โทร: +46-70-279-39-59
          อีเมล: carl-fredrik.wallgren@urkund.com
 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1007708/Urkund_Logo.jpg
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10663
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog