Cle de Peau Beaute ประกาศจับมือ UNICEF มุ่งพัฒนาศักยภาพเด็กผู้หญิงทั่วโลก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Cle de Peau Beaute ประกาศจับมือ UNICEF มุ่งพัฒนาศักยภาพเด็กผู้หญิงทั่วโลก
เกริ่นเรื่อง:
11 ต.ค. 62 , View: 17 , Post : 0


          การร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เด็กผู้หญิงทั่วโลกสามารถเรียกร้องสิทธิ ยกระดับการศึกษา และปลดล็อกศักยภาพอันไร้ขอบเขต
 
 
          เนื่องในวันเด็กหญิงสากล Cle de Peau Beaute แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สุดหรูในเครือบริษัทชิเซโด้จากกรุงโตเกียว ได้มอบความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการบริจาคเงิน 8.7 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสนับสนุนโครงการด้านความเท่าเทียมทางเพศของ UNICEF
 
 
          1 ใน 4 ของเด็กวัยรุ่นหญิงทั่วโลกที่มีอายุระหว่าง 15-19 ปี ไม่ได้รับการศึกษา การจ้างงาน หรือการฝึกอบรม เมื่อเทียบกับ 1 ใน 10 ของเด็กผู้ชายในวัยเดียวกัน ในฐานะแบรนด์แรกของญี่ปุ่นที่ร่วมมือกับ UNICEF เป็นเวลาหลายปีเพื่อส่งเสริมศักยภาพและการศึกษาของเด็กผู้หญิง Cle de Peau Beaute จะเดินหน้าให้การสนับสนุนเด็กผู้หญิงราว 6.5 ล้านคน ผ่านโครงการส่งเสริมการศึกษา การจ้างงาน และศักยภาพ
 
 
          "การศึกษาเป็นหนึ่งในบันไดที่ดี่ที่สุดในการก้าวออกจากความยากจน" คุณเฮนเรียตตา โฟร์ ผู้อำนวยการบริหารองค์การ UNICEF กล่าว "ขณะที่มีความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญด้านการลงทะเบียนเรียนของเด็กผู้หญิงในระดับชั้นประถมศึกษา ทว่าหลายคนกลับถูกปฏิเสธโอกาสที่จะได้เข้าเรียนระดับมัธยม โดยการแต่งงานก่อนวัย ความยากจน การกีดกัน และอคติทางเพศ เป็นอุปสรรคที่เด็กผู้หญิงจะต้องก้าวผ่านไปให้ได้เพื่อเข้าเรียนต่อ อย่างไรก็ดี ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรอย่าง Cle de Peau Beaute เราก็จะช่วยแก้ไขอุปสรรคเหล่านี้ได้"
 
 
          คุณยูการิ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ของ Cle de Peau Beaute กล่าวว่า "เมื่อ Cle de Peau Beaute เปิดตัวรางวัล Power of Radiance Award เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2562 เราตั้งใจให้สิ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความมุ่งมั่นด้านการกุศลระยะยาว เพื่อเป็นแรงผลักดันที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก การเพิ่ม UNICEF เข้ามาในฐานะพันธมิตรนั้น เติมเต็มความพยายามของแบรนด์ที่ต้องการขับเน้นด้านการศึกษา ตลอดจนสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ขององค์กรในการสร้างคุณค่าทางสังคม ที่ Cle de Peau Beaute เราเชื่อว่ากุญแจสำคัญสำหรับอนาคตที่สดใสคือการปลดล็อกศักยภาพของเด็กผู้หญิง เราจะร่วมกันมุ่งมั่นมอบพลังแก่บุคลากรของเรา เพื่อประกาศจุดยืนเชิงรุกด้วยโครงการนี้ เพื่อสร้างความแตกต่างที่ดีและจับต้องได้ให้โลกของเรา"
 
 
          ความร่วมมือครั้งนี้จะสนับสนุนการดำเนินงานของ UNICEF ในบังกลาเทศ คีร์กีซสถาน และไนเจอร์ ตลอดจนประเทศและดินแดนอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) ซึ่งเป็นสาขาวิชาที่เด็กผู้หญิงมักถูกเหมารวมและเจอบรรทัดฐานทางเพศจนไม่มีโอกาสเข้าถึง นอกจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าวยังจะเปิดโอกาสให้เด็กผู้หญิงได้เรียนรู้ทักษะต่าง ๆ เช่น ความเชื่อมั่นในตนเอง การทำงานเป็นทีม และการตัดสินใจ พร้อมโอกาสในการเข้ารับคำปรึกษาเพื่อก้าวเข้าสู่การทำงานในอนาคต

 
          เพื่อให้พันธสัญญาของแบรนด์ในการส่งเสริมการศึกษาสำหรับผู้หญิงและเด็กสาวปรากฏเด่นชัดขึ้นไปอีก Cle de Peau Beaute ยังจะบริจาครายได้บางส่วนจากยอดขายทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ยอดนิยมประจำแบรนด์อย่าง The Serum เพื่อสนับสนุนโครงการส่งเสริมพลังหญิงของ UNICEF ทางแบรนด์ขอมอบพลังให้ผู้หญิงทุกคนลงมือทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ และให้แรงสนับสนุนในโครงการระดับโลกนี้ เพื่อเข้ามามีบทบาทเชิงรุกในการจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมทั่วโลก เช่น ปัญหาความไม่เสมอภาคทางเพศ และอีกหนึ่งพันธสัญญาของ Cle de Peau Beaute คือการผลักดันเป้าหมายที่มีคุณค่าเช่นนี้ตามแพลตฟอร์มออนไลน์และสื่อโซเชียล รวมถึงป้ายในร้านสาขาต่าง ๆ
 
 
          ในฐานะที่เป็นธุรกิจที่ฝังรากลึกในแวดวงความงาม Cle de Peau Beaute จึงเชื่อเสมอมาว่า ผู้หญิงทุกคนมีพลังที่จะเปลี่ยนความงาม ชีวิต และโลกของตนเอง ด้วยการลงมือทำเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ดี และเพื่อสนับสนุนความร่วมมือนี้ ทางแบรนด์ยังเตรียมเชิญชวนให้พนักงานร่วมเปล่งเสียงออกมา ตามพันธสัญญาที่มีความสำคัญยิ่งเช่นนี้ ผ่านโครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับพนักงานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการกระทำ
 
 
          ทั้งนี้ การศึกษาคือกุญแจสู่โอกาส และทุกคนมีพลังที่จะทำให้โลกใบนี้สว่างไสวขึ้น Cle de Peau Beaute และ UNICEF จึงผนึกกำลังเพื่อยืนเคียงข้างผู้หญิงทั่วโลก เพื่อสนับสนุนให้เกิดการพลิกโลกทั้งแก่ตนเอง ครอบครัว และชุมชน
 
 
          หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ :
 
          UNICEF ไม่ได้ให้การรับรองบริษัท แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ

 
          เกี่ยวกับ Cle de Peau Beaute
 
          Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับโลกจากชิเซโด้ คอสเมติกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 ซึ่งแสดงถึงความสง่างามและวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น Cle de Peau Beaute แปลว่ากุญแจสู่ผิวสวย ขณะที่ปรัชญาของแบรนด์คือการปลดล็อกพลังความเปล่งประกายของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีในการผลิตสกินแคร์ที่มีความสร้างสรรค์และเครื่องสำอางคุณภาพจากทั่วโลก ด้วยการยึดสัมผัสแห่งสุนทรียศาสตร์และความอัจฉริยะเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute จึงอัดแน่นไปด้วยความทันสมัย เสน่ห์เย้ายวน และแรงผลักดันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ในการมอบความสดใสงดงามที่มาจากภายใน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute มีวางจำหน่ายใน 14 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

 
          เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ Cle de Peau Beaute: www.cledepeau-beaute.com 
          อินสตาแกรมหลักอย่างเป็นทางการของ Cle de Peau Beaute: https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/ 
 
 
          เกี่ยวกับ UNICEF
 
          UNICEF ทำงานอยู่ในพื้นที่อันยากลำบาก เพื่อเข้าถึงเด็กที่ด้อยโอกาสมากที่สุดโนโลก เราทำงานเพื่อเด็กทุกคน ทุกหนทุกแห่ง เพื่อโลกที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศและดินแดนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UNICEF และผลงานสำหรับเด็ก ๆ โปรดเข้าเยี่ยมชม www.unicef.org 
 
 
          ติดตาม UNICEF ได้บน Twitter และ Facebook

 
17847a29df622e626e643baaf068ac22.jpg (400×266)
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191010/2607496-1-a 
c3f0abe0b48f8dd0de4dad81489ecab2.jpg (400×400)
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191010/2607496-1-b 

3f7bd7179d0dfdf9b0c89fabd818b2d3.png (287×175)
 
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190924/2589910-1LOGO 
 
คำบรรยายภาพ - คุณยูการิ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ของ Cle de Peau Beaute (ซ้าย) และคุณเฮนเรียตตา โฟร์ ผู้อำนวยการบริหารของ UNICEF (ขวา) ร่วมให้คำมั่นเพื่อมอบพลังให้หญิงสาวในการปลดล็อกโอกาสและศักยภาพผ่านการศึกษา


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10702
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog