Wealth Dynamix เติบโตต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายธุรกิจทั่วโลก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Wealth Dynamix เติบโตต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายธุรกิจทั่วโลก
เกริ่นเรื่อง:
6 พ.ย. 62 , View: 14 , Post : 0


          Wealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (Client Lifecycle Management หรือ CLM) ประกาศว่า บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน โดยมีการขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ๆ การลงทุนจ้างบุคลากรมากความสามารถ การคว้าลูกค้ารายใหญ่หลายราย และการส่งมอบนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้บรรดาผู้จัดการความมั่งคั่งทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 
 
 
          Wealth Dynamix พร้อมผลักดันการเติบโตในปีงบการเงินต่อไป โดยเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเพิ่งลงนามความร่วมมือกับสถาบันการเงินรายใหญ่ระดับโลกในฝรั่งเศส รวมถึงธนาคารอีกสองแห่งในสหราชอาณาจักรและเจนีวา
 
 
          ในปี 2562 บริษัทได้ขยายธุรกิจไปทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย โดยมีการเปิดสำนักงานใหม่หลายแห่งและจัดจ้างบุคลากรมากความสามารถหลายตำแหน่ง สำหรับการดำเนินงานในเอเชียแปซิฟิกยังคงอยู่ภายใต้การนำของ Dominic Gamble ผู้สั่งสมประสบการณ์สองทศวรรษในด้านการบริหารความมั่งคั่ง รวมถึงทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็ว
 
 
          นอกจากนี้ บริษัทยังจ้างบุคลากรมากความสามารถอย่าง Antony Bream มาช่วยผลักดันการเติบโตในสองฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติก ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำสหราชอาณาจักรและทวีปอเมริกา รวมถึงจ้างผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง Natalie Levine และ Lucy Heavens ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและหัวหน้าฝ่ายการตลาดตามลำดับ
 
 
          เทคโนโลยีคือกุญแจสู่ความสำเร็จของ Wealth Dynamix โดยในปีนี้ บริษัทได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม WDX1 CLM Platform ในฐานะโซลูชันการบริหารวงจรชีวิตลูกค้าอย่างแท้จริงโซลูชันแรกในตลาด บริษัทบริหารความมั่งคั่งรายใหญ่หลายแห่งในสหราชอาณาจักรและยุโรปใช้โซลูชันนี้แล้ว และมีการจับมือกับ Microsoft เพื่อรองรับกฎระเบียบต่างๆ ที่มีความเข้มงวดขึ้น ลูกค้าที่มีความต้องการมากขึ้น รวมถึงความท้าทายเชิงดิจิทัลที่มีความซับซ้อนขึ้น
 
 
          Gary Linieres ซีอีโอของ Wealth Dynamix กล่าวว่า "ผู้จัดการความมั่งคั่งต่างตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทั้งในเรื่องต้นทุน เวลา และกฎระเบียบต่างๆ ทั้งยังต้องผิดหวังกับโซลูชันเดิมๆ ที่ไม่ครอบคลุมและต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มเดิมมากเกินไป ทีมไอทีภายในองค์กรจึงประสบความยากลำบากในการตามให้ทันความเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ย่ำแย่และทำให้บุคลากรที่มีความสำคัญต้องเสียเวลาไปกับการปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ และประมวลผลข้อมูลลูกค้าแบบแมนนวลด้วยระบบที่ล้าสมัย แทนที่จะเอาเวลาไปหาลูกค้าใหม่และบริหารลูกค้าเดิมให้ดีขึ้น"
 
 
          "Wealth Dynamix เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน CLM อย่างแท้จริงเพียงรายเดียว โดยผสานคุณสมบัติการบริหารโอกาส การดึงดูดลูกค้าใหม่ และการบริหารวงจรชีวิตลูกค้าไว้ในโซลูชันเดียวที่ทำงานร่วมกับระบบเดิมได้เป็นอย่างดี พร้อมนำเสนอบริการที่ทันสมัยและเป็นอิสระผ่านแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Microsoft Dynamics 365"
 
 
          "สำหรับผู้จัดการความมั่งคั่งรุ่นใหม่นั้น เทคโนโลยีอัตโนมัติมีบทบาทสำคัญในการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทางธุรกิจและช่วยให้พนักงานสามารถสร้างมูลค่าเพิ่ม Wealth Dynamix จะเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรมต่อไปในปีหน้า โดยจะให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในระบบดิจิทัล โดยลูกค้าสามารถให้บริการตัวเองจากระยะไกลและให้ความรู้เรื่อง AI แก่พนักงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการดึงดูดลูกค้าและสร้างโอกาสในเวลาที่เหมาะสมด้วยคอนเทนต์ที่เหมาะสม"

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10993
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog