SHL ฉลองเปิดโรงงานใหม่ในเมืองเถาหยวนของไต้หวัน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

SHL ฉลองเปิดโรงงานใหม่ในเมืองเถาหยวนของไต้หวัน
เกริ่นเรื่อง: .........
7 พ.ย. 62 , View: 13 , Post : 0


 SHL Group ผู้นำของโลกด้านการออกแบบ พัฒนา และผลิตอุปกรณ์นำส่งยา ได้จัดพิธีเปิดโรงงานลิ่วฝู ในเมืองเถาหยวน ไต้หวัน เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน
 
          โรงงานแห่งใหม่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ SHL ครอบคลุมพื้นที่ 63,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานอันทันสมัยและโรงงานผลิตขั้นสูง โดยมีการติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยระบบไฟฟ้าใหม่เอี่ยม 60 เครื่อง และมีแผนว่าจะติดตั้งเพิ่มเป็นกว่า 100 เครื่อง เพื่อรองรับการผลิตเครื่องฉีดยาอัตโนมัติในปริมาณมาก นอกจากนั้นยังมีการติดตั้งอุปกรณ์ประกอบอัตโนมัติกำลังการผลิตสูงกว่า 10 เครื่อง โรงงานนี้สร้างขึ้นเพื่อรับประกันว่า SHL Medical จะสามารถผลิตอุปกรณ์นำส่งยาในปริมาณและคุณภาพสูงสุด โดยใช้อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ทดสอบที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูง
 
          โรงงานลิ่วฝูอันทันสมัยออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน โดยสามารถนำความร้อนที่เกิดจากเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยระบบไฟฟ้ากลับมาใช้เพื่อประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังมีระบบติดตามตรวจสอบส่วนกลาง ซึ่งสามารถจัดการการใช้พลังงานได้อัตโนมัติ เพื่อรับประกันการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ
 
          พิธีเปิดครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่รัฐมากมายหลายท่าน เช่น นายซูเจียฉวน ประธานสภานิติบัญญัติไต้หวัน และนางหวังเม่ยหัว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกิจการเศรษฐกิจ โดยเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลกลางและเทศบาลเมืองเถาหยวนได้รับการต้อนรับอย่างดีจากนายโรเจอร์ ซามูเอลสัน ผู้ก่อตั้ง SHL และนายอูลริช ฟาเอสเลอร์ ซีอีโอของ SHL Medical
 
          นายอูลริช ฟาเอสเลอร์ ซีอีโอของ SHL Medical กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษ เราได้เดินหน้าขยายทีมงานและสถานที่อย่างเต็มที่ การสร้างโรงงานลิ่วฝูเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการผลิตเครื่องฉีดยาอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้ผู้ป่วยฉีดยาได้ด้วยตัวเองตลอดหลายปีที่ผ่านมา"
 
          ในวาระครบรอบ 30 ปีของความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์นำส่งยา SHL ได้อ้าแขนรับเทคโนโลยีดิจิทัลและข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่ออนาคตของการดูแลสุขภาพ ขณะเดียวกัน SHL ตระหนักดีว่าจำเป็นต้องพัฒนาการรักษาที่เชื่อมถึงกัน จึงจับมือกับบริษัทดิจิทัลเฮลธ์แคร์หลายแห่งเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่เชื่อมถึงกันด้วยอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้อุปกรณ์นำส่งยา นอกจากนี้ SHL ยังสนับสนุนการพัฒนาระบบจ่ายน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อจัดหาน้ำสะอาดสำหรับการผลิตอาหารอย่างยั่งยืน
 
          ทั้งนี้ SHL พร้อมเปิดสายการผลิตอัตโนมัติในโรงงานลิ่วฝูแล้ว
 
          ติดต่อ
          Gene Rhode Fuensalida Pantig
          โทร: +886-3217-0303 ต่อ 1416
          อีเมล: media@shl-group.com
          เว็บไซต์: https://www.shl.group/
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191101/2629435-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191105/2629435-1-b
 
          คำบรรยายภาพ - ผู้บริหารบริษัท SHL และผู้แทนจากรัฐบาลไต้หวัน ทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดโรงงานลิ่วฝู
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10993
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog