MobiExchanger เตรียมเข้าร่วมงานประชุม Affiliate World Asia ที่กรุงเทพฯ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

MobiExchanger เตรียมเข้าร่วมงานประชุม Affiliate World Asia ที่กรุงเทพฯ
เกริ่นเรื่อง: ........
3 ธ.ค. 62 , View: 16 , Post : 0


 MobiExchanger แพลตฟอร์มบริการการตลาดเพื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (TA) แบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก ประกาศความตั้งใจที่จะเข้าร่วมงานประชุม Affiliate World Asia (AWA) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม 2562 นี้ ณ เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ 
 
          "เราตื่นเต้นที่จะได้พบปะหัวกะทิของอุตสาหกรรมจากภูมิภาคต่าง ๆ " Jason Jiang ซีอีโอของ MobiExchanger กล่าว "เราดำเนินกิจการในตลาดต่างประเทศมาเป็นเวลาหลายปี และให้บริการต่าง ๆ ตั้งแต่การช่วยเหลือพันธมิตรจากต่างประเทศเพื่อหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายไปจนถึงระบบการซื้อโฆษณา"
 
          ไฮไลท์ของ MobiExchanger ในงานประชุม AWA จะประกอบด้วย:
 
          ข้อมูล
          - ฐานข้อมูลที่ครอบคลุมข้อมูลการโฆษณาของผู้ใช้งานทั่วโลกวันละกว่า 3 พันล้านครั้ง รวมถึงฐานข้อมูลที่อิงตามจำนวนประชากร DMP, ข้อมูลจากบุคคลที่สาม ตลอดจนฐานข้อมูลความร่วมมือในหลายมิติ
          - แบ่งประเภทผู้ใช้งานเป้าหมายกว่า 13,000 ประเภทเพื่อวางแผนผู้ใช้และมอบเป้าหมายที่แม่นยำกว่าให้กับนักโฆษณา
 
          เทคโนโลยี
          MobiExchanger ใช้การวิเคราะห์บิ๊กดาต้าและเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ที่สามารถสร้างการโต้ตอบกับผู้ใช้และตอบสนองต่อความต้องการของนักพัฒนาทั่วโลก
 
          บริการ
          - การวิเคราะห์ความเหมาะสมกับท้องถิ่นสำคัญด้วยทีมครีเอทีฟมากประสบการณ์
          - การผลิตภาพและวิดีโอที่ปรับเข้ากับท้องถิ่นสำหรับนักโฆษณา
 
          พบกับ MobiExchanger ได้ที่บูธ A25 เรายินดีต้อนรับนักโฆษณาและนักพัฒนาเพื่อพบปะพูคคุยกันที่งาน สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมได้ สามารถติดต่อเราได้ผ่านทาง LinkedIn (ชื่อบัญชี: MobiExchanger)
 
          เกี่ยวกับ MobiExchanger
 
          MobiExchanger เป็นแพลตฟอร์มบริการด้านการตลาดเพื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย(TA) แบบครบวงจรระดับชั้นนำของโลก ที่มอบบริการครอบคลุมตั้งแต่การตลาดทั่วโลก การตลาดที่มีประสิทธิภาพในจีน ไปจนถึงการบริการด้านการสร้างแบรนด์ ด้วยความสามารถในการเข้าถึงทราฟฟิคข้อมูลที่มีอยู่ทั่วโลกและตลาดการแลกเปลี่ยนซื้อขายโฆษณากระแสหลัก MobiExchanger ให้บริการพื้นที่การโฆษณาระดับพรีเมียมขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์แก่นักโฆษณา พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและความคิดสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมเพื่อส่งเสริมองค์กรและการเข้าถึงทรัพยากรการตลาดทั้งในจีนและต่างประเทศ MobiExchanger ช่วยให้นักโฆษณาสามารถส่งมอบโฆษณาออกไปทุกพื้นที่ในโลก
 
          เกี่ยวกับ Affiliate World Asia
 
          Affiliate World เป็นงานประชุมด้านการตลาดระดับองค์กรที่จัดขึ้นทุก ๆ 2 ปีในยุโรปและเอเชีย ในฐานะเวทีรวมตัวระดับโลกที่มุ่งเน้นการตลาดองค์กรและอีคอมเมิร์ซ งานประชุมของ AWA เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก โดยมีบริษัทกว่า 250 แห่งและผู้เข้าร่วมงานกว่า 3,500 คนในแต่ละครั้ง

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11151
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog