SOMPO Holdings Inc. ประกาศโครงการนำร่องร่วมกับ Vymo
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

SOMPO Holdings Inc. ประกาศโครงการนำร่องร่วมกับ Vymo
เกริ่นเรื่อง:
3 ธ.ค. 62 , View: 17 , Post : 0


          ระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าที่ใช้ AI เข้าไปช่วยเพิ่มยอดขายในทุกช่องทางธุรกิจด้วยความคล่องตัวและการเรียนรู้ข้อมูลเชิงบริบทอย่างชาญฉลาด
 
          ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม 
 
          SOMPO Holdings, SOMPO Himawari Life หนึ่งในบริษัทประกันที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยจำนวนพนักงานที่มีอยู่กว่า 80,000 คนใน 228 เมืองของ 30 ประเทศทั่วโลก ออกมาประกาศว่า บริษัทได้ร่วมมือกับ Vymo (www.getvymo.com) ซึ่งเป็นบริษัทด้าน CRM ยุคใหม่จากสหรัฐในการจัดทำโครงการวิจัยนำร่องด้านการใช้ประโยชน์จากความชาญฉลาดในการเรียนรู้ข้อมูลเชิงบริบทและการฝึกฝนวิธีขายเชิงรุกโดยใช้ AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทีมขายภาคสนาม โดยโครงการดังกล่าวเริ่มมาตั้งแต่เดือนก.ย.2562 ที่ผ่านมา 
 
          เกี่ยวกับแอปของ Vymo
 
          บริษัทประกันระดับโลกได้เลือกใช้ Vymo ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขายบนอุปกรณ์พกพาโซลูชั่นแรกของโลกมาช่วยปรับปรุงการทำงานของทีมขาย ในขณะที่ระบบ CRM มีอัตราการนำไปใช้เพียงไม่ถึง 30% แต่ผู้ใช้งาน Vymo กว่า 100,000 คน มีการล็อกอินเข้าใช้งานเป็นปกติเพื่อวางแผนกิจกรรมการขายในทุกๆ วันมากถึง 85% ซึ่งสามารถแปลงเป็นรายได้ประมาณ 3-10% ต่อปี 
 
          ด้วยความสามารถที่เป็นอัจฉริยะของ Vymo จึงช่วยให้พนักงานขายใช้เวลาในการอัปเดตข้อมูล CRM น้อยลง และหันไปให้เวลากับการขายได้มากขึ้น โดย Vymo สามารถ 
 
          - บันทึกกิจกรรมการขายได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น การโทรหาลูกค้าด้วยระบบ Dialer Integrations, การประชุมด้วย Geo-Intelligence และการส่งอีเมลผ่านระบบ Client-Integrations
          - เรียนรู้จากตัวแทนขายที่ประสบความสำเร็จระดับสูงทั้งในเรื่องการจัดลำดับความสำคัญ ช่วงเวลาที่ควรเข้าไปข้องเกี่ยวกับลูกค้า รวมถึงสิ่งที่ต้องทำต่อไป ฯลฯ
          - การฝึกฝนเชิงบริบทเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์และเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจประเภทต่างๆ 
 
          เกี่ยวกับ SOMPO Holdings
 
          SOMPO Holdings Inc. ซึ่งบริหารงานโดยซีอีโอและประธาน เคนโกะ ซากุราดะ เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัทประกันภัย, ประกันชีวิต และบริษัทอื่นๆ ของ P&C ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมายธุรกิจประกันภัยและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจอื่นๆ SOMPO Holdings Inc. เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นด้วยมูลค่าสินทรัพย์มากกว่า 10 ล้านล้านเยน
 
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sompo-hd.com
 
          เกี่ยวกับ Vymo
 
          Vymo (getvymo.com) เป็นผู้ให้บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลอัจฉริยะสำหรับทีมขาย ที่ช่วยในการบันทึกกิจกรรมการขายได้อย่างอัตโนมัติ และสามารถคาดการณ์ "การกระทำขั้นต่อไปที่ดีที่สุด" อย่างชาญฉลาด Vymo มีผู้ใช้งานอยู่กว่า 100,000 รายในองค์กรขนาดใหญ่มากกว่า 50 แห่ง อาทิ AXA, Allianz, Generali และ Sumitomo อีกทั้งยังได้รับรางวัล Gartner Cool Vendor และเป็นบริษัทที่ลงทุนโดย Emergence Capital และ Sequoia Capital
 
          เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vymo 
 
          เว็บไซต์ - https://www.getvymo.com 
          ดูการทำงานของ Vymo - http://bit.ly/2HbE54x 
          กำหนดเวลาการสาธิต - https://www.getvymo.com/demo
 
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
 
          Vymo Japan Co., Ltd.
          Moeka Tanayama
          อีเมล: info_japan@getvymo.com
          โทร: +81-3-5219-1508
 
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11151
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog