Sun World Fansipan Legend คว้ารางวัลจากเวที World Travel Awards 2019
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Sun World Fansipan Legend คว้ารางวัลจากเวที World Travel Awards 2019
เกริ่นเรื่อง:
3 ธ.ค. 62 , View: 21 , Post : 0


太é³éå¢ä»£è¡¨è£è·2019年世ç•é¡¶çº§æ–å–旅游æ¯ç¹å¥–项


          Sun World Fansipan Legend ในเมืองซาปา ประเทศเวียดนาม คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวที World Travel Awards 2019 (WTA) 
 
          ตัวแทนหลายร้อยคนจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกได้ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศโอมาน โดย Sun World Fansipan Legend คว้ารางวัลสูงสุดเหนือคู่แข่งสำคัญอีก 4 แห่ง ได้แก่ Guggenheim Museum ในเมืองเซบิยา, Sagrada Familia ในเมืองบาร์เซโลนา, นครรัฐวาติกันในกรุงโรม และเมืองเวนิส
 
          WTA ได้รับการขนานนามว่าเป็น "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว" และเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก เมื่อไม่นานมานี้ Sun World Fansipan Legend เพิ่งคว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนาม" จากเวทีประกาศรางวัล WTA Asia & Oceania 2019
 
          Nguyen Xuan Chien ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend กล่าวว่า "การคว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวทีอันทรงเกียรติอย่าง World Travel Awards ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างสูง และจะเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาต่อไป เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกคนได้เก็บเกี่ยวความทรงจำอันน่าประทับใจเมื่อมาชมความงามของเทือกเขาในเมืองซาปาและจังหวัดหล่าวกาย"
 
          Sun World Fansipan Legend ลงทุนและพัฒนาโดย Sun Group บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำผู้พัฒนารีสอร์ตหรู แหล่งบันเทิงระดับโลก และอสังหาริมทรัพย์ด้านการท่องเที่ยวมากมาย Sun World Fansipan Legend ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเทือกเขาฮวงเหลียน และเชื่อมเมืองซาปากับยอดเขาฟานซีปันด้วยกระเช้าไฟฟ้า นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีอันน่าหลงใหลของชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่อาศัยอยู่บนเทือกเขามานานหลายร้อยปี
 
          บนยอดเขาฟานซีปันเป็นที่ตั้งของศาสนสถาน ศาลเจ้า และอนุสรณ์สถาน ซึ่งสะท้อนความเชื่อแต่โบราณของชาวเวียดนาม นอกจากนี้ Sun World Fansipan Legend ยังจัดเทศกาล งานรื่นเริง การแสดงศิลปะ และการแสดงทางวัฒนธรรมตลอดทั้งปี เพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้มาเยือนทุกเพศทุกวัย
 
          ความสำเร็จของ Sun World Fansipan Legend เป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของ Sun Group ในการพลิกโฉม "เมืองเทียมเมฆ" แห่งนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ มีความยั่งยืน และมีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส Sun World Fansipan Legend ไม่เพียงช่วยทำให้เมืองซาปามีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวบ้านในชุมชนต่าง ๆ และส่งเสริมเศรษฐกิจในท้องถิ่นด้วย
 
          วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20191202_SunGroup.mp4
          คำบรรยายวิดีโอ - Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวที World Travel Awards 2019
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657644-1
          คำบรรยายภาพ - ตัวแทนจาก Sun Group รับรางวัล "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวที World Travel Awards 2019
 
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11150
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog