RevitaLash(R) Cosmetics เปิดตัวดินสอเขียนคิ้ว Hi-Def Brow Pencil ขยายไลน์เครื่องสำอาง
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

RevitaLash(R) Cosmetics เปิดตัวดินสอเขียนคิ้ว Hi-Def Brow Pencil ขยายไลน์เครื่องสำอาง
เกริ่นเรื่อง:
4 ธ.ค. 62 , View: 12 , Post : 0


Hi-Def Brow Pencil พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกแล้ววันนี้
 
          RevitaLash(R) Cosmetics แบรนด์ผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาและขนคิ้ว*ที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกาศเปิดตัว Hi-Def Brow Pencil ซึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วตัวแรกของแบรนด์ โดยดินสอเขียนคิ้วอเนกประสงค์ ติดทนทาน และกันน้ำแท่งนี้ จะช่วยให้คิ้วของคุณดูเต็มและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถเบลนด์สีได้อย่างนุ่มนวล เนื่องจากเนื้อสัมผัสไม่มีความเหนียว
 
          ลอรี่ จาโคบัส ประธาน RevitaLash Cosmetics กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว Hi-Def Brow Pencil ซึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วตัวแรกของแบรนด์ที่จะช่วยทำให้คิ้วของคุณสาว ๆ โดดเด่น คมชัด ดูเต็ม และมีสุขภาพดี นับเป็นความท้าทายอย่างยิ่งที่เราได้ผสานคุณประโยชน์ในการสร้างขนคิ้วให้มีสุขภาพดีในระยะยาวลงไปในผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ในทันที"
 
          นพ. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ RevitaLash Cosmetics กล่าวว่า "ส่วนผสมของวิตามินอีจะช่วยปรับสภาพและเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว ขณะที่โพลิเมอร์จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง"
 
          ดินสอเขียนคิ้ว Hi-Def Brow Pencil รังสรรค์มาเพื่อให้คุณสาว ๆ ได้เติมเต็มคิ้วที่เรียวบางหรือบริเวณที่มีการถอนขนคิ้วออกมากจนเกินไป พร้อมเปลี่ยนคิ้วที่ไม่เป็นทรงให้คมชัดได้ด้วยการเขียนเพียงไม่กี่ครั้ง โดยมีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Soft Brown, Warm Brown และ Cool Brown ซึ่งเหมาะกับสีขนคิ้วและสีผิวทุกเฉด อีกทั้งปลายของดินสอที่ทำเลียนแบบเส้นขนยังทำให้ง่ายต่อการเขียนไม่ว่าจะเป็นลุคธรรมชาติหรือเพิ่มความคมเข้ม นอกจากนี้ แปรงแต่งคิ้วยังช่วยให้การเบลนด์สีคิ้วทำได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยอีกด้วย
 
          Hi-Def Brow Pencil ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน พทาเลท หรือน้ำหอม อีกทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์
 
          Hi-Def Brow Pencil วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนธันวาคม 2562 ในราคา 30 ดอลลาร์ บนเว็บไซต์ revitalash.com รวมถึงซาลอนและสปาชั้นนำ
 
         เกี่ยวกับ RevitaLash (R) Cosmetics
          RevitaLash Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่าง RevitaLash(R) Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow(R) Advanced Eyebrow Conditioner วางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางใน 64 ประเทศ RevitaLash Cosmetics เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร บริษัทมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อคืนกำไรสู่แวดวงมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่เพียงในเดือนตุลาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash Advanced ไม่มีการวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]
 
          *ข้อมูลจากรายงานศึกษากลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับสภาพขนตาและขนคิ้วปี 2560 และ 2561 ของ NPD
 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/653485/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11151
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog