"สืบทอดพลัง" วอร์ริเออร์ & เรนเจอร์ เริ่มต้นขึ้นแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

"สืบทอดพลัง" วอร์ริเออร์ & เรนเจอร์ เริ่มต้นขึ้นแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย
เกริ่นเรื่อง:
4 ธ.ค. 62 , View: 17 , Post : 0


          การอัพเดท "สืบทอดพลัง" ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป การสืบทอดพลังจะเพิ่มมิติใหม่แห่งการเล่นเกมของท่าน ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะสามารถเพิ่มทักษะของตัวละครได้ด้วยการเลือกระหว่าง "สืบทอดพลัง" หรือ "ปลุกพลัง"
 
          การอัพเดทสืบทอดพลัง ครั้งที่ 1 ของวอร์ริเออร์ & เรนเจอร์ จะทำให้นักผจญภัยได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเสริมความแข็งแกร่งของตัวละครทั้ง 2 จากการแสวงหา "จิตวิญญาณของวอร์ริเออร์" และ "ขนนกเลโมเรีย" ที่จะทำให้พวกเขาเรียนรู้ทักษะสืบทอดพลังได้ ตัวละครที่ถูกเลือกให้สืบทอดพลังจะสามารถเสริมประสิทธิภาพอาวุธหลักพร้อมได้รับทักษะใหม่โดยการใช้ดาบยาวและโล่สำหรับวอร์ริเออร์ และธนูยาวสำหรับเรนเจอร์ ซึ่งทักษะเหล่านี้จะสามารถใช้งานได้ตั้งแต่เลเวล 56 และต้องสำเร็จเควสท์ภูติดำทั้งหมด
 
          เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัพเดท "สืบทอดพลัง" ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษภายในเกมซึ่งจะดำเนินการจนถึงวันที่ 17 ธันวาคมนี้ อันได้แก่ กิจกรรมแบ่งปันค่าประสบการณ์ 50% ซึ่งได้รับจากการล่ามอนสเตอร์ไปยังตัวละครอื่นที่ท่านเลือกผ่านระบบแบ่งปันค่าประสบการณ์ อีกทั้งนักผจญภัยที่อัพเลเวลได้ระหว่างเลเวล 50 ถึง 60 สามารถรับรางวัลได้มากมาย เช่น คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้, ตำราคำสั่งแห่งโชค (100 นาที), ทองแท่ง 100G และคำแนะนำของบาล์ค (35-45) ตามเลเวลที่ท่านทำได้
 
          ในขณะเดียวกัน ฤดูหนาวก็ได้มาเยือน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ตอนนี้ นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ในเกมที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว พร้อมกับฟังเพลงต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสซึ่งเพิ่มอรรถรสในการผจญภัยมากยิ่งขึ้น ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ท่านยังสามารถรับรางวัลมากมายเพียงเชื่อมต่อเข้าเกมตลอดระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ กิจกรรมบริจาคซิลเวอร์จะยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์นี้ นักผจญภัยสามารถบริจาค 1 ล้านซิลเวอร์ เพื่อซื้อหลักฐานแห่งการแบ่งปันและนำไปแลกเป็นไอเทมได้มากมาย
 
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com
 
          เกี่ยวกับ Black Desert
 
          Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
 
          บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย
 
          ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/
 
          ตรวจสอบรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ที่นี่ https://www.th.playblackdesert.com/Data/Down  
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191203/2659275-1

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11151
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog