ยิ่งกว่าฝัน! Bigo Live ฉายคลิปเหล่านักจัดรายการยอดนิยมของแอปบนจอไทม์สแควร์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ยิ่งกว่าฝัน! Bigo Live ฉายคลิปเหล่านักจัดรายการยอดนิยมของแอปบนจอไทม์สแควร์
เกริ่นเรื่อง:
10 ม.ค. 63 , View: 26 , Post : 0


 
          Bigo Live แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมจากสิงคโปร์ ใจดีฉายคลิปวิดีโอสุดน่าตื่นเต้นของเหล่านักจัดรายการบนโลกออนไลน์ยอดนิยมจากแอปที่ไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ในวันที่ 7 มกราคม 2563 คลิปวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นพลังแห่งการสื่อสารยุคใหม่ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของคนธรรมดาทั่วไป เพียงแค่แชร์เศษเสี้ยวชีวิตตนเองขณะไลฟ์สด
 
 
          การฉายคลิปวีดีโอนี้เป็นการอุ่นเครื่องก่อนงานประกาศรางวัล BIGO Gala Awards 2020 ณ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเฉลิมฉลองบุคคลที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมที่สุดของแพลตฟอร์มนี้ โดยนักจัดรายการยอดนิยมบางส่วนที่ปรากฏอยู่บนคลิปที่ฉายในไทม์สแควร์นั้น จะเดินทางมาที่สิงคโปร์ด้วย เพื่อร่วมรับถ้วยรางวัลและแสดงความสามารถต่อหน้าผู้ชมทั่วโลก
 
 
          Bigo Live เป็นที่รู้กันดีว่าทำให้ชีวิตของเหล่านักจัดรายการดีขึ้น แม้ว่าช่วงแรก ๆ พวกเขาจะเคลือบแคลงใจบ้างก็ตาม โดยบุคคลธรรมดาทั่วไปกลุ่มเดียวกันนี้ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมจนมีผู้ติดตามหลายแสนเพียงเท่านั้น ทว่าพวกเขายังมีช่องทางในการแชร์ผลงาน แสดงความสามารถและความชอบ สร้างเพื่อนใหม่จากทั่วโลก ซึ่งเป็นความสนุกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
 
 
          เหล่านักจัดรายการบนแอป เผยความรู้สึกบนวิดีโอที่ฉายขึ้นไทม์สแควร์ว่า พวกเขาขอบคุณ Bigo Live ที่สร้างโอกาสให้พวกเขามีช่องทางแสดงความสร้างรรค์ ความชอบ และสร้างชื่อเสียงพร้อมกับมีรายได้ในเวลาเดียวกัน
 
 
          วิวัฒนาการของโซเชียลมีเดียนี้ไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดดาวดวงใหม่บนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ยังสร้างโลกที่ข้อมูลข่าวสารนั้นเกิดการบริโภคตามความเคลื่อนที่และการเข้าถึง Bigo Live ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในการสร้างฐานบุคคลที่มีความสามารถทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ตลอดจนพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับ Gen Y และ Z
 
 
          ผู้ที่สนใจสามารถรับชมบรรยากาศพิธีมอบรางวัลบนแอป Bigo Live ได้ในวันที่ 15 มกราคม GMT +8
 
 
          โหลด Bigo Live ได้ทั้งระบบ Android และ iOS
 

 

 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200107/2684440-1 
          คำบรรยายภาพ - นักจัดรายการยอดนิยมบนแอป Bigo Live ขณะไลฟ์สตรีมกับแฟนทั่วโลก เปิดโอกาสให้แฟน ๆ สื่อสารกับเธอผ่านแอปได้โดยตรง

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11375
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog