Huami Amazfit เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ 6 รายการ ที่งาน CES 2020
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Huami Amazfit เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ 6 รายการ ที่งาน CES 2020
เกริ่นเรื่อง: ..........
11 ม.ค. 63 , View: 19 , Post : 0


Huami Amazfit ผู้นำด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์สวมใส่เพื่อการออกกำลังกายแห่งอนาคต เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ 6 รายการ ที่งาน CES 2020

          Huami Amazfit คว้ารางวัล Most Noteworthy Smart Wearable Innovation Enterprise อันทรงเกียรติ และผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทอย่าง Amazfit Powerbuds ก็ได้รับยกย่องให้เป็น Best TWS Fitness Earphone 
 
          Huami (NYSE: HMI) หนึ่งในบริษัทด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างความประทับใจให้กับอุตสาหกรรมและผู้บริโภคที่งาน Consumer Electronic Show (CES 2020) ในลาสเวกัส ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 6 รายการ ครอบคลุม 3 ประเภท ประกอบด้วย Amazfit HomeStudio ซึ่งเป็นฟิตเนสแห่งอนาคตและนิยามใหม่ของการออกกำลังกาย, สายพานวิ่งแบบพับได้อย่าง Amazfit AirRun[1], หูฟังฟิตเนส true wireless stereo (TWS) ที่ถูกออกแบบให้สามารถติดไว้กับเสื้อผ้าในขณะออกกำลังกาย Amazfit PowerBuds, อุปกรณ์ตรวจสอบสุขภาพและการนอนหลับสบาย Amazfit ZenBuds, นาฬิการุ่นใหม่เพื่อการผจญภัยกลางแจ้ง Amazfit T-Rex รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสมาร์ทวอทช์ 7 ซีรีส์ของแบรนด์ และรุ่นที่พัฒนาขึ้นใหม่อย่าง Amazfit Bip S
 
          เพื่อตอกย้ำการเป็นที่ยอมรับของ Amazfit ในด้านนวัตกรรมสุดล้ำและความเป็นผู้นำในอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Huami Amazfit สามารถคว้าสองรางวัลจาก International Data Group (IDG)[2] มาครอง ได้แก่ รางวัล "the Most Noteworthy Smart Wearable Innovation Enterprise" สำหรับนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมและ "Best TWS Fitness Earphones" สำหรับ Amazfit PowerBuds ที่เปิดตัวใหม่
 
          หวาง หวง ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการ และซีอีโอของ Huami กล่าวว่า "จากการขยายความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีฟิตเนสและสุขภาพของเราให้เหนือกว่าแค่สมาร์ทวอทช์และสายรัดข้อมือฟิตเนสจนถึงสายพานวิ่งและหูฟังที่ยอดเยี่ยม Amazfit กำลังนำเสนออนาคตของการเล่นฟิตเนสในทศวรรษกำลังจะมาถึง พร้อม กันกับแสดงให้เห็นว่า สุขภาพและเทคโนโลยีจะสามารถไปด้วยกันในปี 2563 และต่อ ๆ ไปได้อย่างไร"
 
          Huami Amazfit ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ มีจุดมุ่งหมายที่จะนำนวัตกรรมไปสู่ผู้ใช้งานทั่วโลกด้วยจิตวิญญาณของสโลแกน "ก้าวข้ามขีดจำกัด" โดยขับเคลื่อนด้วยพันธกิจของบริษัทในการ "เชื่อมต่อสุขภาพเข้ากับเทคโนโลยี" Huami มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก ขณะเดียวกันก็เป็นพันธมิตรด้านฟิตเนสและสุขภาพสำหรับผู้ใช้ที่เชื่อถือได้ที่สุด
 
          สามารถดาวน์โหลดแฟ้มคู่มือสำหรับแจกให้แก่สื่อมวลชนและภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://drive.google.com/drive/folders/1dz2DdkDECoHQtdX_dKISdWtWV7yCYHOK
 
          [1] หมายเหตุ: สายพานวิ่ง "Amazfit AirRun" เป็นผลิตภัณฑ์คนละตัวกับ "AirRun"
          [2] IDG ก่อตั้งขึ้นในปี 2507 เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและเป็นบริษัทสื่อ ข้อมูล และบริการการตลาดทางด้านเทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200108/2684736-1
          คำบรรยายภาพ - กิจกรรมเปิดตัว Huami Amazfit

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11375
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog