YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันคริกเก็ต BCCI Home Season
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันคริกเก็ต BCCI Home Season
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 63 , View: 22 , Post : 0


 ผู้ใช้ในกลุ่มประเทศยุโรปภาคพื้นทวีป, เอเชียกลาง, SAARC และภูมิภาค MENA สามารถดูสดโดยไม่พลาดทุกเกมการแข่งขัน
 
 
          YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกสำหรับคอนเทนต์เอเชียใต้ คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดในรูปแบบดิจิทัลสำหรับการแข่งขันคริกเก็ต BCCI Home Season โดยผู้ใช้ YuppTV ในประเทศใหญ่ ๆ ทั่วโลกจะสามารถรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาโปรดได้จากแพลตฟอร์มนี้ ซึ่งการแข่งขันคริกเก็ต BCCI Home Season จะชิงชัยกันระหว่างศรีลังกา, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้ และอินเดีย
 
 
          YuppTV นำเกมกีฬาที่กระตุ้นฮอร์โมนอะดรีนาลีนมาสู่ผู้ใช้ทั่วยุโรปภาคพื้นทวีปและเอเชียกลาง ให้ได้รับชมการถ่ายทอดสดไปพร้อม ๆ กับผู้ใช้ในประเทศ SAARC (ยกเว้นอินเดีย) รวมถึงตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ
 
 
          Mr. Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ YuppTV กล่าวถึงความคืบหน้าล่าสุดนี้ว่า "ที่ YuppTV เรามุ่งมั่นที่จะมอบโซลูชั่นคอนเทนต์และบันเทิงสู่ผู้ชมเอเชียใต้ ในขณะเดียวกัน เรายินดีที่ได้สิทธิ์การถ่ายทอดการแข่งขัน BCCI Home Season และทำให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ในการติดตามรับชมกีฬาแบบสด ๆ หรือในขณะเดินทาง เรายืนยันว่าผู้ใช้ของเราจะเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและเข้าถึงกีฬาโปรดได้แบบเรียลไทม์บนอุปกรณ์ของพวกเขา"
 
 
          แฟน ๆ คริกเก็ตทั่วโลกสามารถติดตามการแข่งขันซีรีส์ใหม่ได้บน YuppTV โดยสามารถล็อกอินใน www.yupptv.com หรือเข้าจากแอป YuppTV บนสมาร์ททีวี, เครื่องเล่นบลูเรย์, ระบบสตรีมมิ่ง, เครื่องเล่นเกมคอนโซล และแท็บเล็ต
 
 
          เกี่ยวกับ YuppTV:
 
          YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 200 ช่อง และภาพยนตร์กว่า 2,000 เรื่องในอินเดีย YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR จัดตั้งขึ้นเพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง โดย Emerald Media ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยของ YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา
 
 
          สื่อติดต่อ:
          Manjusha K
          อีเมล: manjusha@yupptv.com
 
 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/839837/YuppTV_Logo.jpg 
 
          รูป - https://mma.prnewswire.com/media/1064797/Mr_Uday_Reddy.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11375
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog