Xinhua Silk Road: ไฮเออร์ รุกจัดกิจกรรมเพื่อสังคมทั่วโลก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Xinhua Silk Road: ไฮเออร์ รุกจัดกิจกรรมเพื่อสังคมทั่วโลก
เกริ่นเรื่อง:
15 ม.ค. 63 , View: 23 , Post : 0


          ไฮเออร์ (Haier) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยักษ์ใหญ่ของจีน ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด และเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง
 
          เมื่อปีที่แล้ว บริษัทได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมระดับโลกในชื่อ "Meet Global Haier, Enjoy Smart Life: Snapshot Haier" โดยมีเป้าหมายในการนำคุณภาพชีวิตที่ดีไปสู่ผู้คนทั่วโลกด้วยความอบอุ่นและเข้มแข็ง
 
          AQUA แบรนด์ระดับโลกในเครือไฮเออร์ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซียเมื่อปี 2558 ยึดมั่นในหลักปรัชญาของไฮเออร์และให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเมื่อปีที่แล้ว AQUA ได้ขานรับกิจกรรม "Snapshot Haier" อย่างเต็มที่ ด้วยการมอบทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องเขียน และหนังสือให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง เพื่อส่งต่อความห่วงใยและความอบอุ่นให้แก่เด็ก ๆ
 
          สำหรับในฟิลิปปินส์ ไฮเออร์ก็จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างแข็งขัน โดยเมื่อปีที่แล้วบริษัทได้บริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่สถานสงเคราะห์แห่งหนึ่ง
 
          ไฮเออร์ดำเนินงานโดยใช้แนวทางที่เหมาะสมกับท้องถิ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ
 
          ไฮเออร์มีรากฐานที่แข็งแกร่งในประเทศไทย โดยเคล็ดลับความสำเร็จอยู่ที่การตลาดระดับท้องถิ่น การสื่อสารกับลูกค้า การวิเคราะห์แนวโน้มตลาด และการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจผู้บริโภคชาวไทย
 
          สำหรับในรัสเซีย ไฮเออร์ได้เปิดโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นโรงงานผลิตอัจฉริยะแพลตฟอร์ม COSMOPlat แห่งแรกในยุโรปที่สร้างโดยบริษัทจีน ไฮเออร์ได้จ้างบุคลากรที่มีความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา พนักงานโรงงาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายในท้องถิ่น เพื่อปรับตัวให้เข้ากับตลาดท้องถิ่นและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน จนถึงขณะนี้ โรงงานแห่งนี้สร้างงานโดยตรงกว่า 800 ตำแหน่ง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจด้วย
 
          สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/310485.html
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200113/2690246-1
          คำบรรยายภาพ - เด็กหญิงเต้นรำในพิธีบริจาคสิ่งของให้แก่สถานสงเคราะห์แห่งหนึ่งในฟิลิปปินส์ ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11375
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog