Webb Fontaine คว้าสัญญาพัฒนาระบบข้อมูลศุลกากรให้กับประเทศมัลดีฟส์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Webb Fontaine คว้าสัญญาพัฒนาระบบข้อมูลศุลกากรให้กับประเทศมัลดีฟส์
เกริ่นเรื่อง:
15 ม.ค. 63 , View: 22 , Post : 0


 
          Webb Fontaine ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำสำหรับอำนวยความสะดวกทางการค้าด้วยปัญญาประดิษฐ์และระบบไอทียุคใหม่ ได้รับสัญญา 5 ปีจากกระทรวงพัฒนาเศรษฐกิจของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ เพื่อติดตั้ง ออกแบบ และบำรุงรักษาแพลตฟอร์ม National Single Window (NSW) ซึ่งจะเชื่อมโยงข้อมูลการค้าของหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนในมัลดีฟส์ไว้อย่างครบวงจรในระบบเดียว
 
 
          Maldives National Single Window (MNSW) ซึ่งคาดว่าจะเริ่มใช้งานได้ภายในสิ้นปีหน้า จะช่วยปรับปรุงพิธีการทางการค้าระหว่างประเทศให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยแพลตฟอร์มแบบบูรณาการสำหรับการค้า การขนส่ง และโลจิสติกส์ จะช่วยเพิ่มความโปร่งใส เร่งการปล่อยสินค้าให้เร็วขึ้น ประหยัดต้นทุนอันเนื่องมาจากการลดความล่าช้า ตลอดจนปฏิบัติตามกฎหมายการค้าได้ดีขึ้น ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์มดังกล่าวยังช่วยปรับปรุงการประมวลผลข้อมูลนำเข้าและส่งออกให้มีความแน่นอนและคาดการณ์ได้สำหรับชุมชนการค้าในมัลดีฟส์
 
 
          สัญญาระหว่าง Webb Fontaine กับกระทรวงพัฒนาเศรษฐกิจของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนประเทศไปสู่ระบบดิจิทัล และเป็นก้าวย่างสำคัญบนเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับชุมชนการค้าของมัลดีฟส์
 
 
          Didier Reymond ซีอีโอของ Webb Fontaine กล่าวว่า "ข้อตกลงระหว่าง Webb Fontaine กับกระทรวงพัฒนาเศรษฐกิจของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ถือเป็นหลักชัยสำคัญสำหรับทั้งสองฝ่าย การนำ MNSW มาใช้ จะช่วยลดเวลาและต้นทุนลงอย่างมีนัยสำคัญสำหรับทั้งหน่วยงานรัฐบาลและผู้ถือผลประโยชน์ในภาคเอกชน นอกจากนี้ยังช่วยขจัดความไร้ประสิทธิภาพอันเนื่องมาจากขั้นตอนการทำงานที่อาศัยเอกสารกระดาษเป็นส่วนใหญ่"
 
 
          การนำ MNSW มาใช้จะทำให้มัลดีฟส์มีระบบศุลกากรที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกขั้นตอนทางธุรกิจและสร้างความโปร่งใส อีกทั้งยกระดับการค้าสินค้าภายในภาคเอกชนสำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
 
 
          Fayyaz Ismail รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาเศรษฐกิจของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างเรากับ Webb Fontaine คือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของเราในฐานะประเทศที่จะปรับปรุงและพัฒนาพิธีการทางการค้าในปัจจุบันให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น การทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมและปรับปรุงแพลตฟอร์มการค้าระหว่างประเทศจะส่งผลดีอย่างใหญ่หลวงต่อการทำธุรกิจกับมัลดีฟส์"
 
 
          ด้วยจำนวนสำนักงานมากกว่า 15 แห่งในหลายตลาดทั่วโลก Webb Fontaine ทำงานร่วมกับรัฐบาลและภาคเอกชนเพื่อมอบโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกทางการค้า โซลูชั่นและบริการที่เป็นนวัตกรรมของบริษัทถือกำเนิดขึ้นที่ศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) ซึ่งทำงานกระจายอยู่ทั่วโลก เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะมีการนำโซลูชั่นไปใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ศูนย์ R&D ของ Webb Fontaine ตั้งอยู่ในอาร์เมเนีย ฝรั่งเศส และฟิลิปปินส์ ซึ่งบริษัทได้ทุ่มลงทุนเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ศูนย์แต่ละแห่งเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีปฏิวัติวงการอย่างเช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิง เพื่อพัฒนาโซลูชั่นใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 
 
          ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webb Fontaine และชุดโซลูชั่นเทคโนโลยีของบริษัท ได้ที่ www.webbfontaine.com 
 
 
          เกี่ยวกับ Webb Fontaine: 
 
 
          Webb Fontaine ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลในหลายประเทศทั่วโลก ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นอุตสาหกรรมที่ช่วยเร่งผลักดันการพัฒนาและทำให้การค้ามีความทันสมัย บริษัทใช้เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งรวมถึงปัญญาประดิษฐ์ เพื่อช่วยให้ประเทศต่าง ๆ ผงาดขึ้นเป็นผู้นำด้านการค้าในอนาคต
 
 
          การถ่ายทอดความรู้คือหัวใจหลักของ Webb Fontaine ซึ่งประกอบด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานอย่างครอบคลุมรอบด้าน เพื่อเสริมสร้างโอกาสและศักยภาพให้กับรัฐบาลและชุมชนท้องถิ่น
 
 
          ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมที่มีศูนย์ R&D ขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม Webb Fontaine พัฒนาแนวปฏิบัติด้านการค้าระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อเชื่อมโยงประเทศ พรมแดน และผู้คนถึงกัน
 
 
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.webbfontaine.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11375
  Comments
  15
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog