ปั๊มสุญญากาศของ Elmo Rietschle ให้พลังขับเคลื่อนระบบแรงดันลบที่สำคัญแก่โรงพยาบาลและสถาบันการแพทย์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ปั๊มสุญญากาศของ Elmo Rietschle ให้พลังขับเคลื่อนระบบแรงดันลบที่สำคัญแก่โรงพยาบาลและสถาบันการแพทย์
เกริ่นเรื่อง:
23 มี.ค. 63 , View: 19 , Post : 0


การรักษาผู้ป่วยอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ทำให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจะได้รับการปกป้องอย่างถึงที่สุดนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง โดยระบบสุญญากาศทางการแพทย์ทำหน้าที่ให้แรงดันลบอย่างต่อเนื่องในตำแหน่งที่สะดวกในห้องผ่าตัด ห้องรักษาผู้ป่วย และข้างเตียงในแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาล การใช้เครื่องดูดทางการแพทย์มีส่วนสำคัญไม่เพียงแต่สนับสนุนผู้ป่วย แต่ยังลดความเสี่ยงที่จะไวรัสจะแพร่กระจาย ด้วยการกำจัดวัสดุที่ปนเปื้อนอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 
 
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ครอบคลุมในการให้โซลูชันทางการแพทย์ ปั๊มสุญญากาศ Elmo Rietschle ของ Ingersoll Rand นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งในการทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงที่เหมาะกับโรงพยาบาลและสถาบันการแพทย์ Elmo Rietschle มีการนำไปใช้ในโรงพยาบาลทั่วโลก เช่น Wuhan Concord, Wuhan Tongji และ Wuhan Dongxihu ปั๊มสุญญากาศของเราจึงเป็นตัวขับเคลื่อนระบบสุญญากาศทางการแพทย์ที่รักษาผู้ป่วย
 
 
โซลูชันครบวงจร
 
Elmo Rietschle มีระบบปั๊มครบครันมากมายที่สร้างโดยยึดปั๊มใบพัดโรตารีแบบใช้น้ำมันหล่อลื่นหรือปั๊มสุญญากาศไม่มีน้ำมันหล่อลื่นแบบกรงเล็บชนิดระบายความร้อนด้วยอากาศ โซลูชันของเราประกอบด้วยปั๊มสุญญากาศอย่างน้อย 2 หรือ 3 ตัวตามข้อกำหนดของแต่ละที่ ให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถออกแบบอัตราการไหลให้เหมาะสมกับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นขณะเดียวกันก็มีการทำงานที่เสถียรในสถานการณ์ที่มีการบำรุงรักษานอกกำหนดการหรือเวลาที่เครื่องไม่ทำงาน ระบบปั๊มของ Elmo Rietschle จะจัดส่งเป็นชุดที่ครบสมบูรณ์ ติดตั้งพร้อมอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมด เช่น ตัวกรองแบคทีเรีย ถังสุญญากาศ ชุดควบคุม และระบบท่อที่จำเป็นทั้งหมด

 
 
ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค
 
ตัวกรองแบคทีเรียเป็นส่วนสำคัญของระบบสุญญากาศของโรงพยาบาล และมีบทบาทสำคัญในการป้องกันการแพร่กระจายของวัตถุที่อาจเป็นพิษไปยังปั๊มสุญญากาศและชั้นบรรยากาศ ระบบสุญญากาศของ Elmo Rietschle ติดตั้งตัวกรองแบคทีเรียแบบสองส่วนก่อนถึงปากปั๊ม การใช้ตัวกรองแบบสองส่วนนี้ช่วยให้การสลับและเปลี่ยนตัวกรองง่ายขึ้นโดยไม่รบกวนการใช้งานเมื่อตัวกรองตัวใดตัวหนึ่งตัน ด้วยการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์กว่า 40 ปี ในการให้บริการระบบสุญญากาศคุณภาพสูงของโรงพยาบาล วิศวกรของเราจะทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อเลือกประเภทและองค์ประกอบของปั๊มสุญญากาศ ถังเก็บ ตัวกรองแบคทีเรีย และระบบควบคุมที่ถูกต้อง เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของโรงพยาบาล
 
 
เป็นไปตามข้อกำหนด
 
ระบบปั๊มสุญญากาศของ Elmo Rietschle นั้นเป็นไปตามมาตรฐาน EN ISO 7396-1 และ AS 2896-2011 สำหรับระบบท่อส่งแก๊สทางการแพทย์ ตรงตามข้อกำหนดความเผื่อ n+2 และ n+1 ของแต่ละมาตรฐานตามลำดับ สำหรับ EN ISO 7396-1 ระบบแต่ละตัวจะมีแหล่งสุญญากาศอย่างน้อย 3 แหล่ง ได้แก่ ปั๊มหลัก (จำนวนปั๊ม = n) ปั๊มรอง และปั๊มสำรอง ดังนั้นจึงแน่ใจได้ว่าจะมีปั๊มพร้อมใช้งานเสมอแม้จะมีปั๊มที่หยุดทำงานเพื่อบำรุงรักษา ส่วนมาตรฐาน AS 2896 นั้นกำหนดแค่ n+1 เท่านั้น
 
ควบคุมได้ทั้งหมด
 
ระบบสุญญากาศของ Elmo Rietschle มาพร้อมกับโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ (Programmable Logic Controller หรือ PLC) ที่ทรงพลัง ให้ประสิทธิภาพและการควบคุมในระดับสูงสุด แผงควบคุมอันล้ำสมัยของ Elmo Rietschle ประกอบด้วยฟีเจอร์การหมุนปั๊มนำแบบอัตโนมัติ ระบบสุญญากาศแบบต่อเนื่อง และสามารถดูแลจากระยะไกล (ผ่าน Modbus และตัวสัมผัสรีเลย์แบบไม่มีแรงดัน) ทำให้สามารถตรวจสอบและควบคุมได้สูงถึง 3 เฟรม (รวม 9 ปั๊ม) ในระบบเดียว
 
 
ออกแบบให้ตรงตามความต้องการ
 
Elmo Rietschle ให้ปั๊มสุญญากาศหลายแบบที่ตรงกับความต้องการที่หลากหลายของโรงพยาบาลทั่วโลก ทั้งปั๊มใบพัดโรตารีแบบใช้น้ำมันหล่อลื่นพร้อมมอเตอร์ขนาดตั้งแต่ 0.37 กิโลวัตต์ จนถึง 30 กิโลวัตต์ และปั๊มสุญญากาศไม่มีน้ำมันหล่อลื่นแบบกรงเล็บพร้อมมอเตอร์ขนาด 1.1 กิโลวัตต์ จนถึง 18.5 กิโลวัตต์ สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์เสริมมากมายของเรา เช่น ตัวรับสุญญากาศ โซลูชันการกรองทางเข้า และวาล์วสุญญากาศต่อเนื่อง Elmo Rietschle สามารถออกแบบระบบสุญญากาศเพื่อให้ตรงกับความต้องการของแต่ละโรงพยาบาลได้
 
 
ตัวเลือกที่ถูกต้อง
 
การรวมเทคโนโลยีล่าสุดเข้ากับวิศวกรรมชั้นสูงมาตรฐานยุโรป ทำให้ปั๊มและระบบสุญญากาศของ Elmo Rietschle ให้การทำงานที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสนับสนุนโดยสำนักงานที่มีอยู่ทั่วโลก รวมถึงบริการและการสนับสนุนที่ครอบคลุม ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มีความสบายใจ สามารถให้การดูแลรักษาผู้ป่วยได้ในระดับสูงสุด
 
 
เกี่ยวกับ Ingersoll Rand
 
Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ขับเคลื่อนโดยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการและความคิดในการเป็นเจ้าของ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตที่ดีกว่าเดิม เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความล้ำสมัยและมีบทบาทสำคัญในการทำธุรกิจของภาคอุตสาหกรรม พลังงาน การแพทย์ และยานยนต์เฉพาะทาง ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานได้เป็นเลิศแม้ในสภาวะที่ซับซ้อนและรุนแรงที่สุดโดยเฉพาะเวลาที่เครื่องหยุดทำงานนั้นจะนำมาซึ่งความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมแบรนด์ที่มีชื่อเสียงกว่า 40 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นระบบสร้างการไหล เช่น เครื่องอัดอากาศ ปั๊ม เครื่องเป่าลม เครื่องมือช่าง และระบบสำหรับการจัดการของเหลว การขนถ่ายและจัดการวัสดุ รวมถึงแบรนด์ Club Car ที่มีชื่อเสียงในด้านรถเฉพาะทาง บริษัทมีพนักงานกว่า 16,000 คนทั่วโลก ทีมของเราขออยู่เคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทาง ด้วยการให้ความเชี่ยวชาญ คุณประโยชน์ และการเพิ่มประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IRCO.com 
 
 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200320/2756903-1
 
คำบรรยายภาพ - ระบบปั๊มสุญญากาศของ Elmo Rietschle

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11818
  Comments
  16
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog