Sinopec จัดส่งสารฆ่าเชื้อกว่า 10,000 ตันช่วยทั่วโลกสู้วิกฤตโควิด-19
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Sinopec จัดส่งสารฆ่าเชื้อกว่า 10,000 ตันช่วยทั่วโลกสู้วิกฤตโควิด-19
เกริ่นเรื่อง:
27 มี.ค. 63 , View: 18 , Post : 0


ในขณะที่ทั่วโลกกำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Sinopec Corp (HKG: 0386) บริษัทพลังงานและเคมีชั้นนำของจีน ได้แสดงการสนับสนุนและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับประชาคมโลก ด้วยการจัดส่งสิ่งจำเป็นในยามนี้อย่าง ผงฟอกสี (bleaching powder) ปริมาณ 10,256 ตันไปยังประเทศต่าง ๆ ที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19 ซึ่งจนถึงขณะนี้ โรงงาน Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ได้จัดส่งผงฟอกสีไปยังกว่า 10 ประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ซึ่งรวมถึงอิตาลี ฝรั่งเศส ไทย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเวียดนาม
 
การแพร่ระบาดที่ลุกลามไปทั่วโลกทำให้ความต้องการสารฆ่าเชื้อ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดนั้น พุ่งทะยานขึ้น Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลหูเป่ย ประเทศจีน ได้เอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อช่วยปกป้องโลกในช่วงเวลายากลำบากที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แม้มีกำลังคนจำกัด การขนส่งและโลจิสติกส์จำกัด อีกทั้งภายในประเทศจีนเองก็มีความต้องการสารดังกล่าวอย่างเร่งด่วนเช่นกัน แต่ Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ทำงานอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อก้าวข้ามความท้าทายเหล่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการสารฆ่าเชื้อจากทั่วโลก
 
Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex เป็นผู้ผลิตผงฟอกสีรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 30% ของทั่วโลก และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในตลาด บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 80 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งรวมถึงยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และรัสเซีย Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex มีโรงงานผลิตผงฟอกสี 10 แห่ง และวางแผนเพิ่มกำลังการผลิตต่อปีเป็น 54,000 ตัน ปัจจุบันโรงงานของ Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ดำเนินการผลิตอย่างเต็มกำลัง และบริษัทได้ปรับการดำเนินงาน ตลอดจนปริมาณการผลิตและส่งสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการที่พุ่งสูงขึ้น โดยขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ผงฟอกสีจาก Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex มีอัตราผลผลิตยอดเยี่ยมที่ 100% และอัตราการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยมที่ 90%
 
เกี่ยวกับ Sinopec Corp.
 
Sinopec Corp. คือหนึ่งในบริษัทพลังงานและเคมีแบบบูรณาการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน การดำเนินงานหลักของบริษัทครอบคลุมการสำรวจ ผลิต ขนส่ง และจำหน่ายปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีและถ่านหิน เส้นใยสังเคราะห์ ปุ๋ย และเคมีภัณฑ์อื่น ๆ ตลอดจนสินค้าโภคภัณฑ์และเทคโนโลยีอีกมากมาย นอกจากนี้ Sinopec ยังมีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีด้านพลังงาน ด้วยภารกิจของบริษัทในการ 'เติมพลังชีวิตที่สวยงาม' Sinopec ยึดมั่นในกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับคุณค่า การพัฒนาที่ขับเคลื่อนนวัตกรรม การจัดสรรทรัพยากรแบบบูรณาการ ความร่วมมือที่เปิดกว้าง และการเติบโตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผลิตคาร์บอนต่ำ เพื่อสร้างบริษัทพลังงานและเคมีระดับชั้นนำของโลก
 
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551581-1LOGO

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11820
  Comments
  16
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog