เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง “HUAWEI P40 Series” สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ดังใจนึก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง “HUAWEI P40 Series” สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ดังใจนึก
เกริ่นเรื่อง:
27 มี.ค. 63 , View: 14 , Post : 0


หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (Huawei Consumer Business Group) เปิดตัวสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Pro+, HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพสุดล้ำที่จะสร้างความเป็นได้ใหม่ ๆ ในการถ่ายภาพและวิดีโอผ่านมือถือ
 
 
HUAWEI P40 Series ยังคงความสามารถในการถ่ายภาพอันยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ ด้วยเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.28 นิ้ว ช่วยให้รับแสงได้มากขึ้น จึงถ่ายภาพได้คมชัดแม้แสงน้อย ขณะที่ดีไซน์กล้องใหม่แบบ Periscope ยังรองรับการซูมแบบ Optical ได้ถึง 10 เท่า พร้อมขุมพลัง Kirin 990 5G ที่รองรับ 5G ความเร็วสูง และ Wi-Fi 6 Plus
 
 
ริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “สมาร์ทโฟน HUAWEI P Series มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามและกล้องระดับพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง สะท้อนสุดยอดดีไซน์และเทคโนโลยีแห่งอุตสาหกรรม สมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series ใช้เซ็นเซอร์และระบบกล้องที่เราพัฒนาร่วมกับ Leica รวมถึงชิปเซ็ตทรงพลัง และ HUAWEI XD Fusion Engine สะท้อนตัวตนของเราและมอบสุดยอดประสบการณ์การใช้งานตลอดวัน ช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ดังใจนึก”
 
 
HUAWEI P40 Pro และ P40 Pro+ มาพร้อม HUAWEI Quad-curve Overflow Display จอขอบโค้งทั้ง 4 ด้าน ทำให้จับเครื่องได้ถนัดมือมากขึ้น พร้อมขอบจอบางเฉียบจนดูเหมือนไร้ขอบ นอกจากนั้นยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่สามารถยืนยันตัวตนผู้ใช้เครื่องได้เร็วขึ้น 30%

 
HUAWEI P40 Pro และ P40 สะท้อนความหรูหราด้วยบอดี้กระจกแบบเงาสามสี ได้แก่ Ice White, Deep Sea Blue และ Black และบอดี้กระจกแบบด้านสองสี ได้แก่ Blush Gold และ Silver Frost ขณะที่ HUAWEI P40 Pro+ มาพร้อมบอดี้เซรามิกนาโนเทคโนโลยีที่เผาและขัดเงาอย่างดี รับประกันความทนทานและความสวยงามเหนือกาลเวลา โดยมีให้เลือกสองสี ได้แก่ Ceramic White และ Ceramic Black
 
 
HUAWEI P40 Series โดดเด่นด้วยระบบกล้อง Ultra Vision Leica มีให้เลือกกล้องหลัง 3, 4 หรือ 5 ตัว โดย HUAWEI P40 มอบประสิทธิภาพการถ่ายภาพอันโดดเด่นด้วยกล้อง 3 ตัว ประกอบด้วยเลนส์ ultra wide-angle, wide-angle และ telephoto ส่วน HUAWEI P40 Pro ใช้กล้อง 4 ตัว Leica Quad Camera มาพร้อม Ultra Wide Cine Camera และ ToF Camera รวมถึง 50x SuperSensing Zoom ขณะที่ HUAWEI P40 Pro+ มีกล้องหลังถึง 5 ตัว ให้ผู้ใช้งานเห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย SuperZoom Array ที่รองรับการซูมแบบ Optical ได้ถึง 10 เท่า และซูมแบบดิจิทัลสูงสุด 100 เท่า
 
 
HUAWEI P40 Series ได้รับขุมพลังจากชิป Kirin 990 5G รองรับการเชื่อมต่อ 5G พร้อมประสิทธิภาพ AI อันแข็งแกร่งและประหยัดพลังงาน การตอบสนองของจอก็ล้ำไปอีกขั้นด้วยการอัปเกรดระบบสร้างภาพกราฟิกให้แสดงประสิทธิภาพสูงสุดของจอ 90Hz บน HUAWEI P40 Pro และ P40 Pro+  

 
ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 มาพร้อมฟีเจอร์มากมายที่รองรับชีวิต AI อันไร้ขีดจำกัด เช่น HUAWEI MeeTime [1] วิดีโอคอลระดับ 1080p Full HD และ Huawei Share ที่รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส
 
 
HUAWEI P40 Series จะวางจำหน่ายในบางประเทศ
 
[1] HUAWEI MeeTime จะใช้งานได้เมื่ออัปเดต HOTA โดยใช้ได้ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย
 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1138102/HUAWEI_P40_Pro_Ice_White_Black.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  11816
  Comments
  16
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog