Wealth Dynamix คว้ารางวัล XCelent Overall Award
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Wealth Dynamix คว้ารางวัล XCelent Overall Award
เกริ่นเรื่อง:
21 พ.ค. 63 , View: 18 , Post : 0


Wealth Dynamix คว้ารางวัล XCelent Overall Award ในรายงาน Wealth Management Client Onboarding Report ของ CelentWealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (CLM) ได้รับรางวัล XCelent Overall Award จากผลงานอันโดดเด่นทุกด้านในรายงาน Wealth Management Client Onboarding Platforms ABCD Vendor View Report ของ Celent บริษัทวิเคราะห์วิจัยระดับโลก โดยรายงานดังกล่าวเป็นการศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับเวนเดอร์รายใหญ่ 8 ราย โดยเน้นที่แนวโน้มสำคัญ เทคโนโลยีและการทำงาน รวมถึงความพึงพอใจของลูกค้า
 
 
รางวัล XCelent Overall Award ตัดสินจากผลงานเชิงบวกทุกด้านของเวนเดอร์ที่ผ่านการประเมิน โดยรายงานระบุว่า “Wealth Dynamix ได้รับรางวัล XCelent Overall Award เนื่องจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกสาขาของ ABCD โดยระบบบริหารวงจรชีวิตลูกค้าอันแข็งแกร่งและระบบ AML อันซับซ้อนของบริษัท มีการผสานผลลัพธ์จากกระบวนการ KYC หลายกระบวนการ ซึ่งช่วยเปลี่ยนกระบวนการทำงานที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติ”
 
 
นอกจากนี้ Celent ยังจัดอันดับให้ Wealth Dynamix เป็นโซลูชันที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นอันดับ 2 ในสาขา Advanced Functionality โดยได้คะแนนสูงสุดในด้าน AI, ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ, ระเบียบวิธีแบบบูรณาการ และ API
 
 
“Celent ยินดีที่ได้มอบรางวัลให้ Wealth Dynamix ในรายงาน Wealth Management Client Onboarding Report ประจำปี 2563” Awaad Aamir นักวิเคราะห์จาก Celent และผู้ร่วมเขียนรายงาน กล่าว “เรารู้สึกว่า Wealth Dynamix มีโซลูชันที่มีความสมดุลสูงมาก ทั้งในแง่ของการทำงานและประสบการณ์ผู้ใช้งาน ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงได้รับรางวัล Overall XCelent Award”
 
 
WDX1 คือโซลูชันบริหารวงจรชีวิตลูกค้าของ Wealth Dynamix ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของบริษัทบริหารความมั่งคั่งด้วยแพลตฟอร์มเดียว โซลูชันนี้มีความสามารถครอบคลุมวงจรชีวิตลูกค้าทั้งหมด ตั้งแต่การดึงดูดลูกค้า การสร้างความผูกพันของลูกค้า การเริ่มใช้งานระบบดิจิทัล การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ การบริหารความสัมพันธ์ ไปจนถึงการให้บริการลูกค้า

 
Gary Linieres ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Wealth Dynamix กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล XCelent Overall Award โลกของการบริหารความมั่งคั่งกำลังเปลี่ยนแปลง และการแข่งขันกันบริหารสินทรัพย์ไม่เคยดุเดือดเท่านี้มาก่อน จำนวนผู้มีความมั่งคั่งที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกทำให้ต้องอาศัยมุมมองที่กว้างขึ้น ขณะเดียวกัน วิธีการบริหารสินทรัพย์อย่างคล่องแคล่วโดยอาศัยเทคโนโลยีก็เป็นที่ต้องการมากขึ้น”
 
 
“Wealth Dynamix มุ่งตอบสนองบริษัทที่ต้องการให้บริการระดับเวิลด์คลาสโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางตลอดวงจรชีวิตของลูกค้า พร้อมกับรักษา Audit Trail ไม่มีโซลูชันใดอีกแล้วที่ครอบคลุมวงจรชีวิตลูกค้าทั้งหมดเช่นนี้ หรือช่วยให้ผู้จัดการความมั่งคั่งให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยข้อมูลเชิงลึกเช่นนี้ การโฟกัสไปที่การบริหารความมั่งคั่งทำให้ Wealth Dynamix เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของบริษัทที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ยกระดับบริการลูกค้า และปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ”

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  12150
  Comments
  16
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog