HubMiner เปิดพรีออเดอร์เครื่องขุดเหรียญคริปโต มอบสุดยอดพลังขุดในต้นทุนที่ต่ำลง
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

HubMiner เปิดพรีออเดอร์เครื่องขุดเหรียญคริปโต มอบสุดยอดพลังขุดในต้นทุนที่ต่ำลง
เกริ่นเรื่อง: ......
22 พ.ค. 63 , View: 16 , Post : 0


          บิตคอยน์เป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาจากมูลค่าที่พุ่งขึ้นต่อเนื่องจนทำให้ผู้คนมองว่าเหรียญชนิดนี้เป็นโอกาสในการลงทุน แต่กระนั้นคริปโตเคอเรนซี่ก็นับเป็นสกุลเงินที่สร้างผลตอบแทนและสูญเสียมูลค่าได้อย่างรวดเร็วตามแนวโน้มของตลาดที่ยากจะเข้าใจ ดังนั้น การพิจารณาแนวโน้มของตลาด ณ ขณะนั้น และมองหาแนวโน้มความเป็นไปได้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ในการลงทุนของคุณ ด้วยเหตุนี้ HubMiner จึงขอเสนอตัวช่วยด้วยการเปิดตัวเครื่องขุดเหรียญแบบระบายความร้อนด้วยของเหลวโดยตรงรุ่น F-X8 Machine, F-X32 Machine, F-X16 Machine และ F-X16 x 5 Rack ออกมา โดยสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องขุดรุ่นต่าง ๆ ได้ที่ www.hubminer.com
          จากการออกแบบเพื่อมอบสุดยอดพลังขุด
          ชิปขุด 7nm ASIC HubMiner BoosterX ของ HubMiner เป็นผลลัพธ์จากฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมให้เพิ่มประสิทธิภาพการแฮชสู่ระดับสูงสุด ขณะเดียวก็ลดอัตราการใช้พลังงานลง ทั้งยังมาพร้อมตัวคอนโทรลเลอร์และซอฟต์แวร์ที่ถูกติดตั้งมาล่วงหน้าภายในเครื่อง โดยหลังผ่านการทดสอบที่เข้มข้นทั้งในแง่ของการประเมินประสิทธิภาพ, การสร้างต้นแบบ และการทดสอบการทำงานในสถานการณ์ที่หนักหน่วงแล้ว ผลิตภัณฑ์เครื่องขุดรุ่น F-X8 Machine, F-X32 Machine, F-X16 Machine และ F-X16 x5 Rack ของ HubMiner พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่กระบวนการผลิตในปริมาณมาก  
          ราคาและการวางจำหน่าย
          เครื่องขุดเหรียญคริปโตรุ่น F-X8 Machine, F-X32 Machine, F-X16 Machine และ F-X16 x5 Rack ของ HubMiner กำลังทำโปรโมชั่นรอบพรีเซลล์อยู่ที่เว็บไซต์ www.hubminer.com ในราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 4,560 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งผู้ซื้อสามารถประหยัดเงินได้ถึง 1,200 ดอลลาร์สหรัฐ หากสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิ.ย.2563
          HubMiner จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งและภาษีให้เอง ลูกค้าจะได้รับตัวเครื่องและอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดไปในราคาที่จ่ายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายซ่อนเร้นเข้ามาเพิ่มเติม “ผู้บริโภคต่างทราบกันดีเราเอาชนะคู่แข่งได้แล้ว เพราะพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงศักยภาพที่ทรงพลังในต้นทุนที่ต่ำมากได้เหมือนเรา เรามีพลังการขุดในอยู่ในมือมหาศาล และนี่ก็เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดในตลาด”  Richard McDermott ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและซีโอโอของ HubMiner กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นไปได้ในการลงทุนในตลาดชั้นหนึ่งให้กับลูกค้า”
          เกี่ยวกับ HubMiner
          HubMiner ก่อตั้งในปี 2559 โดยให้นิยามตนเองว่าเป็นบริษัทสายขุดแบบสองอัลกอริทึมแห่งแรกของโลก ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อพัฒนาและจำหน่ายเครื่องขุดเหรียญคริปโตสองอัลกอริทึมชั้นนำอันดับหนึ่งของโลกโดยใช้เทคโนโลยี Scrypt หรือ SHA-256 HubMiner เริ่มมาจากพันธกิจของเราที่ต้องการมอบพลังขุดที่มากขึ้นโดยใช้ต้นทุนต่ำลง บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเทลอาวีฟของอิสราเอล และมีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hubminer.com
          ติดต่อ:
          HubMiner
          Robin Silva
          robin.pr@hubminer.com
          +972765994656

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  12150
  Comments
  16
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog