CECEP Solar Energy Technology สำรวจโมเดลการขายแบบใหม่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

CECEP Solar Energy Technology สำรวจโมเดลการขายแบบใหม่
เกริ่นเรื่อง:
23 พ.ค. 63 , View: 23 , Post : 0


ใช้นวัตกรรมจัดการความท้าทายใหม่ ๆ ที่มาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
 
บริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) จำกัด ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) จำกัด เพื่อรุกสำรวจโมเดลการขายใหม่ ๆ ในการทำตลาดต่างประเทศ โดยเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา คุณ Li Jingnan ประธานบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ได้มอบป้ายให้กับคุณ Ge Xianglin ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) ระหว่างพิธีลงนาม ซึ่งเป็นการมอบหมายให้บริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนขายโมดูลแสงอาทิตย์ของบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ในตลาดนอกประเทศจีน
 
CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในตลาดเกิดใหม่หลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศฟิลิปปินส์ อินเดีย และเกาหลีใต้ โดยการมอบใบอนุญาตครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในแผนแม่บท เพื่อเพิ่มช่องทางการขายในตลาดต่างประเทศและเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในต่างแดน โดยคุณ Li กล่าวว่า “ในโลกที่เชื่อมต่อถึงกันทุกวันนี้ การที่บริษัทต่าง ๆ หันมาเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์ แบ่งปันข้อมูลข่าวสาร และร่วมมือกับฝ่ายอื่น ๆ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ นั้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นปกติ โดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) ที่ประสบความสำเร็จตลอดปีที่ผ่านมานั้น ทำให้เราทั้งสองบริษัทมีเป้าหมายหนึ่งเดียวกันในการขยายตลาด พัฒนาแบรนด์ และยกระดับเทคโนโลยี การให้ใบอนุญาตครั้งนี้เป็นตัวสะท้อนความมุ่งมั่นของเรา ในการยกระดับความร่วมมือทางกลยุทธ์ที่มีอยู่นี้ให้ล้ำลึกกว่าเดิม”
 
เพื่อยกระดับศักยภาพทางการแข่งขันในตลาด CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ได้ดำเดตัวเซลล์ขนาด 166-185mm และโมดูลที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ เพื่อตอบรับกับความต้องการในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทางบริษัทยังเตรียมสร้างโรงงานผลิตศักยภาพสูงที่มีการใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะครบวงจร ยกระดับแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม ผนวกรวมเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ากับงานบริการลูกค้า และสร้างแพลตฟอร์มการบริหารต้นทุนโดยรวม (TCM) สำหรับการควบคุมอัจฉริยะและการวิเคราะห์แบบอินไทม์ตลอดกระบวนการผลิต เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร
 
ทั้งนี้ ผลกระทบอันรุนแรงที่การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มีต่อตลาดโลกนั้น ได้เป็นแรงกระตุ้นให้ CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ออกมารับมือความท้าทายดังกล่าว ด้วยการจัดตั้งกลไกขับเคลื่อนการเติบโตใหม่ ๆ พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมและโอกาสแม้เผชิญกับวิกฤติและความยากลำบากนี้

中èè½å¤ªé³è½ç§‘æ€ï¼é•æ±ï¼æéå…¬å¸è‘£äºé•¿æè楠正å¼å°ç»ä»¶æµ·å¤–代ç销售æçå¾æäºä¸­å®èè½æ–°è½æºï¼æ±èï¼æéå…¬å¸æ€»ç»çè‘ç¸éºã€
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200521/2810624-1
คำบรรยายภาพ - คุณ Li Jingnan ประธานบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) มอบป้ายให้กับคุณ Ge Xianglin ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) เพื่อมอบสิทธิในการจำหน่ายโมดูลของบริษัทในต่างประเทศ
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  12150
  Comments
  16
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog