ผู้ก่อตั้ง Jet It เปิดตัว “JetClub” ขยายการให้บริการสู่ระดับสากล
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ผู้ก่อตั้ง Jet It เปิดตัว “JetClub” ขยายการให้บริการสู่ระดับสากล
เกริ่นเรื่อง:
16 ก.ย. 63 , View: 20 , Post : 0


- JetClub เตรียมรับมอบเครื่องบิน HondaJet เพิ่ม 2 ลำ เสริมทัพฝูงบินรวมเป็น 7 ลำ
 
เกล็นน์ กอนซาเลส และ วิชาล ไฮร์แมท อดีตสองเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ Honda Aircraft ได้จัดตั้งบริษัท Jet It ขึ้นเมื่อปี 2561 โดยมีเป้าหมายเพื่อลดช่องว่างระหว่างบริการเครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนบุคคลกับบริการเครื่องบินส่วนตัวหรือไพรเวทเจ็ทราคาแพงลิ่ว
 
 
ในฐานะบริษัทการบินที่ก่อตั้งโดยนักบิน บริการของ Jet It จึงสามารถดึงดูดตลาดเฉพาะกลุ่มซึ่งยังมีบริการไม่ครอบคลุมความต้องการ และทำให้บริการของบริษัทเป็นที่ต้องการสูงอย่างต่อเนื่อง
 
 
เพียงปีแรกของการดำเนินงาน Jet It ก็สร้างปรากฏการณ์การเติบโต จนกลายเป็นผู้ให้บริการเครื่องบิน HondaJet รายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ พร้อมเดินหน้าเพิ่มจำนวนเครื่องบินในระดับตัวเลขสองหลักก่อนสิ้นปีนี้ ขณะเดียวกัน บริษัทยังเติบโตจากพนักงานเพียง 3 คน รวมผู้ก่อตั้ง 2 คน เมื่อเริ่มธุรกิจในปี 2561 จนมีพนักงานมากกว่า 50 คนในปัจจุบัน
 
 
บัดนี้ กอนซาเลสและไฮร์แมท สองผู้ร่วมก่อตั้ง พร้อมแล้วที่จะก้าวต่อไปกับการขยายการให้บริการออกไปยังต่างประเทศ ด้วยการเปิดตัว JetClub และเตรียมรับมอบเครื่องบิน JetClub HondaJet ลำแรกในสัปดาห์นี้ เพื่อให้บริการเครื่องบินรุ่นไฮบริดที่ล้ำสมัยนี้ในยุโรปและเอเชีย นอกจากการเปิดตัวบริการเครื่องบินส่วนตัวแล้ว JetClub ยังจะเปิดโอกาสให้เจ้าของ Jet It ที่เดินทางไปต่างประเทศได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในยุโรปและเอเชีย ขณะที่สมาชิก JetClub ที่เดินทางไปยังอเมริกาเหนือจะสามารถเข้าถึงบริการไพรเวทเจ็ทและบริการอื่นๆ ในแบบเดียวกัน ภายใต้เป้าหมายสูงสุดคือ การให้บริการด้านการบินที่ครบวงจร 2 รูปแบบ
 
 
สำหรับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย JetClub จะให้บริการการเดินทางส่วนบุคคลในรูปแบบสมาชิก ขณะที่ในยุโรปจะเป็นบริการในรูปแบบเจ้าของร่วม โดย JetClub จะเปิดโอกาสให้ลูกค้ารายบุคคลและธุรกิจสามารถเดินทางภายในภูมิภาคของตนเองได้ในราคาไม่แพง อีกทั้งสามารถใช้บริการเครื่องบินทั่วโลกเมื่อเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นๆ ซึ่ง JetClub คาดว่าจะให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรปได้ภายในช่วงกลางปี 2564

 
ไฮร์แมทกล่าวว่า “หลังจาก Jet It ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีในอเมริกาเหนือ เราเชื่อว่า เราจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการการเดินทางส่วนบุคคลในราคาเอื้อมถึงได้ โดยการเปิดตัว JetClub คือก้าวต่อไปเพื่อไปสู่เป้าหมายดังกล่าว”
 
 
กอนซาเลสกล่าวเสริมว่า “เราวางแผนที่จะตามรอยความสำเร็จของ Jet It ในยุโรปและเอเชีย ด้วยความเป็นเลิศในการให้บริการระดับสูงแบบเดียวกับที่สร้างชื่อเสียงให้กับเรามาแล้ว โดยสมาชิก/เจ้าของสามารถเรียกใช้บริการคอนเซีร์ยจของเราในต่างประเทศ จากนั้นเราจะจัดเตรียมการเดินทางให้กับลูกค้าในขณะที่พวกเขาเดินทางไปทั่วภูมิภาคเหล่านี้ สำหรับบางประเทศที่ไม่มีบริการ FBO หรืออาคารผู้โดยสารเครื่องบินส่วนบุคคล เราจะเตรียมบริการ VIP ภาคพื้นดินที่จะพาผู้โดยสารของเราไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองและอาคารผู้โดยสารของสนามบิน”
 
 
วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1273802/IMG_7167__1.mp4  
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  12994
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog