Shadow Arena อัพเดทระบบ 'ศึกชิงคะแนน’
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Shadow Arena อัพเดทระบบ 'ศึกชิงคะแนน’
เกริ่นเรื่อง:
19 ก.ย. 63 , View: 19 , Post : 0


บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'ศึกชิงคะแนน’ ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้แบบ 5:5 ในเกม Shadow Arena เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสวีรชนตัวใหม่ พร้อมเพิ่มทักษะการต่อสู้แบบทีมไปในตัว โดยไม่ต้องคำนึงถึงอันดับที่มีอยู่
 
'ศึกชิงคะแนน’ ถือเป็นโหมดใหม่ที่ผู้เล่นเข้าร่วมได้สูงสุดถึง 10 คน โดยจะทำการแบ่งเป็น 2 ทีม เพื่อต่อสู้จนกว่าจะมีทีมที่สามารถกำจัดผู้เล่นได้ 30 คน ภายใน 20 นาที โดยที่ผู้เล่นจะสามารถคืนชีพได้ภายใน 10 วินาที หากเสียชีวิตหลังจากที่มีค่า HP เหลือ 0 รวมถึงสามารถเปลี่ยนวีรชนได้ระหว่างอยู่ในระยะเวลาคูลดาวน์
 
ในส่วนของการแข่งขันในโหมด 'ศึกชิงคะแนน’ นั้น จะเริ่มขึ้นเมื่อมีผู้เล่นเข้าสู่หน้าหลักอย่างน้อย 2 คน ซึ่งผู้เล่นจะถูกจัดให้อยู่ในฝ่ายสีแดงและสีน้ำเงิน โดยจะได้รับคะแนนทักษะ 13 คะแนน พร้อมกับอุปกรณ์ระดับสีฟ้า
 
นอกจากนี้ ไอเทมใหม่ 'ระเบิดน้ำแข็ง’ ก็ถูกอัพเดทเข้ามาในเกม Shadow Arena ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นไอเทมที่สามารถสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง พร้อมกับส่งผลให้ศัตรูที่อยู่รอบๆ นั้นตกอยู่ในสภาวะแช่แข็ง เป็นเวลา 3 วินาที ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรับ 'ระเบิดน้ำแข็ง’ ได้จากการล่ามอนสเตอร์ภายในอัตราที่กำหนด และสามารถกำหนดทิศทางการขว้างในขณะที่อยู่กับที่
 
เท่านั้นยังไม่พอ ทางทีมงานยังได้มีการอัพเดทกิจกรรมสุดพิเศษ “Perfect Time for Shadow Arena!” ที่สามารถดำเนินได้อย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่าผู้เล่นสามารถรับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย เช่น ซิลเวอร์จำนวนมาก รวมไปถึง 'บัตรใช้งานวีรชนทั้งหมด’ โดยขึ้นอยู่กับอันดับของผู้เล่นในสนามรบเดี่ยว
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter
 
เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss
 
บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com
 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200917/2920588-1
คำบรรยายภาพ - Shadow Arena อัพเดทระบบ 'ศึกชิงคะแนน’


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13259
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog