นครเฉิงตูจัดอีเวนต์ส่งเสริมเศรษฐกิจ มุ่งปลดปล่อยศักยภาพโดยใช้สวนสาธารณะเป็นจุดขาย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

นครเฉิงตูจัดอีเวนต์ส่งเสริมเศรษฐกิจ มุ่งปลดปล่อยศักยภาพโดยใช้สวนสาธารณะเป็นจุดขาย
เกริ่นเรื่อง:
27 ก.ย. 63 , View: 18 , Post : 0


รายงานข่าวโดยหนังสือพิมพ์ National Business Daily
 
นครเฉิงตูทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เตรียมนำเสนอทัศนียภาพและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยมีชุมชนสวนสาธารณะที่มีชีวิตชีวาเป็นจุดขายหลักในวันนี้ 25 กันยายนนี้ ในขณะที่เมืองใหญ่นี้เดินหน้าตามยุทธศาสตร์เพื่อส่งเสริมภาคเศรษฐกิจใหม่
 
อีเวนต์พิเศษนี้มีคณะกรรมาธิการการปกครองแห่งนครเฉิงตูและคณะกรรมาธิการเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจใหม่แห่งนครเฉิงตูเป็นเจ้าภาพ ขณะที่เขตการปกครองเฉิงตูรับหน้าที่เป็นผู้จัด โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 2020 Chengdu New Economy Double Thousand Project
 
อีเวนต์ดังกล่าวประกอบด้วยการจัดแสดงกลางแจ้งและงานแถลงข่าวในอาคาร โดยในโซนกลางแจ้งนั้น ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่ยกทัพมาให้ชมอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้านสุดอัจฉริยะ สินค้าอุปโภคบริโภคประจำวัน และผลิตภัณฑ์บริการสาธารณะจากบริษัทอย่าง China Telecom, Huawei และ Ximalaya
 
ส่วนงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นที่โซนในอาคารในรูปแบบที่แปลกใหม่ โดยจะอยู่ในรูปแบบเรียลลิตีโชว์แบบอินเทอร์แอคทีฟอันสมจริง ที่ติดตามชีวิตของครอบครัวหนึ่งในชุมชนสวนสาธารณะ ผลิตภัณฑ์และโอกาสต่าง ๆ ในการสร้างชุมชนสวนสาธารณะนั้น จะได้รับการถ่ายทอดเป็นการแสดงที่แบ่งเป็นช่วงเวลาตอนเช้า กลางวัน และเย็น
 
“เหตุการณ์คือจุด ๆ หนึ่งในเวลาและพื้นที่ที่กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองทางอารมณ์” Le Lei ผู้กำกับรายการนี้ กล่าว “ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้ง ด้วยการมองเหตุการณ์ทั้ง 3 ที่เราได้สร้างสรรค์ไว้ในมุมมองของครอบครัวนั้น”
 
อีเวนต์ดังกล่าวจะมีการเปิดตัวเหตุการณ์ใหม่ 100 แบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ในชุมชนสวนสาธารณะ 100 รายการ โดย Huawei, New Hope Group และบริษัทชั้นนำอื่น ๆ จะมีโอกาสโปรโมทเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันล่าสุดของตน นอกจากนี้ ยังจะมีการเปิดตัวการจัดอันดับธุรกิจและองค์กรชุมชน 100 อันดับแรกด้วย
 
เพื่ออำนวยความสะดวกในการจับคู่ซัพพลายเออร์และผู้ซื้อให้ดีขึ้น ยังจะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์มรองรับการซื้อขายผลิตภัณฑ์เศรษฐกิจใหม่อันเปี่ยมด้วยนวัตกรรมในเฉิงตูนอกรอบอีเวนต์นี้ด้วย แพลตฟอร์มดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นนายหน้าข้อตกลงออนไลน์ สำหรับผลิตภัณฑ์และเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ “Double Thousand Project” ทั้งในเรื่องการทำธุรกรรม บริการ และการบริหารจัดการ
 
อีเวนต์ดังกล่าวมีจุดประสงค์หลักเพื่อให้หาซัพพลายเออร์รองรับความต้องการต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ และจัดสรรทรัพยากรได้อย่างเหมาะสม อีเวนต์นี้มุ่งปลดปล่อยโอกาสใหม่ ๆ สู่คนทั่วโลก และคาดว่าจะดึงดูดนักลงทุนและองค์กรให้เข้ามามีส่วนในการพัฒนาเมืองสวนสาธารณะในระดับชุมชน

 
Chengdu, scenic and livable park community
 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2924469-1
คำบรรยายภาพ - นครเฉิงตู ชุมชนสวนสาธารณะที่มีชีวิตชีวาและดึงดูดใจ
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13259
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog