แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     แอป TOP1 Markets ให้บริการเทรดดิ้งครบวงจรแก่นักลงทุน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

แอป TOP1 Markets ให้บริการเทรดดิ้งครบวงจรแก่นักลงทุน
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 64 , View: 39 , Post : 0


ในฐานะแพลตฟอร์มเทรดดิ้งที่มาแรงเป็นอันดับต้น ๆ ของไต้หวันในปี 2020 ที่ผ่านมา TOP1 Markets ขอแจ้งข่าวดีให้นักลงทุนได้ทราบกันอีกครั้ง โดยแอปมือถืออัปเกรดใหม่ของทางบริษัทซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทรดดิ้งครบวงจรนั้น พร้อมมอบผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนที่ครบครันในจุดเดียว
 
ไลฟ์แชท 24 ชั่วโมง
 
ในขณะที่แพลตฟอร์มเทรดดิ้งส่วนใหญ่เลือกใช้แชทบอทในการตอบคำถามภายในแอป หรือไม่ก็ปล่อยให้นักลงทุนรอพูดคุยกันสด ๆ TOP1 Markets เลือกที่จะให้บริการลูกค้าแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ไม่ว่านักลงทุนจะอยู่ที่ใด ทีมบริการลูกค้าระดับโลกที่พูดได้หลายภาษาก็จะพร้อมตอบคำถามของลูกค้าทันทีในภาษาที่ลูกค้าสะดวก
 
บริการข่าวสารและบทวิเคราะห์ตลอดทั้งวันประกอบการเทรดดิ้ง
 
TOP1 Markets เข้าใจว่า บางครั้งนักลงทุนก็พลาดโอกาสทองคำในการเทรดดิ้งเพราะไม่ทันข่าวด่วนสำคัญ ๆ เมนูข่าวสารของแอปจึงได้รับการปรับปรุงใหม่ หลังจากที่ได้วิเคราะห์พฤติกรรมและความต้องการเทรดดิ้งของนักลงทุนไต้หวัน
 
1. 24-hour News: อัปเดตเทรนด์ตลาดและเหตุการณ์สำคัญแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง
2. In-depth Analysis: บทวิเคราะห์จากทีมบรรณาธิการสายการเงินสำหรับนักลงทุนตั้งแต่หน้าใหม่ไปจนถึงนักลงทุนมืออาชีพ ครอบคลุมหลายหัวข้อด้วยกัน ทั้งเทรนด์ร้อนแรงในตลาด กลยุทธ์การลงทุนระยะยาว ประวัติทางการเงิน เป็นต้น
3. Trading Strategy: กลยุทธ์เทรดดิ้งจากนักวิเคราะห์ที่มีใบอนุญาตและได้รับอนุญาตจากสถาบันการเงินระดับโลก ช่วยให้นักลงทุนจับราคาเทรดดิ้งที่ดีได้อย่างง่ายดาย ด้วยการให้คำแนะนำเรื่องจังหวะซื้อขายและแนวต้าน
 
บริการสุดประทับใจ ดึงดูดนักลงทุนได้ถึง 1.32 ล้านคน
 
TOP1 Markets ได้จดทะเบียนไปเมื่อปี 2017 ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการหลักทรัพย์และการลงทุนแห่งออสเตรเลีย (ASIC) โดยรับประกันบริการฝากใน 10 นาทีและบริการถอนในวันเดียวกัน เพื่อให้นักลงทุนลงทุนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งยังเป็นเหตุผลที่ทำให้แอปดึงดูดนักลงทุนได้กว่า 1.32 ล้านคนภายในเวลาเพียง 3 ปี
 
TOP1 Markets ยังเป็นโบรกเกอร์รายแรกในอุตสาหกรรมที่ให้บริการบัญชีที่คิด ECN ไม่สูง โดยนักลงทุนรายใหม่สามารถเริ่มเทรดได้แม้ฝากเงินเข้าเพียง 50 ดอลลาร์สหรัฐ และมีโอกาสทำเงินเพิ่มได้สูงสุด 8000 ดอลลาร์สหรัฐ ดาวน์โหลดแอปได้แล้วบน Android และ iOS
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.top1markets.com หรือติดตามเพจ TOP1 Markets บน Facebook
 
สื่อมวลชนติดต่อ:
Lea Au Wai Yi
อีเมล: waiyiwork@gmail.com
โทร: +852-31100765

1 (400×225)
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1417562/Top_1.jpg
คำบรรยายภาพ - แอปให้บริการครบครันในจุดเดียว ทั้งบริการเทรดดิ้งออนไลน์ ไลฟ์แชท 24 ชั่วโมง ข่าวสาร 24 ชั่วโมง บทวิเคราะห์เจาะลึก และอื่น ๆ

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog