แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     TCL เปิดตัวทีวี Mini LED, QLED 4K, HDR รุ่นปี 2021 ในงาน CES 2021
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED, QLED 4K, HDR รุ่นปี 2021 ในงาน CES 2021
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 64 , View: 52 , Post : 0


TCL ตอกย้ำสถานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ของโลก เปิดตัวทีวี Mini LED, QLED และ 4K HDR รุ่นปี 2021 ในงาน CES 2021


TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลกและผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ จัดแสดงโทรทัศน์ Mini LED, QLED และ 4K HDR รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ยุทธศาสตร์ AI x IoT ที่มุ่งสู่อนาคต ในงาน CES 2021
 
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TCL ในงาน CES 2021 ได้ที่ https://www.tcl.com/ces2021.html 
สำหรับสื่อ: http://bit.ly/3nU8k4a 
 
TCL รับบทเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีจอภาพของโลกในงาน CES 2021 โดยในปีนี้ บริษัทได้นำ Mini LED, QLED และ 4K HDR ซึ่งมีมากกว่าแค่สมรรถนะด้านภาพอันทรงพลังมาเปิดตัว พร้อมด้วยฟีเจอร์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและครอบคลุมสำหรับคนรุ่นใหม่
 
C825 - โทรทัศน์จอ 4K Mini LED ที่มาพร้อมกับสมรรถนะระดับพรีเมียม
 
โทรทัศน์รุ่น 4K Mini LED TV C825 ใหม่ล่าสุดของ TCL ยกระดับมาตรฐานการดูทีวีและการเล่นวิดีโอเกมไปอีกขั้น และมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมพันธกิจของ TCL ในด้านเทคโนโลยีจอภาพ Mini LED ของ TCL ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง
 
C825 ใช้โหมดแบล็คไลท์แบบลงตรงซึ่งจะช่วยลดขนาดเม็ดจุดบนจอ LED แบบดั้งเดิมลง 100 ~200 ?m และใช้หน่วยควบคุมแสงหลายพันหน่วยเพื่อเพิ่มจำนวนแหล่งแบล็คไลท์ พร้อมกับการปรับความสว่างตามสภาพแวดล้อมแบบเฉพาะจุดเพื่อมอบประสบการณ์รับชมภาพที่เหนือชั้น
 
ด้วยเทคโนโลยี Quantum Dot Display โทรทัศน์รุ่น C825 ได้ผสานรวมระหว่าง แสง สี และช่วงสีที่กว้างขึ้น รวมถึงการควบคุมแสงที่แม่นยำ เพื่อมอบภาพที่มีคุณภาพสูงสุด
 
C825 มาพร้อมกับเทคโนโลยีฉายภาพ Dolby Vision HDR เพื่อการแสดงผลภาพที่คมชัดพิเศษ ทำให้ความบันเทิงตรงหน้าดูเหมือนจริงที่สุด และเทคโนโลยี Dolby Vision IQ ที่ใช้ความอัจฉริยะของ C825 อย่างเต็มที่ เพื่อมอบภาพที่สมบูรณ์แบบในห้องของคุณตลอดเวลาด้วยการปรับอย่างต่อเนื่องให้เข้ากับแสงในห้องที่เปลี่ยนไปและคอนเทนต์ที่กำลังเล่นขณะนั้น ควบคู่ไปกับการทำงานอย่างเต็มสมรรถนะ
 
ด้วยคุณภาพด้านโสตทัศน์ในระดับสูงสุดและเทคโนโลยี Imax Enhanced โทรทัศน์รุ่น C825 นี้จะมอบความบันเทิงในบ้านอันเหนือชั้นแก่ผู้บริโภค
 
เพื่อให้ภาพเคลื่อนไหวมีความไหลลื่นมากยิ่งขึ้นและเพิ่มความน่าดึงดูดใจในการเล่นเกม C825 ใช้หน้าจอ low reverse แบบ 120Hz MEMC และ 120Hz
 
นอกจากนี้ พอร์ต HDMI 2.1 แบบ 4-way, VRR, ALLM, eARC, WiFi6 และค่าความล่าช้าของการรับสัญญาณ (input lag) ในระดับต่ำ ยังช่วยให้นักเล่นเกมได้ภาพที่ไหลลื่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมระบบเสียงที่ดีขึ้น ทั้งยังมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 4 ล้านพิกเซลแบบแยกส่วนที่ติดด้วยแม่เหล็กเพื่อให้คุณภาพของภาพและเสียงอันยอดเยี่ยมสำหรับประสบการณ์วิดีโอคอลที่เหนือชั้น
 
C725 - ศูนย์รวมความบันเทิงในจอ QLED 4K ที่เหนือชั้น
 
โทรทัศน์รุ่น C725 QLED 4K ของ TCL ยกระดับเทคโนโลยี Quantum Dot Display ไปอีกขั้น คุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการชุดความบันเทิงในบ้านที่มีคุณภาพสูงและมีระบบตอบสนองดีเยี่ยมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตแห่งการเชื่อมต่อแบบอัจฉริยะ
 
ด้วยช่วงสีสูงพิเศษเกือบ 100% (DCI-P3) เทคโนโลยี Quantum Dot Display ของทีวีรุ่น C725 นี้จะให้ภาพสีสดและหลากหลายยิ่งขึ้นไปอีกโดยไม่มีข้อจำกัดของปริมาณสีที่ต่ำหรือช่วงชีวิตที่สั้นอย่างในเทคโนโลยีสีอื่น ๆ
 
เทคโนโลยี Dolby Vision ที่ให้ภาพคมชัดเป็นพิเศษ และ Dolby Atmos ให้คุณภาพเสียงที่เหมือนจริง พร้อมทั้ง Onkyo ทำให้เกิดคุณภาพสูงสุดด้านโสตทัศน์ AiPQ Engine ของ C725 ใช้ศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบของโทรทัศน์จอใหญ่ของ TCL ด้วยการปรับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์สำหรับความบันเทิงประเภทต่าง ๆ
 
ผู้ใช้สามารถใช้งานระบบ Hands-Free Voice Control 2.0, Google Duo และดูคอนเทนต์ไม่จำกัดจาก Netflix, Amazon Prime Video, Google play & Movie, Disney+ และอื่น ๆ เพื่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะ
 
นอกจากนี้ C725 ยังรองรับทั้ง MEMC และ HDMI 2.1 เพื่อมอบภาพที่ไหลลื่น แม้จะอยู่ในฉากแอคชั่นที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว
 
P725 - ทีวี 4K HDR ที่มาพร้อมกับประสบการณ์แบบ Dolby
 
โทรทัศน์รุ่น P725 ของ TCL เป็นโทรทัศน์ 4K HDR ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Vision และ Dolby Atmos เพื่อประสบการณ์คุณภาพสูงที่มีรายละเอียดอย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะในการสร้างภาพเคลื่อนไหวที่มีไดนามิกและเสียงที่เหมือนจริง
 
Dolby Vision เป็นเทคโนโลยีสร้างภาพที่ก้าวหน้าซึ่งผสมผสาน HDR (high dynamic range) เข้ากับสมรรถนะของช่วงสีที่กว้างขึ้นเพื่อให้ภาพที่คมชัดพิเศษด้วยความสว่าง คอนทราสต์ สี และรายละเอียดสุดยอดเยี่ยม
 
การประมวลผลภาพเคลื่อนไหวอย่างไหลลื่นเรียบเนียนของเทคโนโลยี MEMC ช่วยให้มีสมรรถนะในการแสดงภาพที่คม ไม่มีการพร่าเลือน และมีเสถียรภาพในฉากแอคชั่นที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว
 
P725 ยังรองรับ Dolby Atmos ซึ่งจะพาคุณดื่มด่ำไปกับความบันเทิงในแบบของคุณด้วยเสียงที่เคลื่อนอยู่รอบตัวและเหมือนจริงอย่างน่าทึ่ง ให้ความชัดเจนและรายละเอียดในระดับที่ทำให้คุณได้ยินรายละเอียดที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน
 
เทคโนโลยี TCL Hands-Free Voice Control ของโทรทัศน์รุ่น P725 ทำให้คุณไม่ต้องพึ่งรีโมทอีกต่อไป ไม่ว่าจะเปลี่ยนช่อง ตั้งค่าการแจ้งเตือน หรือใช้บริการสตรีมมิ่งก็สามารถทำได้ด้วยคำสั่งเสียงง่าย ๆ P725 ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่ธรรมดาด้วยระบบปฏิบัติการ Android สำหรับโทรทัศน์ นอกจากนี้ดีไซน์ขอบเมทัลลิกที่บางระดับมิลลิเมตรยังให้ภาพความบันเทิงที่กว้างขึ้นอีกด้วย
 
*ลักษณะผลิตภัณฑ์ สมรรถนะ และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค
 
เกี่ยวกับ TCL Electronics
 
TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกไตรมาส 2/2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ
 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1417623/TCL_4K_Mini_LED_TV_C825.jpg


 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1417624/TCL_QLED_4K_TV_C725.jpg 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1417625/TCL_4K_HDR_TV_P725.jpg
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog