แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     TOJOY จับมือ KADIN ก่อตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

TOJOY จับมือ KADIN ก่อตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 64 , View: 252 , Post : 0


เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา บริษัท TOJOY Shared Holding Group (TOJOY) และหอการค้าและอุตสาหกรรมอินโดนีเซีย (KADIN) ได้จัดตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ผ่านการจัดงานออนไลน์เป็นกรณีพิเศษ โดยคุณ Ge Jun ซีอีโอของ TOJOY และคุณ Rosan Roeslani ประธาน KADIN ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจในนามของตัวแทนทั้งสององค์กร นอกจากนี้ยังมีเอกอัครราชทูต Djauhari Oratmangun และรัฐมนตรี Dino Kusnadi จากสถานทูตอินโดนีเซียประจำประเทศจีนร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสสำคัญนี้ด้วย

 
ผู้นำทุกคนต่างตั้งความหวังไว้สูงสำหรับอนาคตของความร่วมมือครั้งนี้ โดยคุณ Ge Jun ซีอีโอของ TOJOY  และคุณ Rosan Roeslani ประธาน KADIN กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่าง TOJOY และ KADIN ไม่ใช่แค่การเปิดบทบาทใหม่สำหรับทั้งสององค์กร แต่ยังรวมถึงชุมชนธุรกิจของทั้งสองประเทศในเวทีระดับโลกด้วย แพลตฟอร์มของ TOJOY มีทรัพยากรด้านการตลาดมากมายและประสบการณ์อันยาวนาน ทั้งยังมีผู้ประกอบการที่ลงทะเบียนจำนวนมากกว่า 1 ล้านราย จึงความพร้อมที่จะรองรับโครงการขนาดใหญ่ในอินโดนีเซีย และสร้างความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดจีน ขณะเดียวกัน KADIN จะใช้เครือข่ายขนาดใหญ่ของตนเองอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้ประกอบการชาวจีนเป็นที่รู้จักในตลาดอินโดนีเซียมากขึ้น พัฒนาความเข้าใจระหว่างกันได้ดีขึ้น และมีส่วนร่วมในการสร้างปฏิสัมพันธ์ทางธุรกิจที่บ่อยยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจากทั้งสองประเทศ

 
TOJOY ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ดำเนินธุรกิจแพลตฟอร์มเพื่อการขยายตัวทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ ตลอด 29 ปีที่ผ่านมา TOJOY ประสบความสำเร็จในการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์สู่ออฟไลน์ที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อการพัฒนาธุรกิจ เร่งการเติบโต และขยายบริการระดับมืออาชีพ แพลตฟอร์มนี้มีนักลงทุนและผู้ประกอบการที่มีความมั่งคั่งสุทธิสูงจำนวนมากกว่า 1 ล้านคน เป็นเจ้าภาพจัดงานธุรกิจขนาดใหญ่กว่า 300 งานต่อปี และได้สร้างเครือข่ายทั่วโลกพร้อมชุดบริการด้านธุรกิจที่ครอบคลุม ขณะนี้ TOJOY ได้ขยายธุรกิจออกไปนอกเหนือจากประเทศจีน สู่อเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา อาเซียน และภูมิภาคอื่น ๆ ผ่านการจัดตั้งสำนักงานในฮ่องกง นิวยอร์ก ปารีส เวียนนา และเม็กซิโกซิตี้
 
 
ขณะที่ KADIN คือองค์กรที่ครอบคลุมสมาคมต่าง ๆ ของอินโดนีเซีย ซึ่งให้ความสำคัญกับทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการค้า อุตสาหกรรม และบริการ และมีความมุ่งมั่นอย่างมากในการดึงศักยภาพและความสอดคล้องกันของเศรษฐกิจในประเทศออกมา KADIN เป็นองค์กรธุรกิจระดับชาติเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นตัวแทนของภาคธุรกิจเอกชนตามที่กฎหมายกำหนดไว้ โดยประกอบด้วยสมาชิกที่เป็นหอการค้าระดับภูมิภาคกว่า 34 แห่ง และที่ทำการเขตกว่า 514 แห่ง ซึ่งทำให้ KADIN มีความครอบคลุมระดับประเทศ และด้วยเครือข่ายขนาดใหญ่นี้ KADIN จึงเป็นพันธมิตรที่เป็นที่ต้องการสำหรับบริษัทต่างชาติที่ต้องการเริ่มมีส่วนร่วมในอินโดนีเซีย
 
 
แพลตฟอร์มการเร่งพัฒนาธุรกิจของ TOJOY จะทำให้ KADIN สามารถช่วยให้บริษัทสัญชาติอินโดนีเซียเข้าถึงรูปแบบธุรกิจที่มีประสิทธิผล เพื่อประกอบธุรกิจที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันในประเทศจีนได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถค้นหาพันธมิตรที่เหมาะสม พร้อมได้รับคำแนะนำทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องในสาขานั้น เพื่อช่วยบริษัทสัญชาติอินโดนีเซียในการค้นหาข้อมูลอัปเดตและโอกาสทางธุรกิจที่เกี่ยวข้อง และให้คำปรึกษาทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอระหว่างทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับแนวโน้มและโอกาสทางธุรกิจที่มีความสำคัญสำหรับบริษัทสัญชาติอินโดนีเซีย KADIN คาดหวังว่าการเข้าถึงและการจัดงานที่มุ่งเน้นความเป็นสากลของ TOJOY จะทำให้ผู้ประกอบการและบริษัทสัญชาติอินโดนีเซียหันมาใช้แพลตฟอร์ม TOJOY เพิ่มมากขึ้น

1 (400×234)
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1417523/The_MOU_signing_Chairman_Rosan_Roeslani_Global_CEO_Ge_Jun.jpg


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog