แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     SSG รุกเปิดสาขาในโตเกียว ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างดีมานด์ B2B ในเอเชียแปซิฟิก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

SSG รุกเปิดสาขาในโตเกียว ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างดีมานด์ B2B ในเอเชียแปซิฟิก
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 64 , View: 371 , Post : 0


ไมเคิล ไวฟ์ ซีอีโอและประธานกรรมการบริษัท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้นำเสนอโซลูชันการตลาดที่ทันสมัยในภูมิภาคนี้
 
Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ประกาศเปิดสำนักงานสาขาโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นสำนักงานสาขาที่ 11 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างดีมานด์ B2B ในภูมิภาค
 
ไมเคิล ไวฟ์ ซีอีโอและประธานกรรมการของ SSG กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้มีที่ยืนในตลาด B2B ของญี่ปุ่น เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่บรรดาผู้นำในตลาด B2B ของญี่ปุ่นด้วยเทคโนโลยีสร้างดีมานด์ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด"
 
SSG กำลังเดินหน้าพลิกโฉมภูมิทัศน์การสร้างดีมานด์ B2B ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และการเปิดสำนักงานสาขาโตเกียวช่วยให้บริษัทสามารถสนับสนุนหนึ่งในตลาดที่มีความสำคัญมากที่สุดในภูมิภาค
 
คุณไวฟ์กล่าวว่า "แนวทางการดำเนินธุรกิจของเราในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เราขยายธุรกิจตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์สำหรับตลาดอย่างญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดสำคัญที่เราจำเป็นต้องเปิดสำนักงาน"
 
คุณไวฟ์ตอกย้ำถึงหลักปรัชญาของ SSG ในการให้บริการในภูมิภาคว่า "เราทุ่มเทให้กับโมเดลธุรกิจแบบเจาะตลาดท้องถิ่นมาตั้งแต่ขยายธุรกิจสู่เอเชียครั้งแรกในปี 2559 เราให้ความสำคัญกับการนำเสนอบริการที่เฉพาะเจาะจงแก่ลูกค้าในท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในญี่ปุ่น ด้วยการสร้างสำนักงานและจ้างพนักงานในท้องถิ่น ตั้งแต่พนักงานขาย ปฏิบัติการ ครีเอทีฟ ไปจนถึงนักวิเคราะห์ข้อมูล โดยอาศัยบุคลากรมากความสามารถชาวญี่ปุ่น"
 
"เราตระหนักถึงข้อได้เปรียบของโมเดลธุรกิจนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากตลาดญี่ปุ่น และมุ่งมั่นที่จะใช้ข้อได้เปรียบดังกล่าวในการให้บริการชั้นเลิศในภาษาท้องถิ่น โดยได้รับการสนับสนุนจากโซลูชันการตลาดที่ทันสมัยและข้อมูลในท้องถิ่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์"
 
SSG ประสบความสำเร็จในการจัดแคมเปญ B2B ในภาษาญี่ปุ่นมานานสองปีแล้ว โดยได้รับการสนับสนุนจากข้อมูลภาษาญี่ปุ่นที่ครอบคลุม "ข้อมูลของเรา ซึ่งแปลและปรับให้เข้ากับบริบทของญี่ปุ่น มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการสร้างดีมานด์ B2B ในตลาดญี่ปุ่น" คุณไวฟ์กล่าว
 
ทั้งนี้ บริษัทประกาศเปิดสำนักงานสาขาใหม่เพื่อรองรับแนวโน้มดีมานด์ที่คึกคักในประเทศญี่ปุ่น
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1397276/Tokyo_PR_Image.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13932
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog