แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Guide Sensmart เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่นใหม่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Guide Sensmart เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่นใหม่
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 64 , View: 191 , Post : 0


Guide Sensmart เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่นใหม่ Guide QT Series IR Fever Warning System ติดตั้งง่ายใน 5 นาที


ในขณะที่โรคโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบทั่วโลก ระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายที่แม่นยำยังคงเป็นมาตรการป้องกันและควบคุมโรคที่มีความสำคัญที่สุดสำหรับด่านหน้า

 
เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 บริษัทด้านการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายและการป้องกันโรคระบาดชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิรุ่นใหม่ Guide QT Series IR Fever Warning System ที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดและระบบแจ้งเตือนอุณหภูมิอัตโนมัติ ในราคาย่อมเยาแต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เช่น อาคารสำนักงาน โรงเรียน อาคารที่พักอาศัย และซูเปอร์มาร์เก็ต
 
 
คุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดของ Guide QT Series IR Fever Warning System คือส่วนประกอบน้อยและติดตั้งง่าย โดยมีแค่กล้องถ่ายภาพความร้อน มอนิเตอร์ และซอฟต์แวร์ และใช้เวลาติดตั้งเพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมคอมพิวเตอร์เครื่องเก่ากับ Guide QT ได้ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานและประโยชน์ของอุปกรณ์เก่า
 
 
QT Series คือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Guide Sensmart ที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง กล้องถ่ายภาพความร้อน Guide QT ที่มีขนาดกะทัดรัดสามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้สูงสุด 120 คนต่อนาที ในรัศมี 5 เมตร ด้วยความแม่นยำบวกลบไม่เกิน 0.3 องศาเซลเซียส

 
ในบรรดาผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่นี้ รุ่น QT200 และ QT210 มาพร้อมโมดูลถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรด TIMO อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งกินไฟน้อย มีขนาดเล็ก และราคาย่อมเยา โดยโมดูล TIMO สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ AIoT, เทอร์มินอลอัจฉริยะ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อรองรับการตรวจจับอุณหภูมิอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 
มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES 2021 จัดในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม และ Guide QT Series IR Fever Warning System ก็เปิดตัวในงานนี้ ณ บูธออนไลน์ของ Guide Sensmart
 
 
Guide Sensmart เป็นบริษัทในเครือ Guide Infrared (SZ.002414) ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดชั้นนำของโลก ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมอินฟราเรดและมีศักยภาพการผลิตในปริมาณมาก Guide Sensmart ออกแบบและส่งมอบผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาไปทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนให้การถ่ายภาพความร้อนเป็นประโยชน์กับสาธารณชน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.guideir.com (หรือติดตาม @GuideSensmart ทางเฟซบุ๊ก ลิงก์อิน ทวิตเตอร์ และยูทูบ)
 
 
www.guideir.com
 
วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1418827/Guide_QT_Series_IR_Fever_Warning_System_Supermarket.mp4

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog