แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     SNCF เลือกใช้โซลูชันบริหารรายได้ CAYZN ของ Wiremind
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

SNCF เลือกใช้โซลูชันบริหารรายได้ CAYZN ของ Wiremind
เกริ่นเรื่อง:
14 ม.ค. 64 , View: 227 , Post : 0


Societe Nationale des Chemins de Fer Francais (SNCF) ซึ่งเป็นบริษัททางรถไฟแห่งชาติของฝรั่งเศส เลือกใช้โซลูชันบริหารรายได้ CAYZN ของบริษัท Wiremind เพื่อจัดการรายได้และอัตราส่วนบรรทุกของรถไฟความเร็วสูง TGV อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
 
โซลูชัน CAYZN ได้รับเลือกในฐานะ SaaS (Software as a Service) หลังการยื่นประมูล และตรงตามข้อกำหนดด้านนวัตกรรมและประสิทธิภาพของ SNCF
 
Colin Girault-Matz ซีอีโอของ Wiremind กล่าวว่า "CAYZN เป็นโซลูชันบริหารรายได้ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมการขนส่งทางราง โมเดลคาดการณ์ซึ่งใช้เทคโนโลยี AI ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถจัดการรายได้และอัตราส่วนบรรทุกอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราภูมิใจที่ได้ผนึกกำลังกับ SNCF และ TGV ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เราจะเดินหน้าเติบโตต่อไป และเราต้องการให้ Wiremind เป็นผู้นำระดับโลกด้านการบริหารรายได้จากการขนส่งผู้โดยสาร"
 
นอกจากนี้ โซลูชัน CAYZN จะถูกนำไปใช้กับผู้ให้บริการรถไฟรายอื่น ๆ ในเครือ SNCF เช่น TGV Lyria และ Intercites (รถไฟระหว่างภูมิภาคและรถไฟกลางคืน) 
 
เกี่ยวกับ SNCF
 
SNCF คือผู้นำระดับโลกด้านการขนส่งทางราง โดยรองรับผู้โดยสารกว่า 5 พันล้านคนต่อปีในฝรั่งเศสและทั่วโลก
 
บริษัทมีเครือข่ายรถไฟความเร็วสูง TGV ครอบคลุมทั่วฝรั่งเศส และข้ามไปถึงประเทศอื่น ๆ (เยอรมนี เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี และสเปน) โดยรองรับผู้โดยสารกว่า 100 ล้านคนต่อปี
 
เกี่ยวกับ Wiremind
 
Wiremind คือผู้นำด้านโซลูชันบริหารรายได้ในอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าและผู้โดยสาร (ทางรางและทางอากาศ) โซลูชันเรือธงของบริษัทอย่าง CAYZN ช่วยบริหารรายได้ของลูกค้าหลายราย เช่น TGV, OUIGO, Lyria, Rielsfera, BlaBlaBus, TER, MTR Express และอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wiremind.io  
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1396491/Wiremind_Logo.jpg
 
ติดต่อ:
Nathanael de Tarade 
ndetarade@wiremind.io

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog