แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories
เกริ่นเรื่อง:
14 ม.ค. 64 , View: 8 , Post : 0


Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories มุ่งขยายบริการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพด้านเนื้อเยื่อวิทยา

Caprion-HistoGeneX บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการสำหรับการทำวิจัยตามสัญญา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Arsenal Capital Partners ประกาศเข้าซื้อกิจการ Mosaic Laboratories LLC บริษัทในแคลิฟอร์เนียผู้ให้บริการด้านเนื้อเยื่อวิทยาและอิมมูโนฮิสโตเคมีแก่ลูกค้าในแวดวงเภสัชภัณฑ์ทั่วโลก การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเสริมแกร่งการดำเนินงานของ Caprion-HistoGeneX ในภูมิภาคอเมริกาเหนือในส่วนของการพัฒนาและการตรวจสอบวิเคราะห์ทางจุลพยาธิวิทยา รวมถึงขยายบริการทางพยาธิวิทยา และส่งเสริมสถานะของบริษัทในฐานะผู้นำของโลกด้านการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพด้านจุลพยาธิวิทยาสำหรับการทดลองทางคลินิกทั่วโลก
 
Mosaic เป็นผู้บุกเบิกการใช้อิมมูโนฮิสโตเคมีแบบมัลติเพล็กซ์กับการถ่ายภาพแบบ spectral imaging และขึ้นชื่อเรื่องบริการที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนา ตรวจสอบ และดำเนินการด้านอิมมูโนฮิสโตเคมี รวมถึง in situ hybridization และการทดสอบ FISH ที่ซับซ้อน โดยเป็นผู้ให้บริการที่โดดเด่นและครอบคลุมที่สุดรายหนึ่งในด้านนี้ นอกจากนี้ Mosaic ยังมีศักยภาพด้านการออกแบบการทดลอง การพัฒนาและดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์ การตีความข้อมูล และบริการที่รองรับการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพในการทดลองขั้นก่อนคลินิกและขั้นคลินิก ซึ่งช่วยให้ตัดสินใจเลือกผู้ป่วยในการศึกษาทดลองได้อย่างรวดเร็ว
 
"เรายินดีที่ได้ผนึกกำลังกับ Caprion-HistoGeneX การร่วมมือครั้งนี้ก่อให้เกิดโอกาสในการทำงานร่วมกัน ซึ่งจะช่วยสนับสนุนโครงการของลูกค้าของเรา และช่วยให้เราสามารถขยายการตรวจสอบวิเคราะห์ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต เพื่อรองรับการทดลองทางคลินิกทั่วโลก" Chris Kerfoot และ Lisa Dauffenbach ผู้ร่วมก่อตั้งและสมาชิกฝ่ายบริหารของ Mosaic กล่าว
 
"การผนวกรวม Mosaic กับ Caprion-HistoGeneX ช่วยส่งเสริมสถานะความเป็นผู้นำของเราในการให้บริการทางการแพทย์แม่นยำระดับโลก ด้วยบริการที่ครอบคลุมทั้งในส่วนของอิมมูโนฮิสโตเคมี การตรวจสอบภูมิคุ้มกัน และตัวบ่งชี้ทางชีวภาพด้านโปรตีโอมิกส์และจีโนมิกส์" Martin LeBlanc ซีอีโอบริษัท Caprion-HistoGeneX กล่าว "ประวัติอันยอดเยี่ยมของ Mosaic ในการพัฒนาและดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์ด้านอิมมูโนฮิสโตเคมีที่ซับซ้อนจะช่วยยกระดับความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการบริการทางจุลพยาธิวิทยาที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วของลูกค้า ผ่านเครือข่ายห้องปฏิบัติการทั่วโลกทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย รวมถึงจีน"
 
"การเข้าซื้อกิจการ Mosaic สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Arsenal ในการสนับสนุนการพัฒนาและการขยายกิจการ Caprion-HistoGeneX ในระดับสากล ผ่านการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาศักยภาพ บริการ และความครอบคลุมเชิงภูมิศาสตร์ ตลอดจนส่งเสริมสถานะความเป็นผู้นำของบริษัทในภาคส่วนที่เติบโตรวดเร็วที่สุดด้านหนึ่งในการวิจัยและพัฒนายาชีวภาพ" David Spaight ประธานบริหารบริษัท Caprion-HistoGeneX และหุ้นส่วนปฏิบัติการของ Arsenal กล่าว
 
นอกจากการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้และการเข้าซื้อกิจการบริษัท Clinical Logistics Inc. ที่เพิ่งประกาศไปก่อนหน้านี้ บริษัท Caprion-HistoGeneX ยังมีแผนเปิดตัวชื่อบริษัทใหม่และอัตลักษณ์ใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เพื่อให้บริษัทใหม่ที่ผนวกรวมกันนี้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์และสถานะของบริษัทในฐานะผู้นำด้านบริการการแพทย์แม่นยำระดับโลก
 
บริษัท Kirkland & Ellis LLP เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ Caprion-HistoGeneX
 
บริษัท Intrepid Investment Bankers LLC เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน และบริษัท Davis Wright Tremaine LLP เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ Mosaic
 
เกี่ยวกับ Caprion-HistoGeneX
Caprion-HistoGeneX คือบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แม่นยำเฉพาะทางแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ บริษัทใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบบูรณาการด้านภูมิคุ้มกันวิทยา จุลพยาธิวิทยา โปรตีโอมิกส์ และจีโนมิกส์ รวมถึงบริการเก็บและขนส่งสิ่งส่งตรวจ เพื่อให้การสนับสนุนการพัฒนายาตลอดทั้งวงจร ตั้งแต่การคิดค้นไปจนถึงการทดลองทางคลินิกขั้นสุดท้าย บริษัทดำเนินงานทั่วโลกจากศูนย์ปฏิบัติการ 9 แห่งในแคนาดา สหรัฐอเมริกา เบลเยียม ออสเตรเลีย และจีน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.caprion.com และ www.histogenex.com
 
เกี่ยวกับ Mosaic Laboratories LLC 
Mosaic คือผู้นำในการให้บริการขั้นก่อนคลินิกและขั้นคลินิกแก่อุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ โดยเป็นผู้บุกเบิกการใช้อิมมูโนฮิสโตเคมีแบบมัลติเพล็กซ์กับการถ่ายภาพแบบ multispectral imaging บริษัทได้พัฒนาการตรวจสอบวิเคราะห์ คลังเนื้อเยื่อ และอัลกอริทึมซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเพื่อสนับสนุนการวิเคราะห์ข้อมูล และด้วยความเชี่ยวชาญด้าน multiplex IHC ที่โดดเด่นมาอย่างยาวนาน บริษัทได้สั่งสมชื่อเสียงด้านการตรวจสอบวิเคราะคุณภาพสูงสุด การถ่ายภาพ multiplex IHC ที่คมชัด รวมถึงการพัฒนาและดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว โดยได้รับการสนับสนุนจากบริการที่มุ่งเน้นความรวดเร็ว ความคล่องตัว และลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทยังพัฒนาตัวเลือกบริการห้องปฏิบัติการกลางที่หลากหลาย ครอบคลุมบริการด้านเนื้อเยื่อวิทยา, FISH และ ISH
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mosaiclabs.com
 
เกี่ยวกับ Arsenal Capital Partners
Arsenal คือบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในบริษัทบริการสุขภาพและบริษัทอุตสาหกรรมขนาดกลาง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2543 Arsenal สามารถระดมเงินลงทุนในตราสารทุนเชิงสถาบันรวม 5.3 พันล้านดอลลาร์ รวมถึงลงทุนเพิ่มเติมและลงทุนบนแพลตฟอร์มกว่า 200 รายการ และมีการจำหน่ายการลงทุนกว่า 30 รายการ Arsenal ลงทุนในอุตสาหกรรมที่บริษัทมีความรู้และประสบการณ์อยู่แล้ว บริษัททำงานกับทีมบริหารเพื่อสร้างองค์กรที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับเป็นผู้นำในตลาด มีการเติบโตสูง และมีมูลค่าเพิ่มสูง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arsenalcapital.com
 
ติดต่อ: Caprion-HistoGeneX : Guylaine Galipeau, Global Marketing Director, Caprion-HistoGeneX, ggalipeau@caprion.com ; Arsenal Capital Partners: Prosek Partners, Brian Schaffer / Kristen Duarte, bschaffer@prosek.com / kduarte@prosek.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1418425/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_Expands_its_Histological.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1418571/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_Expands_its_Histological.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog