แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     "หัวเว่ย" เปิดตัวโซลูชัน Smart PV สำหรับบ้านพักอาศัย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

"หัวเว่ย" เปิดตัวโซลูชัน Smart PV สำหรับบ้านพักอาศัย
เกริ่นเรื่อง:
14 ม.ค. 64 , View: 9 , Post : 0"หัวเว่ย" เปิดตัวโซลูชัน Smart PV สำหรับบ้านพักอาศัย ยกระดับการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในครัวเรือนของเวียดนาม

 


 
Huawei FusionSolar โซลูชัน Smart PV จากหัวเว่ย ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลก นำเสนอระบบบูรณาการที่สมบูรณ์แบบสำหรับโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับที่อยู่อาศัย ในงานเปิดตัวที่นครโฮจิมินห์เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2564
 


 
 
ความต้องการวิถีชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและชาญฉลาดได้กระตุ้นตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในครัวเรือนของเวียดนาม เพิ่มความต้องการโซลูชันอัจฉริยะที่ติดตั้งได้ง่ายขึ้นด้วยมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงและการใช้งานในระยะยาว ที่มีเป้าหมายเพื่อการบริโภคด้วยตนเองที่สูงขึ้น เมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา หัวเว่ยได้ส่งมอบอินเวอร์เตอร์ที่มีความจุรวม 4.3 กิกะวัตต์ในเวียดนาม และเพื่อพัฒนาตลาดต่อไป Huawei FusionSolar ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับระบบครบวงจรแก่เจ้าของบ้านในเวียดนาม ประกอบด้วย Smart Energy Controller SUN2000-2-5KTL-L1 และ SUN2000-5-10KTL-M1, ESS (ระบบเก็บพลังงานไฟฟ้า) LUNA2000- 5/10/15-S0 และ Smart PV Optimizer SUN2000-450W-P
 
ในงานเปิดตัวคุณ Alen Zhang ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Huawei FusionSolar Vietnamกล่าวว่า"ด้วยความเชี่ยวชาญถึง 30 ปีในเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัล เราได้รวมเอาเทคโนโลยี ICT ล่าสุดจำนวนมากมาใช้เพื่อการผลิตพลังงานไฟฟ้าที่ดีที่สุด เพื่อสร้างรากฐานสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นแหล่งพลังงานหลัก เวียดนามเป็นประเทศที่มีศักยภาพในการใช้พลังงานแสงอาทิตย์สูง และเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้มากขึ้นในครอบครัวชาวเวียดนามด้วยโซลูชัน Huawei FusionSolar"
 
เมื่อพูดถึงระบบหลังคาเซลล์แสงอาทิตย์แล้ว เจ้าของบ้านมักจะตั้งความหวังแก่ผู้ติดตั้งว่าจะมีการจัดหาระบบภายในครัวเรือนที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าใช้จ่าย โดยคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูง ยืดหยุ่น และติดตั้งง่าย มาพร้อมกับแอปพลิเคชันอัจฉริยะและการบริการลูกค้าที่เชื่อถือได้ นั่นทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของหัวเว่ยถูกพัฒนาขึ้น เพื่อมุ่งเน้นคุณประโยชน์หลัก 3 ประการ ได้แก่ค่าไฟฟ้าที่เหมาะสม ความปลอดภัยในการใช้งานและประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม
 
ค่าไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุด
 
พลังงานแสงอาทิตย์ที่สร้างโดยแผงเซลล์แสงอาทิตย์ ตอบสนองความต้องการในการใช้ไฟฟ้าของครัวเรือนในเวลากลางวัน ขณะที่พลังงานส่วนเกินจะถูกใช้เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งจะปล่อยออกมาเพื่อให้เพียงพอกับการใช้ไฟฟ้าสูงสุดในเวลากลางคืน ด้วยวิธีนี้ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับครัวเรือนจึงสามารถบรรลุการใช้งานระดับสูงภายในบ้าน และนี่คือข้อดีของแบตเตอรี่ครัวเรือนอัจฉริยะของหัวเว่ยอย่าง Smart String ESS LUNA2000-5/10/15-S0 แบตเตอรี่แต่ละก้อนมาพร้อมตัวเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานในตัว และรองรับการจัดการประจุและการคายประจุแบบอิสระ
 
ความปลอดภัยในการใช้งาน
 
ระบบ AI-Powered Arc Fault Circuit Interrupter (AFCI) ช่วยลดความเสี่ยงจากอัคคีภัยในเชิงรุกด้วยเทคโนโลยีการปิดระบบอย่างรวดเร็ว โดยทำให้หลังคามีแรงดันไฟฟ้าเป็นศูนย์ และปลอดภัยจากอาร์คไฟฟ้าด้วยการป้องกันสองชั้น หัวเว่ยเป็นรายแรกในอุตสาหกรรมที่รวมอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์เข้ากับ AFCI ทำให้สามารถใช้คุณสมบัติพิเศษ 3 ประการ ได้แก่ การตรวจจับอาร์คไฟฟ้าที่แม่นยำด้วยอัลกอริธึมเครือข่ายประสาท การป้องกันอาร์คไฟฟ้าที่รวดเร็วด้วยการปิดอินเวอร์เตอร์ภายใน 0.5 วินาที ซึ่งต่ำกว่า 2.5 วินาทีตามที่กำหนดไว้ใน UL1699B และการระบุจุดเกิดอาร์ค ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหาหน้างานได้ถึง 80%
 
ผลิตภัณฑ์อินเวอร์เตอร์ FusionSolar ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบบเฟสเดียว (Smart Energy Controller SUN2000-2-5KTL-L1) และสามเฟส (Smart Energy Controller SUN2000-5-10KTL-M1) ซึ่งทั้งสองอย่างสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เพิ่มขีดความสามารถด้านพลังงาน SUN2000-450W-P ของหัวเว่ยได้
 
ประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม
 
และประการสุดท้าย ระบบการจัดการเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะ ซึ่งเปิดให้บริการทั้งบนเว็บพอร์ทัลและแอปพลิเคชันมือถือ จะมอบการอ่านค่าปริมาณพลังงานและการอ่านค่าสมดุลพลังงานแบบเรียลไทม์ รวมทั้งการจัดการประสิทธิภาพระดับแผงเซลล์แสงอาทิตย์
 
เกี่ยวกับหัวเว่ย
 
หัวเว่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค เพื่อให้บริการลูกค้ากว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก
 
วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือ การนำดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราจะผลักดันการเชื่อมต่อที่มีอยู่ทุกแห่งและส่งเสริมการเข้าถึงเครือข่ายอย่างเท่าเทียม, นำคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ไปยังทุกมุมโลกเพื่อมอบพลังการคำนวณที่เหนือกว่าในที่ที่ต้องการและในเวลาที่จำเป็น, สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมและองค์กรคล่องตัว มีประสิทธิภาพ และกระฉับกระเฉงมากขึ้น ตลอดจนเปลี่ยนนิยามประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย AI เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นสำหรับประชาชนในทุกมุมมองของชีวิต ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือขณะเดินทาง
 
เกี่ยวกับ FusionSolar
 
หัวเว่ย นำเสนอโซลูชัน Smart PV ซึ่งเป็นผลพวงของความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัลที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี
 
หัวเว่ยผสานรวมเทคโนโลยี AI และ Cloud รวมถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารใหม่ล่าสุดมากมายเข้ากับเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อผลิตไฟฟ้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ด้วยศักยภาพในการดำเนินงานและการบำรุงรักษา รวมถึงการเชื่อมกับกริดไฟฟ้า นับเป็นการวางรากฐานเพื่อผลักดันพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นแหล่งพลังงานหลัก
 
สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หัวเว่ยได้นำเสนอโซลูชันขั้นสูงสำหรับลูกค้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม รวมถึงลูกค้าระดับครัวเรือน ภายใต้แนวคิด "Optimal Electricity Cost and Active Safety" นอกจากนี้ หัวเว่ยได้ยกระดับการใช้ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อส่งมอบพลังงานไฟฟ้าให้แก่ประชาชนหลายล้านคนและอุตสาหกรรมหลายร้อยแห่งทั่วโลก
 
หัวเว่ยจะเดินหน้าพัฒนาและใช้พลังงานหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบไฟฟ้าให้แก่ประชาชน ครัวเรือน และองค์กรทั่วโลก
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1419699/1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1419698/2.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13912
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog