แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Selling Simplified แต่งตั้ง Daniel Juanillo เป็นซีเอฟโอ หลังบริษัทเติบโตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Selling Simplified แต่งตั้ง Daniel Juanillo เป็นซีเอฟโอ หลังบริษัทเติบโตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
เกริ่นเรื่อง:
7 เม.ย. 64 , View: 323 , Post : 0


ผู้บริหารมากประสบการณ์อย่างคุณ Juanillo หวังที่จะเข้ามาปรับการทำงานให้ทันสมัย วางระบบทำงานให้เป็นอัตโนมัติ และยกระดับประสิทธิภาพ
 
Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ผู้นำระดับโลกด้านการใช้ข้อมูลกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของธุรกิจ B2B ประกาศแต่งตั้งคุณ Daniel Juanillo เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
 
คุณ Juanillo มาพร้อมกับประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี โดยได้ดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในสายการเงินมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีประจำภูมิภาคของ Marconi Communications ไปจนถึงรองประธานและผู้ควบคุมที่ Horizon Banks และซีเอฟโอที่ Navajo Incorporated นอกจากนี้ คุณ Juanillo ยังเคยดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการทางการเงินด้วย ทั้งยังได้รับใบรับรองในสายการเงินมาแล้วมากมาย ทั้ง Certification in Risk Management Assurance (CRMA) และ Certified Financial Services Auditor (CFSA)
 
สำหรับตำแหน่งล่าสุดนั้น คุณ Juanillo ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนรายได้ให้เติบโตถึง 35% ขณะที่ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอในบริษัทผู้ผลิตสินค้า CPG ชั้นนำรายหนึ่ง ซึ่งเขาได้วางระบบการเงินอัตโนมัติไว้มากมาย ทั้งการใช้ระบบรายงานแบบใหม่ที่ช่วยร่นเวลาในการรายงานแต่ละรอบได้ถึง 2 สัปดาห์
 
"ประสบการณ์ในสายงานและความรอบรู้ทางธุรกิจของคุณ Daniel ทำให้เขาเป็นบุคคลที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังเติบโต" คุณ Michael Whife ซีอีโอและประธาน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้บุคคลมากความสามารถเช่นนี้มาอยู่ในทีมบริหารของเรา ด้วยทักษะความเป็นผู้นำอันโดดเด่นและทัศนคติพลังบวกที่จะส่งต่อถึงผู้อื่น"
 
ตลอดเส้นทางอาชีพอันยาวนานนั้น คุณ Juanillo ได้ดำรงตำแหน่งมาแล้วในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร โทรคมนาคม รัฐบาล และบริการทางการเงิน และสำหรับบทบาทใหม่ที่ Selling Simplified นั้น เขาทำหน้าที่โดยมุ่งเน้นเป้าหมายระยะยาว 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ ปรับการทำงานให้ทันสมัย วางระบบทำงานให้เป็นอัตโนมัติ และยกระดับประสิทธิภาพ
 
คุณ Juanillo กล่าวว่า "นับเป็นช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของ SSG เพราะเรากำลังเติบโตเร็วมาก และก็เป็นตลาดที่น่าตื่นเต้นด้วย" เขาได้ดำดิ่งไปกับวัฒนธรรมของ SSG โดยเขาเปิดเผยว่า การที่บริษัทครอบคลุมทั่วโลกนั้นทำให้บุคลากรของบริษัทมีความล้ำลึกและรอบรู้ "บริษัทให้ความสำคัญกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบุคลากร"
 
คุณ Juanillo มีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษในการยกระดับประสิทธิภาพในส่วนของการเข้าตรวจสอบหลังวันสิ้นงวดบัญชีปี 2564 พร้อมใช้ระบบการเงินที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม โดยคุณ Juanillo กล่าวว่า "การได้มาทำงานกับทีมงานของ Selling Simplified ถือเป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ เพราะบริษัทเปิดรับและสนับสนุนไอเดียใหม่ ๆ" และกล่าวว่า "ผมหยุดยิ้มไม่ได้ทุกวันที่อยู่ที่นี่"
 
คุณ Juanillo จบการศึกษาหลักสูตร MBA สาขาการเงินและกลยุทธ์องค์กรจาก Pepperdine Graziadio Business School โดยเขาได้มาร่วมงานกับ Selling Simplified หลังบริษัทได้รับการจัดอันดับจาก Inc. 5000 ให้อยู่ในรายชื่อบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ในสหรัฐเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1479974/Selling_Simplified_Dan_Juanillo_CFO.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14603
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog