แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     IC Markets มีปริมาณการเทรดเกิน 1 ล้านล้าน ในเดือนมีนาคม
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

IC Markets มีปริมาณการเทรดเกิน 1 ล้านล้าน ในเดือนมีนาคม
เกริ่นเรื่อง:
7 เม.ย. 64 , View: 46 , Post : 0


 
แพลตฟอร์มเทรด IC Markets มีผลงานทำลายสถิติใน Q1 ด้วยปริมาณการซื้อขาย $2.84 ล้านล้าน 
 
นี่ถือเป็นการเติบโตที่ทำลายสถิติอีก 1 ไตรมาสของบริษัทด้านการเทรดออนไลน์ IC Markets ที่ได้ประกาศผลการดำเนินงานในไตรมาสแรกของปี 2021 โดยบริษัทด้านการเทรดแห่งนี้ได้รายงานปริมาณการเทรดเพิ่มขึ้นในทุกกลุ่มสินทรัพย์ 
 
ตามข้อมูลจาก IC Markets ปี 2021 จะเป็นการเติบโตต่อจากปี 2020 โดยมีปริมาณการซื้อขาย $2.84 ล้านล้านสำหรับไตรมาส 1 สำหรับตราสารทั้งหมดซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของบริษัท ผลงานนี้เป็นการเติบโตต่อเนื่องมาจากการเติบโตในปีที่ผ่านมาซึ่ง IC Markets รายงานปริมาณการซื้อขาย $9.32 ล้านล้านสำหรับปีซึ่งเกินกว่าความคาดหวัง 
 
Q1 2021 ปรับตัวเพิ่มขึ้น 19% เมื่อเทียบกับ Q1 2020 โดยในเดือนมีนาคมเพียงอย่างเดียวมีปริมาณการเทรด $1.04 ล้านล้าน ซึ่งสูงสุดในหนึ่งเดือนสำหรับ IC Markets ผลงานใน Q1 2021 มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากและอาจทำให้ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของบริษัท 
 
ผลงานที่ยอดเยี่ยมนี้ส่วนหนึ่งมาจากจำนวนลูกค้าที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นและการเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ บริษัทได้เพิ่มสกุลเงินดิจิทัลและ CFDs ของหุ้นให้กับลูกค้าของบริษัท  
 
"โฟกัสของเราคือการทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยการให้บริการด้วยตัวเลือกที่มากยิ่งขึ้น ลูกค้าของเราสามารถกระจายความเสี่ยงของพอร์ตโฟลิโอไปยังสินทรัพย์ใหม่ ๆ ได้" Andrew Budzinski ซึ่งเป็น CEO ของ IC Markets ได้กล่าวไว้
 
นับตั้งแต่การก่อตั้ง IC Markets ได้รับชื่อเสียงจากการส่งมอบประสบการณ์การเทรดที่มีคุณภาพสูงซึ่งทำให้ได้รับความไว้วางใจจากเทรดเดอร์ออนไลน์อย่างต่อเนื่อง กลยุทธ์การเติบโตของบริษัทได้มุ่งเป้าไปที่การให้บริการผลิตภัณฑ์ที่กว้างมากกว่าเดิมและส่งมอบประสบการณ์การเทรดชั้นนำของตลาด  
 
IC Markets   
 
IC Markets ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์สำหรับหลากหลายสินทรัพย์ แพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ของ IC Markets มีบริการตราสารสำหรับการเทรดซึ่งรวมถึง สกุลเงิน หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ ฟิวเจอร์ส และพันธบัตร

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14603
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog