แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Eye Level เปิดโครงการเฟ้นหานักเรียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเป็น Brand Ambassadors
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Eye Level เปิดโครงการเฟ้นหานักเรียนผู้สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเป็น Brand Ambassadors
เกริ่นเรื่อง:
7 เม.ย. 64 , View: 44 , Post : 0


Eye Level สถาบันการศึกษาเสริมระดับโลก ได้ริเริ่มโครงการ Eye Level Ambassadors เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564
 
Eye Level ทำการค้นหา Brand Ambassador จำนวน 21 คน จากประเทศต่างๆ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ พม่า และไทย โดยแต่ละคนจะได้รับทุนการศึกษา (สูงสุด 3,400 ดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งในส่วนของประเทศไทยจะได้รับทุนการศึกษา มูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ
 
Brand Ambassador เหล่านี้จะร่วมโปรโมทกิจกรรมต่างๆของทาง Eye Level โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2564 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ผ่านการแบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้ส่วนบุคคล และเรื่องราวความสำเร็จในช่วงระยะเวลาที่พวกเขาเรียนกับ Eye Level
 
สิ่งหนึ่งที่ Brand Ambassador ประจำปีนี้ทุกคนจะร่วมแบ่งปันคือ วิธีการพัฒนาตนเอง จากที่เคยขาดทักษะทางคณิตศาสตร์และการคำนวณขั้นพื้นฐาน จนกลายมาเป็นผู้ที่มีทักษะการคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหา และอีกหนึ่งเรื่องที่จะร่วมแบ่งปัน คือ ประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ Eye Level ซึ่งช่วยให้พวกเขาเขียนเรียงความเพื่อสมัครเข้ามหาวิทยาลัยได้อย่างดี และช่วยให้พวกเขาได้รับการตอบรับจากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในที่สุด
 
ตลอดระยะเวลา 1 ปี Brand Ambassador ของ Eye Level จะร่วมโปรโมทกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่าประสบการณ์ หรือแรงบันดาลใจด้านการเรียนรู้ให้ประสบความสำเร็จ และการแนะแนวทางที่จะช่วยให้นักเรียนคนอื่นๆประสบความสำเร็จ เป็นต้น
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ myeyelevel.com
 
เกี่ยวกับ Eye Level
 
Eye Level คือสถาบันเสริมทักษะคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษระดับโลกสำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 4-15 ปี ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นสิ่งที่ Eye Level ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และเชื่อว่าเด็กแต่ละคนมีพลังในการเข้าถึงศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง
 
นักเรียนจะสามารถเข้าถึงหนังสือแบบเรียน แบบฝึกหัด โจทย์ปัญหาเพิ่มเติม เกมออนไลน์ และสื่อการเรียนการสอนอื่นๆ ที่เหมาะสมกับระดับความสามารถของนักเรียนแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีการสอนออนไลน์และแบบเรียนออนไลน์ผ่านทางโปรแกรม Eye Level On Air และ Learning Room สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเรียนที่บ้าน
 
วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1481468/video.mp4
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14603
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog