แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Tanla Platforms แต่งตั้ง Aravind Viswanathan ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอคนใหม่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Tanla Platforms แต่งตั้ง Aravind Viswanathan ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอคนใหม่
เกริ่นเรื่อง:
9 เม.ย. 64 , View: 277 , Post : 0


 
- นับเป็นความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญหลังบริษัทตัดสินใจโฟกัสไปที่คน แพลตฟอร์ม รวมถึงความสำเร็จของแบรนด์และลูกค้า
 
Tanla Platforms Limited (NSE: TANLA) (BSE: 532790) ผู้ให้บริการ CPaaS รายใหญ่ที่สุดในอินเดีย ประกาศแต่งตั้ง Aravind Viswanathan ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ทั้งนี้ คุณ Aravind ย้ายมาจากบริษัท Wipro Limited ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและซีเอฟโอของธุรกิจ iDEAS Global Business Line.
 
"คุณ Aravind เป็นซีเอฟโอที่มีประสบการณ์สูงในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และเป็นผู้นำระดับโลกที่เปี่ยมด้วยความสามารถ เขาจะเป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมของผมและเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญของ Tanla นอกจากนี้ เขายังเป็นคนที่ใช่สำหรับผมและทีมบริหาร โดยจะช่วยผลักดัน Tanla และขับเคลื่อนการเติบโตในระดับสูง การขยายธุรกิจทั่วโลก และความสำเร็จของลูกค้าไปอีกขั้น เขาจะช่วยกำหนดมาตรฐานใหม่ในส่วนของกระบวนการและนโยบายองค์กร ด้วยการนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับโลกมาใช้ เขาจะเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งของทีมบริหาร ในขณะที่เราเดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโตทั้งจากภายในและภายนอกองค์กร" Uday Reddy ประธานและซีอีโอบริษัท Tanla Platforms Limited กล่าว
 
คุณ Aravind มีประสบการณ์กว้างขวางครอบคลุมในด้านการเงินและส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เขาเข้ามาร่วมงานกับ Tanla โดยมาพร้อมประสบการณ์เกือบสองทศวรรษในด้านการเงิน ซึ่งทั้งหมดสั่งสมมาจากการทำงานกับ Wipro Limited บริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำระดับโลกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อินเดียและตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดกว่า 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเขารับบทบาทสำคัญทั้งในด้านการเงินธุรกิจ การคลัง นักลงทุนสัมพันธ์ การวางแผนการเงิน การวิเคราะห์ และการตรวจสอบบัญชี นอกจากนี้ เขายังมีประสบการณ์โชกโชนในด้านการเจรจาสัญญาลูกค้า ซึ่งรวมถึงการปรับโครงสร้างข้อตกลง การเพิ่มผลกำไรจากการดำเนินงาน การคาดการณ์และวางแผน การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าซื้อและควบรวมกิจการ การปรับปรุงกระแสเงินสด การปฏิบัติตามข้อกำหนดและการกำหนดกระบวนการที่แข็งแกร่ง การสร้างความสัมพันธ์กับนักลงทุน และการบริหารจัดการบุคลากรมากความสามารถ
 
"ในโอกาสนี้ ผมขอขอบคุณคณะกรรมการบริษัท Tanla Platforms Ltd. ที่ไว้ใจผมและให้โอกาสนี้กับผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับคุณ Uday และทีมบริหารของ Tanla เพื่อผลักดันวัฒนธรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่บริษัทยึดมั่น การลงทุนและการเติบโตทางธุรกิจอย่างมหาศาลส่งผลให้ Tanla ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรม CPaaS ทั้งนี้ ในขณะที่ Tanla กำลังก้าวสู่การเติบโตและการขยายธุรกิจในขั้นต่อไป ผมยินดีที่ได้สนับสนุนธุรกิจในขั้นนี้และได้เป็นหุ้นส่วนที่ช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้าและมอบคุณค่าให้แก่ผู้ถือหุ้นทุกคน" คุณ Aravind กล่าว
 
ทั้งนี้ คณะกรรมการบริษัท Tanla ขอขอบคุณ GK Srinivas ซีเอฟโอคนปัจจุบันของเรา ที่สร้างคุณูปการอันประเมินค่ามิได้ให้แก่บริษัทตลอดระยะเวลา 13 ปี เขาจะเกษียณอายุในเดือนสิงหาคม 2564 หลังจากส่งมอบตำแหน่งให้กับซีเอฟโอคนใหม่อย่างราบรื่น  
 
เกี่ยวกับ Tanla
 
Tanla Platforms Limited เปลี่ยนแปลงวิธีการที่โลกสร้างความร่วมมือและสื่อสารกัน ด้วยโซลูชัน CPaaS สุดล้ำ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และเป็นบริษัทแรกที่พัฒนาและให้บริการ A2P SMSC ในอินเดีย ปัจจุบัน Tanla คือหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดในโลกในอุตสาหกรรม CPaaS โดยประมวลผลการโต้ตอบกว่า 8 แสนล้านครั้งต่อปี ขณะที่ราว 70% ของทราฟิก A2P SMS ในอินเดียประมวลผ่านทางแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์ Trubloq ของบริษัท ซึ่งนับเป็นยูสเคสบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tanla เกี่ยวข้องกับผู้คนนับพันล้านชีวิต และนำส่งข้อความสำคัญเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรยักษ์ใหญ่ทั่วโลก ทั้งนี้ Tanla Platforms Limited มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย และกำลังขยายธุรกิจไปทั่วโลก
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/627459/Tanla_Solutions_Logo.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14603
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog