แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Xinhua Silk Road: CCMC ชนะประมูลโครงการก่อสร้างทางหลวงในต่างประเทศเป็นครั้งแรก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Xinhua Silk Road: CCMC ชนะประมูลโครงการก่อสร้างทางหลวงในต่างประเทศเป็นครั้งแรก
เกริ่นเรื่อง:
29 เม.ย. 64 , View: 163 , Post : 0


เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท China Coal Mine Construction Group Corporation Ltd. (CCMC) ได้ชนะประมูลโครงการปรับปรุงทางหลวง South Asia Sub-regional Economic Cooperation Mugling-Pokhara Highway Improvement Project (SMPHIP) ในประเทศเนปาล ซึ่งมีมูลค่าสัญญาราว 450 ล้านหยวน
 
นับเป็นครั้งแรกที่บริษัทชนะประมูลโครงการก่อสร้างทางหลวงในต่างประเทศ โดยทางหลวงสายดังกล่าวมีความยาวรวม 38.883 กิโลเมตร ออกแบบมาให้รองรับรถวิ่งด้วยความเร็ว 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และมีความลาดเอียงสูงสุด 7% โดยผิวถนนราดด้วยแอสฟัลต์คอนกรีต
 
ทางหลวงสายเดิมซึ่งก่อสร้างขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากจีนเมื่อปี 2510 เป็นถนนยางมะตอยสองเลนกว้าง 7 เมตร ทอดผ่านเทือกเขาสูงชัน ทุ่งกว้าง รวมถึงหุบเขาที่มีแม่น้ำไหลผ่านรวม 28 สาย และโครงการนี้จะขยายถนนเป็น 4 เลน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาการขนส่งและการท่องเที่ยวในท้องถิ่น
 
ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โครงการ Belt and Road Initiative ช่วยให้ CCMC สามารถขยายธุรกิจในต่างประเทศได้อย่างต่อเนื่อง และได้สำรวจโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานในประเทศต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโครงการ Belt and Road Initiative โดยบริษัทชนะประมูลหลายโครงการในเวียดนาม ลาว กัมพูชา อินเดีย อุซเบกิสถาน ตุรกี และอีกมากมาย
 
นอกจากนี้ ในระหว่างการดำเนินโครงการก่อสร้างเหมืองในตุรกี CCMC เป็นบริษัทจีนเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุม Turkish International Mining Technology Conference และได้นำเสนอเทคโนโลยีการก่อสร้างเหมืองที่ทันสมัยของจีนสู่สายตาทั่วโลก
 
การชนะประมูลครั้งล่าสุดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จครั้งสำคัญของบริษัทอันเป็นผลมาจากการเข้าร่วมโครงการ Belt and Road Initiative หลังจากนี้ CCMC จะเดินหน้าคว้าโอกาส ผลักดันการดำเนินโครงการในต่างประเทศ ตลอดจนสนับสนุนการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ในประเทศที่เข้าร่วมโครงการ Belt and Road Initiative
 
ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/321216.html
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1498660/CCMC.jpg
คำบรรยายภาพ: ภาพทางยกระดับ Gezidun เหนือทางด่วนเหอเฟย-อันฉิง ซึ่งก่อสร้างโดย CCMC


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog