แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     “จุ๋ย” วรัทยา นิลคูหา เดินหน้าอัพสกิลทีมขาย “วิฟสกิน”
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

“จุ๋ย” วรัทยา นิลคูหา เดินหน้าอัพสกิลทีมขาย “วิฟสกิน”
เกริ่นเรื่อง:
29 เม.ย. 64 , View: 15 , Post : 0

 วรัทยา นิลคูหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางวิฟสกิน “VIV SKIN” และผู้บริหารระดับสูง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมด้านการตลาดและพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งให้กับทีมงานขาย เพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย

โดยกิจกรรมการขายและการตลาดที่ได้จัดขึ้น ได้แก่ การใช้และสอนทักษะดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งกับทีมงานขาย ด้วยการสอนวิธีการใช้ TikTok แอปพลิเคชั่นยอดนิยมเพื่อใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการทำตลาด รวมทั้งเปิดตัวการใช้ระบบสแกน QR-CODE เพื่อการันตีให้ผู้บริโภคมั่นใจและสามารถตรวจสอบสินค้าได้เองว่าคือผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงของแบรนด์วิฟสกิน และยังสามารถใช้ในการสะสมคะแนนเพื่อแลกของสมนาคุณกับโปรโมชั่น จับสลากชิงโชคลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ 1 สลึง จำนวน 14 รางวัลทุกเดือน รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 16 มกราคม 2565 


นอกจากนี้ ยังได้มีการการสัมมนาออนไลน์“สวยสะพรั่งส่งต่อพลังกับวิฟสกิน Dealer Conference Q1/2021” ซึ่งภายในงานได้มีการมอบรางวัลให้กับตัวแทนระดับแพลตินัมที่สามารถสร้างรายได้ทะลุเป้าในไตรมาส 4  ปี 2563 ต่อเนื่องติดกัน 3 เดือน 

ทั้งนี้จุ๋ย วรัทยา ยังได้ประกาศลงทุนในดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งเป็นระบบให้ตัวแทนได้ใช้บริหารจัดการออเดอร์ของตนเองและทีมงานในสายได้ง่ายขึ้น เช่น การออกบัตรตัวแทน ผังข้อมูลสมาชิกในสายงานทุกระดับ การสะสมยอดคะแนนเพื่อแลกรับโปรทอง โปรทัวร์ แบบอัตโนมัติ ตรวจสอบได้ง่ายและถูกต้องแม่นยำ ซึ่งถือเป็นบิ๊กดาต้าที่สำคัญในอนาคต โดยตัวแทนจะสามารถทำงานได้อย่างเป็นระบบ สร้างความเป็นมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญทำได้ง่ายขึ้นสะดวกทุกที่ ทุกเวลา และที่เซอไพรซ์คือบอสจุ๋ยแอบส่งทองคำแท่งให้ตัวแทนคนเก่งของวิฟสกินที่ทำยอดขายทะลุเป้าในไตรมาศ 1 ปี 2564 ถึงบ้านจ้า เสมือนของขวัญปีใหม่ไทยเบาๆ และสำหรับลูกค้าวิฟสกินที่ซื้อผลิตภัณฑ์ “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม”​ ทุกคนก็มีสิทธิได้ทองนะจ้ะ ลองขูดและสแกน QR code บนฝากล่อง รับสิทธิ์ลุ้นโชคสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท (1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 64)

วิฟสกิน ยังมีแผนจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี ในช่วงประมาณเดือน พ.ย. 2564 และได้แอบจองตัวปาล์มมี่ บอยพีช เมกเกอร์ และปั๊ปโปเตโต้ ไว้แล้ว หรืออาจมีแขกพิเศษมาร่วมสร้างความบันเทิงเพิ่มเติมด้วยเช่นกันโปรดติดตามข่าวสารได้ที่ https://facebook.com/vivskin 

สนใจสมัครตัวแทนขายวิฟสกิน https://bit.ly/vivskin_dealer_pr1

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog