แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     "FIRST" สุดยอดประสบการณ์ดิจิทัลโฉมใหม่จากสถาบัน IFT เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

"FIRST" สุดยอดประสบการณ์ดิจิทัลโฉมใหม่จากสถาบัน IFT เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว
เกริ่นเรื่อง:
1 พ.ค. 64 , View: 265 , Post : 0


Food Improved by Research, Science, and Technology (FIRST) คือประสบการณ์ดิจิทัลโฉมใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยสถาบัน Institute of Food Technologists (IFT) ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ โดยกิจกรรมและการนำเสนอต่างๆ จะจัดขึ้นทางออนไลน์ในระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2564 ส่วนการแลกเปลี่ยนโซลูชันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 กรกฎาคม 2564
 
Carla Hall เชฟ, ผู้ดำเนินรายการอาหาร และนักเขียนชาวอเมริกัน จะรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการในงานครั้งนี้ที่จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 3 วัน วิทยากรหลักประกอบด้วย Ertharin Cousin อดีตเอกอัครราชฑูตและผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Food Systems for the Future รวมถึง ดร. Lisa Dyson ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Air Protein นอกจากนี้ยังมี Claire Schlemme ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Renewal Mill และผู้ชนะการแข่งขัน IFTNEXT Food Disruption Challenge การแข่งขันครั้งแรกของ IFT มารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการแข่งขัน IFTNEXT Food Disruption Challenge ในปีนี้
 
"ในฐานะชุมชนวิทยาศาสตร์การอาหารและนวัตกรรม IFT เป็นชุมชนที่มีความเฉพาะตัวซึ่งสามารถรวบรวมบรรดาผู้เชี่ยวชาญ ผู้ประกอบการ และผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกมาร่วมหารือกันและจุดประกายแนวทางใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ เพื่อมุ่งฟันฝ่าอุปสรรคครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเราเกี่ยวกับอาหาร" Christie-Tarantino Dean ซีอีโอของ IFT ระบุ "แม้ว่าเราจะไม่สามารถมาเจอกันต่อหน้าได้ แต่ IFT ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัว FIRST และจัดการประชุมที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการและเปี่ยมด้วยโซลูชันเพื่อแก้ปัญหา แบ่งปันความรู้ และขยายเครือข่ายเชิงกลยุทธ์ให้แก่ผู้เข้าร่วม"
 
สำหรับในปีนี้ FIRST จะนำเสนอโปรแกรมจับคู่ทางธุรกิจอันทรงประสิทธิภาพที่เรียกว่า FIRST Solution Exchange ซึ่งจะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับซัพพลายเออร์ที่สามารถออกแบบเองได้ ตลอดจนดูแลการประชุมแบบตัวต่อตัว และจัดแสดงโชว์รูมแบบอินเทอร์แอกทีฟ การยกระดับประสบการณ์นี้จะเป็น Solution Suites หรือตลาดเสมือนจริงที่ครอบคลุมทุกด้าน ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าสำรวจโชว์รูมซัพพลายเออร์เพื่อเรียนรู้และร่วมหารือกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุด
 
องค์ประกอบสำคัญอื่นๆ ของประสบการณ์ดิจิทัลครั้งนี้ ได้แก่:
 
Curated Scientific Program: กิจกรรมด้านวิทยาศาสตร์ที่มุ่งตอบคำถามที่ว่า "Zero Hunger: Will we get there?" ("อีกนานเท่าใดเราจึงจะขจัดปัญหาความอดอยากได้") การประชุมจะนำเสนอข้อมูลเชิงลึก การวิจัย และการแก้ปัญหาในอุตสาหกรรมล่าสุดเพื่อแก้ไขวิกฤตความอดอยากทั่วโลกSupplier Showcase: ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ล่าสุด เข้าถึงทรัพยากรทางธุรกิจที่สำคัญ และสร้างเครือข่ายเชิงกลยุทธ์ผ่านการนำเสนอแบบอินเตอร์แอกทีฟตามความต้องการและการจัดแสดงผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ ซึ่งล้วนออกแบบขึ้นเพื่อยกระดับโอกาสในการทำงานและธุรกิจStartup Central: บริษัทสตาร์ทอัพที่เปี่ยมนวัตกรรมจากทั่วโลกจะมาจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการของตนในฐานะส่วนหนึ่งของ Startup Central นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมและการสร้างเครือข่ายสำหรับบุคคลที่สนใจยกระดับความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การอาหารและความเฉียบแหลมทางธุรกิจของตน พร้อมขยายระบบนิเวศแบบมืออาชีพ
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ iftevent.org
 
เกี่ยวกับ IFT
 
Institute of Food Technologists (IFT) เป็นองค์กรระดับโลกที่มีสมาชิกประมาณ 12,000 คน จาก 95 ประเทศ ที่มุ่งมั่นจะพัฒนาวิทยาศาสตร์การอาหาร นับตั้งแต่ปี 2482 IFT ได้รวบรวมผู้ที่เป็นเลิศที่สุดในสาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร เทคโนโลยี และอาชีพที่เกี่ยวข้องจากสถาบันการศึกษา รัฐบาล และอุตสาหกรรม มาร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรคครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก องค์กรของเรามีการดำเนินการในด้านต่างๆ เพื่อรับรองว่าสมาชิกของเราจะมีทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ เติบโต และพัฒนาวิทยาศาสตร์การอาหาร เมื่อประชากรและโลกเปลี่ยนแปลงไป เราเชื่อมั่นว่าวิทยาศาสตร์เป็นสิ่งสำคัญในการรับรองว่าซัพพลายอาหารทั่วโลกนั้นจะมีความยั่งยืน, ความปลอดภัย, คุณค่าทางโภชนาการ และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ift.org
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/627102/IFT_logo.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog