แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     XCMG โชว์ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องจักรสั่งผลิตพิเศษ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

XCMG โชว์ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องจักรสั่งผลิตพิเศษ
เกริ่นเรื่อง:
1 พ.ค. 64 , View: 127 , Post : 0


XCMG ปรับแต่งพิเศษให้รับกับอุณหภูมิแถบเส้นศูนย์สูตร โดยเพิ่มระบบปรับอากาศพลังสูงลงในอุปกรณ์ก่อสร้างของบริษัท
 
XCMG (SHE:000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ได้จัดนิทรรศการเสมือนจริงเป็นเวลา 3 ชั่วโมง เพื่อโชว์ประสิทธิภาพการทำงานของรถขุดจาก XCMG ทั้งในเรื่องการบังคับเลี้ยวอันซับซ้อน เสถียรภาพในการควบคุมอันเป็นเลิศ ไปจนถึงความยืดหยุ่น และความสามารถในการจับ
 
อีเวนต์เสมือนจริงดังกล่าวไม่ได้เข้ามาช่วยเสริมสร้างแบรนด์และทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้รับคำสั่งซื้อและมีผู้สนใจซื้อเป็นจำนวนมากในอินโดนีเซียด้วย
 
XCMG ได้เชิญชวนลูกค้าให้มาสัมผัสการใช้งานรถขุดของบริษัทในสถานที่จริงด้วยตนเอง พร้อมโชว์ประสิทธิภาพการทำงานให้ผู้ชมที่รับชมทางออนไลน์ด้วย โดยรถขุดของ XCMG ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดี เพราะมีสมรรถนะสูง ใช้งานง่าย และสะดวกสบาย
 
คุณ Ali ลูกค้าที่ได้ทดสอบการใช้รถขุดของ XCMG กล่าวว่า "ความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการทำงานของรถขุด XCMG นั้นน่าประทับใจมาก และห้องคนขับก็นั่งสบายมาก ๆ ผมดีใจที่ได้มีโอกาสลองใช้รถขุดของ XCMG ด้วยตัวเอง ผมบอกได้เลยว่าน่าประทับใจจริง ๆ"
 
อินโดนีเซียเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยทรัพยากรแร่ธาตุ และเป็นผู้ผลิตแร่นิกเกิลรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยเกาะซูลาเวซีซึ่งตั้งอยู่ตามแนวเส้นศูนย์สูตรนั้น เป็นแหล่งเหมืองแร่ที่สำคัญที่สุดในอินโดนีเซีย แต่มีสภาพอากาศร้อนชื้น ฤดูฝนยาวนาน และสภาพแวดล้อมท้าทายตลอดทั้งปี นับว่าเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับวงการก่อสร้าง
 
เพื่อตอบโจทย์ความต้องการก่อสร้างในสภาพแวดล้อมพิเศษเช่นนี้ XCMG จึงได้ปรับแต่งเครื่องจักรของบริษัทให้สอดรับกับตลาดอินโดนีเซีย ยกตัวอย่างเช่น รถขุดขนาดใหญ่รุ่น XE550DK ได้นำเครื่องยนต์พิเศษของ XCMG มาใช้ ซึ่งมีค่าแรงบิดปรับแต่งเฉพาะ ยกระดับระบบไฮดรอลิก และเสริมแกร่งกลไกการขุดเจาะ ทำให้รถขุดรุ่นนี้ทรงพลังขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน ความทนทาน และความคล่องตัวที่เพิ่มมากขึ้น คุณสมบัติการขับขี่ที่ปลอดภัยและดีไซน์ที่ใช้งานง่ายนี้สนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
นอกจากนี้ XCMG ยังได้ปรับแต่งเสริมสมรรถนะและพัฒนารถขุดทนความร้อนสูงอย่าง XE370CA เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องการกำจัดของเสียจากการถลุงเหล็ก โดยกระจกและสีทนความร้อนสูงแบบพิเศษพร้อมระบบปรับอากาศแรงสูง เปิดโอกาสให้ลูกค้าใช้งานรถขุดได้อย่างสบายใจ ในอุณหภูมิที่ไม่ร้อนอึดอัด แม้ในสภาพแวดล้อมการก่อสร้างที่มีอุณหภูมิสูง
 
เพื่อให้โครงการในพื้นที่ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น วิศวกรบริการของ XCMG จึงได้จัดการฝึกอบรมเรื่องการซ่อม บำรุงรักษา และใช้งานรถขุดแก่บรรดาผู้ควบคุมเครื่องจักร เพื่อให้ใช้งานเครื่องจักรแต่ละประเภทได้ถึงขีดสุด นอกจากนี้ บริการจัดส่งอะไหล่แบบทันใจและพร้อมให้บริการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ยังช่วยรับประกันว่าอุปกรณ์ทั้งหมดของ XCMG จะดำเนินการได้อย่างมั่นคง
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://xcmg.com/

photo.jpg (400×267)
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1499564/photo.jpg
 
คำบรรยายภาพ - XCMG จัดไลฟ์สตรีมจากอินโดนีเซีย โชว์ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมของเครื่องจักรสั่งผลิตพิเศษ

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog