แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     GlobalSign เปิดตัวโซลูชันการลงนามเอกสารที่ปลอดภัยและครบวงจร รองรับเทคโนโลยี PKI
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

GlobalSign เปิดตัวโซลูชันการลงนามเอกสารที่ปลอดภัยและครบวงจร รองรับเทคโนโลยี PKI
เกริ่นเรื่อง:
1 พ.ค. 64 , View: 65 , Post : 0


GMO Sign ที่ขับเคลื่อนด้วยบริการลงนามดิจิทัลของ GlobalSign เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการจัดการการลงนามที่ปลอดภัยในราคาที่แข่งขันได้และใช้งานง่าย
 
GlobalSign (https://www.globalsign.com/en-sg) ผู้ออกใบรับรอง (CA) ระดับโลก และผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการลงนามดิจิทัล การระบุตัวตน และโซลูชันการรักษาความปลอดภัยสำหรับ IoT ประกาศเปิดตัวโซลูชันการจัดการครบวงจรแบบใหม่ที่ให้บริการในเอเชียแปซิฟิกในชื่อ GMO Sign (ชื่อเดิม GMO Agree) โดย GMO Sign เป็นโซลูชันจัดการการลงนามเอกสารบนคลาวด์ที่ได้รับการออกแบบด้วยความละเอียดรอบคอบ เพื่ออำนวยความสะดวกในการลงนามเอกสารแบบครอบคลุม ปลอดภัย และง่ายดาย ตลอดจนการจัดการ ขั้นตอนการอนุมัติ และการจัดเก็บ โดยทั้งหมดนี้มาในราคาที่แข่งขันได้ ผู้ใช้ในองค์กรทุกขนาดจะสามารถใช้ทั้งลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลผ่านบริการการลงนามดิจิทัล (DSS) ของ GlobalSign เพื่อลงนามในเอกสารผ่านแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้ใช้ และบริการ DSS ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการลงนามระยะไกลระดับชั้นนำของโลกนั้น ได้ช่วยให้ GMO Sign สามารถใช้ลายเซ็นจำนวนมากในการจัดการเอกสารแบบเฉพาะบุคคลโดยไม่จำเป็นต้องวางระบบ
 
แพลตฟอร์มการลงนามในเอกสารของ GMO Sign นำเสนอแนวทางที่ง่ายขึ้นในการแลกเปลี่ยนและเชื่อมโยงเอกสารทั้งภายในและภายนอกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และปลอดภัยสำหรับหลายฝ่าย เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวมีทั้งลายเซ็นดิจิทัลแบบอิเล็กทรอนิกส์และ Adobe Approved Trust List (AATL) ในอินเทอร์เฟซเดียว ตลอดจนการจัดการการลงนามที่ปรับแต่งได้โดยขึ้นอยู่กับกรณีการใช้งานภายในหรือภายนอก ดังนั้น GMO Sign จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับเอกสารต่างๆ เช่น วันที่ต่ออายุและระยะเวลาการแจ้งเตือน ซึ่งจะนำไปสู่การจัดการบันทึกที่ดีขึ้นอย่างมาก ขณะเดียวกัน โซลูชันจัดการการลงนามนี้ยังสอดคล้องกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดในประเทศต่างๆ และอุตสาหกรรมหลายแห่งที่มีกฎระเบียบใหม่ซึ่งสนับสนุนลายเซ็นที่ใช้เทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานกุญแจสาธารณะ (PKI) เช่น กฎ eIDAS ของยุโรปสำหรับการลงนามขั้นพื้นฐานและขั้นสูง
 
ในการเปิดตัวโซลูชันใหม่นี้ GlobalSign ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ออกใบรับรองเพียงไม่กี่รายในโลกที่นำเสนอโซลูชันการจัดการเอกสารบนคลาวด์ที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานกุญแจสาธารณะ (PKI) ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการจัดการโทเค็นภายใน พร้อมกำจัดปัญหาที่ตามมา
 
Mohit Kumar ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของ GlobalSign กล่าวว่า "ความสามารถในการนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรผ่านแพลตฟอร์มเดียวถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญสำหรับเรา เราได้จัดหาโซลูชันสำหรับลายเซ็นดิจิทัลที่สนับสนุนโดย PKI มาหลายปี และขณะนี้ได้นำเสนอโซลูชันที่มีความสามารถด้านการจัดการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด โซลูชันนี้คือตัวพลิกเกมอย่างชัดเจน เรามุ่งมั่นที่จะมอบข้อเสนอที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงโซลูชันจัดการการลงนามเอกสารที่ง่ายและราคาไม่แพง ซึ่งไม่ได้นำเสนอเพียงลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลให้พร้อมใช้งานในไม่กี่วันเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาสามารถจัดการวงจรชีวิตของเอกสารที่ลงนามภายในแอปพลิเคชันเดียวกันได้ด้วย การเปิดตัว GMO Sign จึงเป็นการแสดงให้เห็นถึงความพยายามครั้งนี้"
 
คุณสมบัติที่สำคัญของ GMO Sign ได้แก่ :
 
ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ลายเซ็นดิจิทัล AATL และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงที่สอดคล้องกับกฎ eIDAS ใน UI เดียวโดยไม่จำเป็นต้องมีการวางระบบหรือการพัฒนารหัสที่ได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์ส่งผลให้เกิดการเชื่อมโยงข้อมูลประจำตัวในการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใสประสบการณ์การลงนามดิจิทัลบนคลาวด์ที่ราบรื่นโดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือความเชี่ยวชาญด้าน PKIลายเซ็นและการจัดการที่ปรับแต่งได้เพื่อให้สามารถอนุมัติเอกสารภายในและภายนอกและดำเนินการลงนามได้มากที่สุดเอกสารที่นำมาใช้ซ้ำได้และเทมเพลตการจัดการการลงนามการส่งจำนวนมากเพื่อประสบการณ์การลงนามสากลที่ปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการในการลงนามรายบุคคล และการประหยัดเวลาการจัดการการเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้และโฟลเดอร์เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารปลอดภัยและอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับการจัดการสัญญาและเอกสารการจัดเก็บเอกสารที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูประวัติของเอกสารได้ดียิ่งขึ้นการประทับเวลาและการตรวจสอบระยะยาว
 
Kumar กล่าวเสริมว่า "ความสวยงามของ GMO Sign คือผู้ใช้จะได้รับทั้งลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัล AATL ในแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าปลายทางสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการจัดการการผสานรวมที่ซับซ้อนได้"
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.globalsign.com/en-sg/gmo-sign/how-it-works.
 
เกี่ยวกับ GMO GlobalSign
 
GlobalSign หนึ่งในหน่วยงานด้านใบรับรองที่มีรากฐานมั่นคงที่สุดในโลก เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการระบุตัวตนและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจ องค์กรขนาดใหญ่ ผู้ให้บริการบนคลาวด์ และนักประดิษฐ์ IoT ทั่วโลกดำเนินการสื่อสารออนไลน์ที่ปลอดภัย จัดการข้อมูลประจำตัวดิจิทัลที่ได้รับการยืนยันแล้วหลายล้านรายการ และมีการพิสูจน์ตัวตนและการเข้ารหัสอัตโนมัติ ซึ่งโซลูชันข้อมูลประจำตัวและ PKI ระดับสูงนั้นรองรับบริการ อุปกรณ์ ผู้คน และสิ่งของต่างๆ ที่ประกอบด้วยเทคโนโลยี IoT หลายพันล้านรายการ ทั้งนี้ บริษัท GMO GlobalSign ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ GMO GlobalSign Holdings KK และ GMO Internet Group ในญี่ปุ่นมีสำนักงานในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.globalsign.com
 
รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1477019/gmosign_en__1.jpg
คำบรรยายภาพ - GMO Sign
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1387049/globalsign_Logo.jpg


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog