แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Asymmetrical Horns ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Asymmetrical Horns ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี
เกริ่นเรื่อง:
3 พ.ค. 64 , View: 10 , Post : 0


สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายโหวตให้ Asymmetrical Horns ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี 2020 เป็นปีที่สองติดต่อกัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสาอากาศ Asymmetrical Horn ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี จากการโหวตของสมาชิกสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WISPA) เป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยพิธีมอบรางวัลได้มีขึ้นที่งาน WISPAmerica 2021 ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์เสาอากาศ Asymmetrical Horn ของ RF elements ได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกขั้น
 
Juraj Taptic ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ RF elements กล่าวว่า "รางวัลดังกล่าวมาจากเสียงโหวตของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา และเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าศักยภาพจากเทคโนโลยีของเรานั้นเป็นเรื่องจริง เทคโนโลยีของเราสะท้อนให้เห็นว่า เสาอากาศสำหรับย่านความถี่ที่ไม่ต้องขออนุญาตนั้นควรทำงานอย่างไร การใช้สเปกตรัมอย่างมีความรับผิดชอบ การเติบโตอย่างยั่งยืน และศักยภาพอันเป็นที่หนึ่ง คือคำที่อธิบายเทคโนโลยีของเราได้อย่างถูกต้อง ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาให้โดดเด่นจากเจ้าอื่นในตลาด และเติมเต็มพันธกิจของเราอย่างสมบูรณ์แบบในการพลิกโฉมทั้งอุตสาหกรรม เทคโนโลยีของเรามอบศักยภาพทาง RF ที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงเทคโนโลยีไร้สาย นั่นคือความพร้อมใช้งานของสเปกตรัม"
 
Tasos Alexiou ตำแหน่ง Product Evangelist จาก RF elements กล่าวว่า "นับตั้งแต่แรกเริ่ม อุตสาหกรรมไร้สายทำให้เกิดความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับปัญหาหลักที่เกิดขึ้นกับระบบไร้สายรวมถึงวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นอย่างเหมาะสม โดยเสาอากาศ Symmetrical, Asymmetrical และ UltraHorn ของเราช่วยเป็นแสงส่องให้เห็นมุมมืดของอุตสาหกรรมไร้สาย นั่นคือเสาอากาศ เสาอากาศของเราช่วยบรรดาผู้ออกแบบเครือข่ายในการเลี่ยงและขยายสัญญาณรบกวนตั้งแต่แรก บัดนี้ผู้ให้บริการเครือข่ายใช้สเปกตรัมของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มปริมาณงานในเครือข่ายอย่างยั่งยืนได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเมื่อประเมินจากการเติบโตและความต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีมหาศาลแล้ว สิ่งนี้นับเป็นตัวพลิกวงการจริง ๆ"
 
RF elements เป็นบริษัทเทคโนโลยีจากยุโรป โดยผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครือข่ายไร้สายสำหรับผู้ให้บริการ เทคโนโลยีเสาอากาศของ RF elements ช่วยแก้ไขปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงเครือข่ายไร้สาย นั่นคือความพร้อมใช้งานของสเปกตรัม โซลูชันดังกล่าวอาศัยชุดเสาอากาศกระจายสัญญาณที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีคุณสมบัติแพร่สัญญาณที่เป็นเอกลักษณ์และมีอุปกรณ์เชื่อมต่อ waveguide ที่แทบจะไม่มีการสูญเสียข้อมูล ช่วยให้ปรับเครือข่ายได้อย่างยืดหยุ่นไร้ขอบเขต ผู้ให้บริการที่เลือกใช้เทคโนโลยีเสาอากาศของ RF elements มีข้อได้เปรียบจากการที่รองรับปริมาณงานได้เพิ่มขึ้นมากในย่านที่ไม่ต้องขออนุญาต ทั้งยังได้ผลตอบแทนจากการลงทุนดีด้วย ทั้งนี้ RF elements มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงบราติสลาวา ประเทศสโลวาเกีย และมีทีมสนับสนุนตลาดท้องถิ่นอยู่ในสหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ เม็กซิโก และแอฟริกาใต้
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1498141/RF_elements.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1498140/RF_elements_Logo.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog