แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     TenCate Protective Fabrics ต้อนรับ Maria Gallahue-Worl ในฐานะซีอีโอคนใหม่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

TenCate Protective Fabrics ต้อนรับ Maria Gallahue-Worl ในฐานะซีอีโอคนใหม่
เกริ่นเรื่อง:
5 พ.ค. 64 , View: 101 , Post : 0


คณะกรรมการกำกับดูแลของบริษัท TenCate Protective Fabrics มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งคุณ Maria Gallahue-Worl ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ)
 
คุณ Gallahue-Worl เคยรับบทบาทหลากหลายทั้งในด้านวิศวกรรมศาสตร์ การผลิต การพัฒนาตลาด และการจัดการธุรกิจ อีกทั้งยังมีประสบการณ์โชกโชนด้านการบริหารจัดการห่วงโซ่คุณค่าวัสดุขั้นสูงและวัสดุชนิดพิเศษ เธอเข้ามาร่วมงานกับ TenCate Protective Fabrics หลังจากทำงานกับ Solvay SA มานานถึง 21 ปี โดยตำแหน่งหลังสุดคือรองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่าย Strategic Growth
 
"เรามั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่า Maria มีความสามารถในการนำพาบริษัทไปสู่ความสำเร็จและผลักดันทีมงานไปข้างหน้า ภายใต้พันธกิจขององค์กรในการพัฒนากลยุทธ์สู่ความสำเร็จและสร้างมูลค่า" Kees Verhaar ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลของบริษัท TenCate Protective Fabrics กล่าว
 
คุณ Gallahue-Worl อาศัยอยู่ในเมืองแอตแลนตา และจะมารับตำแหน่งซีอีโอที่สำนักงานใหญ่สากลของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองยูเนียนซิตี้ รัฐจอร์เจีย
 
เกี่ยวกับ TenCate Protective Fabrics: ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการผลิตสิ่งทอที่มีคุณสมบัติในการป้องกัน TenCate Protective Fabrics ช่วยให้ผู้คนหลายล้านทั่วโลกทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยนักผจญเพลิง คนงานอุตสาหกรรม ทหาร ตำรวจ และบุคลากรทางการแพทย์ ต่างพึ่งพาสิ่งทอของเราเพื่อความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความมั่นใจ นวัตกรรมของเรารองรับความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านดีไซน์ที่มีผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง เทคโนโลยี และความยั่งยืน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://us.tencatefabrics.com
 
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Michael Laton
อีเมล: m.laton@tencatefabrics.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1502203/TenCate_Protective_Fabrics.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14767
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog